Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh được thiết kế theo yêu cầu

Tủ giày thông minh hiện nay được thiết kế theo yêu cầu của khách đưa ra kích thước phù hợp với không gian nhà của bạn.

Nhưng bạn có bao giờ lưu tâm và tìm hiểu về vấn đề về kích thước Tủ giày thông minh chuẩn cho phòng khách của gia đình mình hay chưa? Có rất nhiều mẫu Tủ giày thông minh với hình dáng và kích thước khác nhau được sản xuất để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng kích thước tiêu chuẩn của Tủ giày vẫn cần phải được tuần thủ chặt chẽ để cho ra đời một mẫu Tủ đẹp chuẩn và hợp phong thủy, ngoài ra còn là để phù hợp với diện tích của phòng khách.

Đến với Nội thất Tầm Nhìn Việt với mong muốn giúp cho ngôi nhà của mình trở nên xinh đẹp hơn. Và bạn đừng xem thường tầm quan trọng của một chiếc tủ đựng giày nhé, nếu được qua bàn tay thiết kế và sáng tạo của người thợ tài hoa thì lại chính là điểm nhấn rất ấn tượng khi khách đến nhà đấy nhé.


Trong kích thước tiêu chuẩn của Tủ giày thông minh lại được chia ra làm 2 loại kích thước khác nhau: Tủ giày thông minh 2 buồng và Tủ giày 3 buồng, 2 mẫu Kệ giày này là một con số lý tưởng. Kích thước của Kệ giày với Chiều cao không được vượt quá 1/3 chiều cao ngôi nhà.

Ưu thế khi lựa chọn Tủ giày đúng kích thước
Tủ đựng giày được sử dụng với mục đích chủ yếu là cất giữ, bảo quản giày dép, giữ gìn vệ sinh chung cho ngôi nhà. Vì thế nên Tủ đựng giày không nên chọn những loại có hình thức quá đặc biệt như: quá cao hoặc quá rộng so với kích thước trung bình của người lớn. Hoặc quá nhỏ và lọt thỏm trong cả ngôi nhà, vừa xấu về mặt thẩm mỹ, vừa không cất giữ được đầy đủ giày dép của cả nhà, tình trạng bừa bộn không những không được giả quyết mà còn gây bức bối hơn cho người sử dụng.

Nội thất Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thi công nội thất trọn gói và thi công nội thất từng hạn mục. Đảm bảo uy tín và sản phẩm chất lượng sắt nét, kỹ đẹp.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo