Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh có ngăn phụ

Ai đó nói rằng chỉ có kệ giày bằng gỗ tự nhiên mới sang trọng thì thật là chưa nhìn hết bao quát. Tủ giày thông minh gỗ công nghiệp hiện nay có chất liệu tráng gương acrylic cực kì cao cấp và sang trọng. Mang đậm tính thẩm mỹ và tối ưu về kiểu dáng đơn giản mà rất thu hút. Nếu các bạn thích những chiếc kệ giày đựng những đôi giày yêu quý thì hãy chiêm ngưỡng vật liệu này nhé!

Tủ đựng giày loại này được design và sản xuất hàng loạt một cách đơn giản, có lẽ gấp lại dễ dàng khi không sử dụng và không tốn quá nhiều chi phí như chất liệu gỗ. Tuy nhiên loại tủ làm bằng chất liệu này ít được dùng trong các căn hộ nhà cửa bởi sự lạnh lẽo và nặng nề, thiếu model mã.

Gỗ công nghiệp với cốt gỗ chủ yếu là MDF, MFC… và được phủ lên bề mặt chất liệu gỗ veneer hoặc laminate nên có độ bền rất cao mà giá thành lại rẻ hơn so với việc sử dụng tủ đựng giày gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, kệ giày chất liệu gỗ công nghiệp được design rất tuyệt vời hiện đại. Còn về màu và kiểu dáng cũng không kém cạnh bởi kệ giày gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều model mã cực thu hút và bắt mắt. Đây là loại chất liệu mà người dùng thường sử dụng cho không gian nội thất.

Tủ giày thông minh có ngăn phụ
Tủ giày thông minh có ngăn phụ

Tủ gỗ đựng giày có nhiều màu và vân tuyệt vời, không bị cong vênh, độ bền lại cao. Các loại gỗ quý có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên, gỗ càng quý thì giá càng cao. Hơn nữa, kệ giày làm bằng gỗ tự nhiên thường khá nặng và khó di chuyển.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo