Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh là xu hướng mẫu được ưu chuộng nhất hiện nay?

Tủ giày thông minh và mẩu tủ được ưa chuộng nhất hiện nay đi theo xu hướng cực thịnh của thời đại, các sản phẩm đồ dùng thông minh đang ngày càng được ưu chuộng. Sản phẩm Tủ giày đựng giày thông minh nằm trong số đó. Thiết kế cánh rẻ quạt giúp lượng giày dép để được tăng lên từ 2-3 lần, kết hợp thêm công dụng để chìa khóa, mũ bảo hiểm, áo mưa.

Bởi chính xác đây là một Tủ giày chính hiệu.
Thông minh bởi thiết kế: chúng tôi đã thay thế hoàn toàn về thiết kế của Tủ đựng giày đựng giày, thay vì chỉ là một miếng gỗ ngang để giày lên bằng những cánh lật như hình rẻ quạt. như vậy bạn có thể tưởng tưởng tượng cùng một kích thước như cũ mà số lượng giày dép đã tăng lên gấp 2 hoặc 3 lần. Thật tuyệt vời phải không nào?

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tích hợp hợp vào những ngăn hộc kéo có thể giúp bạn đựng để những vật linh tinh mà dễ quên như chìa khóa, áo mưa, nón, mũ,… Nhiều khách hàng còn đặt chúng tôi làm những sản phẩm tích hợp không chỉ mà còn là Tủ giày thông minh đồ kết hợp cả phần ghế ngồi mang giày dép. Thật tuyệt vời cho một sản phẩm kết hợp 5 trong 1 như thế này nhỉ?

Tủ giày thông minh những gì bạn chưa biết

Chúng tôi nhận thấy thị trường đồ gỗ hiện nay có sự cạnh tranh rất cao với hàng nghìn công ty nhỏ mới nổi, tuyển nhiều công tác viên để mở rộng tìm kiếm thị trường. Vì thế khó khăn là rất lớn cho chúng tôi. Vì thế chúng tôi chấp nhận đưa ra mức giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng được trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng tiết kiệm.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ZALO đặt hàng
KV TP. Thủ Đức (Q. 2, Q. 9, Q. Thủ Đức cũ):
0975 999 355
KV Q. 12 – Gò Vấp:
0979255 521

 

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Chat Zalo
với chúng tôi!