Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Tủ giày thông minh hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tủ giày thông minh với những mẫu Hot nhất năm 2020 hiện nay

Tủ giày thông minh với những mẫu màu sác Hot nhất năm 2020 ngày nay, mẫu mã của Tủ giày thông minh đựng giày đang ngày càng đa dạng. Và nếu bạn đầu tư vào Tủ giày thông minh giày đẹp tức bạn đang đầu tư một sản phẩm làm đẹp cho ngôi nhà trong đó kết hợp chức năng làm gọn gàng cho ngôi nhà. Thoát khỏi chỉ là một sản phẩm đựng để. Nhiều sản phẩm Tủ giày thông minh giầy mà với mẫu mã và màu sắc đó khi nhìn vào đã nêu bật được sự sang trọng, gọn gàng và tinh tế của người gia chủ.

 

Cũng như những món đồ nội thất khác, màu sắc của tủ đựng giày cũng rất quan trọng. Không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ của người dùng mà chọn được màu sắc phù hợp còn giúp tạo điểm nhấn vào tổng thể bố cục chung của không gian ngôi nhà.

tủ giày

Tủ màu trắng đen cực cá tính

Màu sắc của tủ giày thông thường là những gam màu tối như màu cánh gián, màu vân gỗ, màu nâu cafe… Vì sao cần phải chọn các màu trầm? Khác với những món đồ nội thất khác, tủ giày chứa nhiều đôi giày dép đi từ bên ngoài vào nên rất dễ bị bẩn. Do đó, màu trầm, màu tối là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho không gian ngôi nhà.

 

Phối màu độc lạ

Bạn cũng có thể chọn màu tủ đựng giày dép theo sở thích của riêng bạn hoặc dựa trên sự đồng bộ với các đồ đạc khác. Tuy nhiên, tránh chọn những màu quá phá cách khiến cho tủ đựng giày của bạn trở nên lạc lõng trong căn phòng.

Hoặc tủ đựng giày có thể làm tốt vai trò của một tủ trang trí trong gia đình, trở thành một chiếc kệ thông minh. Bạn có thể để trên tủ bể cá, chậu cây nhỏ xin hoặc kết hợp làm tủ kệ giá sách rất hay ho đấy.

Nội thất Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thi công nội thất trọn gói và thi công nội thất từng hạn mục. Đảm bảo uy tín và sản phẩm chất lượng sắt nét, kỹ đẹp, mang tính chất sang trọng chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Tủ giày thông minh

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo