Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nhà Đẹp hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tư vấn xây khách sạn tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Quận 5 một trong những quận đang rất phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở vật chất hạ tầng tại nơi đây rất phát triển. Đặc biệt dịch vụ xây khách sạn tại đây đang có nhu cầu phát triển với mục đích kinh doanh thu lợi nhuận khá lớn. Hiểu được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư bài viết của chúng tôi hôm nay xin được giới thiệu đến quý khách những kiến thức cần thiết về xây dựng khách sạn tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

MỤC LỤC

Hình thức kinh doanh xây dựng khách sạn trong những năm gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 5 nói riêng đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều chủ đầu tư. Bởi kinh tế nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu về thành phố sinh sống, công tác tăng cao, dịch vụ thương mại, du lịch có bước chuyển mình rõ rệt. Chính vì vậy việc lựa chọn hình thức kinh doanh xây dựng khách sạn đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ những chủ đầu tư đi trước.

Tùy thuộc vào diện tích của mặt bằng, chi phí mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hình thức xây dựng khách sạn sao cho phù hợp. Hiện nay có khá nhiều mẫu khách sạn để các chủ đầu tư có thể tham khảo như: Khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao thậm chí là khách sạn 6 sao sang chảnh, đẳng cấp hiện nay tại Việt Nam đang sở hữu 5 khách sạn 6 sao. Nhưng thường khách sạn 6 sao được xây dựng tại những nơi có tiềm năng về du lịch, đặc biệt là du lịch biển…

Khách sạn được biết đến là một loại hình doanh nghiệp, có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận với các hình thức xây dựng khách sạn khác nhau. Khách sạn còn được biết đến là cơ sở kinh doanh lưu trú với đầy đủ tiện nghi, tiện ích đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi, giải trí và rất nhiều nhiều dịch vụ khác theo nhu cầu của con người trong quá trình khách hàng lưu trú tại khách sạn có thể lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn.

Ngoài ra khách sạn còn được biết đến là một công trình kiến trúc có sựu kiên cố, vững chắc theo thời gian, được thiết kế có nhiều phòng ngủ, mỗi phòng được bày trí với các thiết bị tiện ích, kết cấu nhiều tầng. Các chủ đầu tư cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu các loại hình khách sạn rồi đưa ra hướng đầu tư. Cụ thể hiện nay có các loại hình khách sạn phổ biến như:

Theo tiêu chuẩn sao thì có các loại hình khách sạn khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao, số ít khách sạn 6 sao. Nếu như theo quy mô phòng khách sạn thì hiện nay có khách sạn nhỏ từ 1 đến 150 phòng, loại hình thứ 2 là khách sạn vừa: 151 đến 400 phòng. Loại hình thứ 3 là khách sạn với quy mô lớn từ 401 đến 1500 phòng. Loại hình 4 là khách sạn Mega: trên 1500 phòng.

Theo như khách hàng đặc thù thì gồm có các loại hình như khách sạn thương mại hay còn có tên tiếng anh là Commercial hotel: Khách sạn này hoàn toàn có thể đặt ở quận 5 vì loại hình khách sạn này thường được tập trung ở các thành phố lớn mà thành phố Hồ Chí Minh chính là điểm xây dựng lí tưởng. Đối tượng hay sử dụng loại hình khách sạn này là khách thương nhân, có thời gian lưu trú ngắn ngày, đối tượng khách du lịch mang lại lợi nhuận khá cao.

Loại hình tiếp theo là khách sạn sân bay hay còn có tên gọi là Airport hotel. Những khách sạn này thường được tập chung ở gần các sân bay quốc tế nhằm phục vụ cho đối tượng khách chờ bay hoặc nhân viên phi hành đoàn, có thời gian lưu trú ngắn hạn. Tại thành phố Hồ Chí Minh có sân bay Tân Sơn Nhất.

Một trong những loại hình khách sạn cũng đang rất phổ biến không chỉ ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đó là khách sạn nghỉ dưỡng hay còn gọi là Resort hotel. Khách sạn này được xây dựng nhằm hướng đến lượng khách lưu trú dài, một kỳ nghỉ dưỡng, một chuyến du lịch dài hạn…

Căn hộ khách sạn có tên tiếng anh là Condotel được biết đến là loại hình khách sạn với đầy đủ những tiện ích giống như một căn hộ bình thường của mỗi nhà. Tại đây bạn có thể sinh sống với các phòng chức năng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh… Đối tượng để sử dụng loại hình khách sạn này khá đa dạng.

Khách sạn sòng bạc với tên gọi Casino hotel đây được xem là loại hình khách sạn cung cấp các dịch vụ nhu cầu giải trí đây là loại hình sẽ được phát triển không chỉ ở hiện tại mà rất tiềm năng trong tương lai, bởi khi kinh tế phát triển con người sẽ nghĩ đến những dịch vụ vui chơi, giải trí.

Cuối cùng là loại hình khách sạn bình dân (Hostel). Loại hình này có chi phí đầu tư thấp, giá cho thuê bình dân nhưng lượng khách hàng khá nhiều. Bởi nó phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng.

Để biết khả năng xây dựng khách sạn của mình đang nằm ở loại hình nào bạn cần nắm bắt được chi phí xây dựng khách sạn phần thô tại quận 5 sẽ tuỳ vào mức độ của gói đầu tư mà bạn lựa chọn. Theo như tình hình hiện tại thì gói đầu tư trung bình sẽ từ khoảng từ 3.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/m2, gói đầu tư khá sẽ khoảng 4.200.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ/m2, còn gói đầu tư cao cấp cho xây dựng phần thô sẽ khoảng từ 4.700.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/m2.

Tuy nhiên tùy vào tình hình thực tế của mặt bằng xây dựng, giá cả nguyên vật liệu trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại… mà mỗi nhà thầu sẽ báo giá khác nhau, để có chi phí đảm bảo, hợp lý thì bạn cần lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Để công trình được diễn ra suôn sẻ thì đòi hỏi bạn cần tiến hành thống kê dự toán chi phí trước khi tiến hành khởi công khách sạn tại quận 5 để đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất cho công trình khách sạn của mình.

Bên cạnh nắm bắt được chi phí xây thô bạn có thể tham khảo cả chi phí trọn gói từ A đến Z cho công trình xây dựng của mình. Chi phí xây dựng phần hoàn thiện khách sạn tại quận 5 bao gồm các chi phí xây thô, hoàn thiện điện, nước… Tuy nhiên không bao gồm chi phí thiết kế nội thất. Tương tự như đơn giá xây dựng khách sạn phần thô, đơn giá xây dựng khách sạn trọn gói cũng dao động tuỳ thuộc vào gói đầu tư mà bạn lựa chọn theo giá của chất lượng vật liệu xây dựng. Gói đầu tư trung bình có đơn giá hoàn thiện khoảng từ 7.000.000 VNĐ – đến 7.500.000VNĐ/m2, gói đầu tư theo hình thức trọn gói ở mức khá dao động khoảng từ 7.600.000VNĐ – 8.000.000 VNĐ/m2, còn gói đầu tư trọn gói ở mức cao cấp sẽ khoảng từ 8.500.000 VNĐ – 9.000.0000 VNĐ/m2.

Trên đây là mức báo giá chi phí xây dựng khách sạn 4 sao tại thời điểm hiện tại ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chi phí này còn có thể phát sinh thêm một số khoản chi phí khác bạn cần phải dự trù chi phí phát sinh, chi phí nội thất..

Bạn không phải quá lo lắng cho việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng, một mẫu thiết kế, bản vẽ, phối cảnh cho khách sạn khi lựa chọn xây dựng số. Bởi lẽ tại đây, quý khách có thể đưa ra yêu cầu cho dự án đầu tư xây dựng khách sạn tại quận 5 các đơn vị nhà thầu, công ty xây dựng uy tín là thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử Xây Dựng Số đưa ra giải pháp hữu hiệu và mức báo giá chi phí xây dựng khách sạn tiết kiệm, hợp lý nhất.

Ngoài ra tại sàn Xây Dựng Số bạn còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí hàng ngàn mẫu thiết kế xây dựng khách sạn đẹp, mới nhất hiện nay. Sàn Xây Dựng Số là một loại hình đấu thầu trực tuyến trên mạng internet đây là hình thức này đang rất phổ biến hiện nay trên thị trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Xây khách sạn tại Quận 6

Xây khách sạn tại Quận 10

Xây khách sạn tại Quận 9

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công miễn phí thiết kế của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Mẫu nhà 2 tầng đẹp một trong những thiết kế nhà đẹp đang được…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng thì hiện nay gia đình bạn…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Thay vì thiết kế những không gian sống riêng biệt, nhiều người lựa…

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Đá hoa cương vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên…

Gạch ốp lát ngày càng có thêm cho mình những…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Báo giá thép ống Hòa Phát hôm nay theo…

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

xaydungso.vn

xaydungso.vn

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nhà Đẹp

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo