Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh siêu mỏng uy tín tại TP HCM

Tủ giày thông minh siêu mỏng uy tín tại TP HCM nắm bắt được những vấn đề của khách hàng cũng như xu hướng của xã hội về nội thất, chúng tôi Nội thất Tầm Nhìn Việt đã cho ra đời dòng nội thất thông minh, đa năng giúp đỡ rất nhiều cho các gia đình trong việc sắp xếp cũng như tối ưu không gian sống. Trong dòng nội thất đó có Tủ giày thông minh thông minh, đa năng. Đây là một sản phẩm mới, không phải mới ở chỗ nó là Tủ giày, mà mới ở chỗ cùng một diện tích, kích thước với Tủ giày truyền thống nhưng sức chứa của nó có thể để được số lượng giày của cả gia đình. Thật đáng kinh ngạc với tủ đựng giày thông minh, đa năng!

Với thiết kế bằng gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine, độ bền cao;kích thước có nhiều loại, đặc biệt về các cánh lật dựng đứng giúp giày dép được để gọn gàng mà lại tận dụng tối đa không gian. Tủ giày thông minh siêu mỏng màu sắc đa dạng, màu gỗ đem lại sự dang trọng cho ngôi nhà, bên cạnh đó là sự tiện dụng hơn cả. Chúng tôi có thiết kế những ô, ngăn hộc riêng để bỏ tất, vớ, chìa khóa, gác để mũ bảo hiểm,… tất cả được để gọn gàng trong chiếc tủ đựng giày thông minh, đa năng này.

 

Với màu sắc và kích thước đa dạng, Tủ giày đa năng tiết kiệm không gian có thể được thiết kế và thực hiện theo yêu cầu và kích thước của ngôi nhà bạn đang ở để có thể tạo ra không gian hài hòa, màu sắc Tủ giày hợp phong thủy giúp cho gia chủ thêm nhiều nhiều may mắn và tài lộc.

 

Nếu bạn có bất cứ sự quan tâm thắc mắc gì về sản phẩm Tủ giày siêu mỏng cực HOT thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Tầm Nhìn Việt sẽ rất vinh dự nếu nhận được sự quan tâm của khách hàng

Hãy cùng nội thất Tầm Nhìn Việt cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo