Tủ giày thông minh và những bí mật giúp gọn gàng giày dép?

Tủ giày thông minh và những bí mật giúp gọn gàng giày dép không còn là việc khó khăn đối trở nên cực kỳ đơn giản với bất kì ai trong mỗi chúng ta.

Bạn là một cô gái của tín đồ thời trang, bạn áp dụng triệt để nguyên tắc mỗi cô gái phải có nhiều hơn một đôi giày! và Tủ giày thông minh đựng giày cũ của bạn đang trở nên quá tải

Bạn là người mẹ, người phụ nữ trong gia đình với hơn 4 thành viên, và mỗi thành viên từ bé tới lớn đều có từ 4 đến 5 đôi giày dép đủ chủng loại!

Bạn là chủ shop quần áo hoặc shop bán một mặt hàng nào đó mà đặc trưng khi vào shop thì khách hàng cần bỏ giày dép bên ngoài, lượng giày dép nhiều, khách phàn nàn vì giày dép lộn xộn?

Đó là những vấn đề chung thường xảy ra xung quanh những đôi giày dép quen thuộc khiến kệ giày dép trở nên ngổn ngang, khiến chúng ta đôi khi phải nhức đầu.

Hãy cùng nội thất Tầm Nhìn Việt cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhất để hô biến không gian cùng một Tủ giày tự thiết kế nhé:
Tủ giày có sức chứa lớn sẽ giúp sắp xếp giày gọn gàng hơn.

Sản phẩm Tủ đựng giày thông minh với thiết kế cửa lật thông minh, vừa tiết kiệm diện tích, lại vừa chứa được nhiều giày đồng thời còn có nhiều chức năng khác như: làm ghế ngồi, làm Tủ đựng dù, áo mưa, nón bảo hiểm… và dùng để trang trí nhà cửa.

Với sản phẩm Tủ giày chúng tôi có thể nhận đặt thiết kế về màu sắc và kích thước để phù hợp nhất với không gian và cá tính của bạn nhất.

Tủ giày thông minh-TUG-058