Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1970 xây nhà hợp hướng nào để mang lại Bình An – Tài Lộc

Người xưa làm câu ví như sau: “Làm nhà xoay cửa hướng Nam- Xoay lưng hướng Bắc, không làm cũng no- Làm nhà xoay cửa hướng đông- Dù làm đến chết cũng không ra gì.” Có thể nói từ xa xưa các cụ ta dã rất coi trọng việc xen hương nhà đẹp để xây nhà dựng cửa. Không nằm ngoài tư duy đó bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập đến tuổi 1970 xây nhà hợp hướng nào để quý gia chủ cùng các bạn tham khảo.

Từ thời cổ đại con người đã biết phát minh ra la bàn để xã định phương hướng của trời đất và rồi càng ngày càng hoàn thiện, con người ta ta đã tìm ra được 4 phương 8 hướng cả thảy. Để xác định được hướng nhà đẹp, bên cạnh chọn hướng có thời tiết thuận lợi mùa đông thì lạnh mùa hè thì nóng, khí hậu ôn hòa quanh năm tươi tốt thì điều quan trọng nưa là hướng nhà đó phải phù hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Để hiểu thêm về điều này mời quý độc giả cùng đi tham khảo các yếu tố sau đây.

Để xác định tuổi Canh Tuất làm nhà hướng nào quý bạn cần phải phân biệt rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Bởi lẽ vẫn còn rất nhiều người hay nhầm lẫn hoặc không có sự phân biệt về 2 hướng này nên thường có khi sai lệch, thậm chí không được như ý. Vậy hướng nhà là như thế nào? Tại sao cần phải xác định hướng nhà? Hướng nhà được xác định chính là mặt trước của nhà hướng tới. Trời đất có 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc và 8 hướng là: chính hướng Đông, chính hướng Tây, chính hướng Nam, chính hướng Bắc và các hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. 

Bên cạnh xác định hướng nhà thì gia chủ cũng cần biết thên một số yếu tố khác để xác định hướng xây nhà cho phù hợp với gia chủ nhất. Trước tiên là tìm hiểu địa thế của khu đất mình định làm nhà để tìm hướng chính cho đẹp và tiện lợi nhất. Muốn cẩn thận hơn bạn hãy xem những hướng xây nhà cũng những gia đình cùng khuôn đất rồi tham khảo để địn hướng cho nhà mình. Tiếp theo là xác định hướng gió chủ đạo ông bà ta hay có câu “vợ hiền hòa, nhà hướng nam” tức là nói đến việc xây nhà hướng Nam là nói thời tiết thuận lợi hơn cả. Và ở nước ta hướng gió chủ đạo chính là hướng Đông Nam. Xác định xong hướng gió gia chủ cần để ý xem hướng mặt trời hay chính là cường độ bức lạ lớn nhất của mặt trời thường chiếu vào hướng nào để có dự tính chọn hướng xây nhà.

Cuối cùng, quan trọng nhất trước khi chọn hướng xây nhà là hướng đó phải hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Không được phạm vào điều cấm kị, càng không đươc sung khắc với gia đình. Chọn được hướng nhà tốt sẽ mang lại may mắn tài lộc, sự sung túc, bình an và không gian sống lí tưởng tốt lành nhất. Còn hướng xấu thì sao? Nếu phạm phải hướng xấu sẽ khiến cho gia đình không được như ý và môi trường sống không được thoải mái. Mỗi tuổi lại có một bản mệnh riêng, không thể áp tuổi này vào tuổi kia. Vậy nên, trước khi gia chủ nào có ý định dựng nhà hãy cẩn trọng việc xem hướng nào lá tốt nhất và hợp nhất với mình.

Xây là là chuyện quan trọng cả đời vì vậy trước khi thực hiện việc lớn gia đình cần phải xem hướng nhà nào là đẹp nhất và phù hợp nhất với tuổi sinh và mệnh của người tuổi Canh Tuất 1970. Tuổi Canh Tuất 1970 có năm sinh dương lịch là 1970, năm sinh âm lịch gọi là Canh Tuất quẻ mệnh là Chấn Mộc, ngũ hành làVàng trang sức hay chính là Thoa xuyến kim, có mệnh tương sinh là Thủy, Thổ và mệnh tương khắc là Mộc, Hỏa. Màu sắc tương hợp với mệnh này màu xám, trắng, ghi, còn màu tương sinh là vàng sẫm, nâu đất, còn màu nên kiêng kị là hồng, tím.

Nói chung tuổi Canh Tuất là người biết ứng xử khôn ngoan, khéo léo trong giao tiếp ứng xử cuộc sống, gặp tình huống khó thường nhanh trí, nhanh tay, nhanh miệng để giải quyết. Ngoài ra họ còn là người rất có ý thức trách nhiệm cao trong công việc cũng như trong các vấn đề khác vậy nên rát đáng tin tưởng đối với tuoir này và thường được tin cậy giao trọng trách lớn khó khăn. Những người sinh năm 1970 có khả năng chịu được áp lực công việc lớn lại nhẫn nạn kiên trì không vì khó khăn nhỏ trước mắt mà bỏ cuộc giữa chừng. Vì thế tuổi này có thể đạt được thành công nhất định khi tuổi còn rất trẻ. Mặt khác, người tuổi Canh Tuất 1970 vẫn được xem là những người rất nóng tính, sẽ dễ làm mất lòng người khác, cũng bởi bộc trực khẳng khái nên đôi khi trong cuộc sống khó vẹn toàn được hết cả.

Tuy nhiên, khi bước vào trung vận cuộc đời tưởng rằng đã đến lúc sẽ an nhàn nhưng vẫn gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn liên quan trực tiếp đến bản thân và ảnh hưởng đến gia đình người thân. Khi bước vào hậu vận cuộc đời người tuổi 1970 mới thực sự an hưởng những tháng ngày tự tại, ung dung, vui vầy cùng con cháu.

Nói về tuổi này có thể khái quát lên thành các câu thơ như sau: ” Canh Tuất, tuổi mạng tương sanh- Lịch thiệp khẳng khái, thông lanh hơn người- Dù cho vật đổi sao dời- Số phần sung sướng rạng ngời tương lai- Nghịch sanh lỗi số trắng tay- Vấn vương duyên nợ, ngày mai huy hoàng- Trung thời sự nghiệp rỡ rang- Tạo nhiều phước đức vẻ vang danh phần- Một đời bồi đắp chuyên cần- Tình duyên đôi lứa một lần bền lâu”. Ngẫm hay mọi thứ cũng ở nhân. Hãy sống tốt tích đức tu tâm ắt được phần phúc báu.

Đó là bản mệnh và cuộc đời của người tuổi Canh Tuất 1970, cũng chính từ tuổi này, mệnh này mà ta có thể xem ra hướng nhà nào sẽ hợp với tuổi này. Tuổi Canh Tuất tức là cầm tinh con chó mang mệnh Kim trong ngũ hành thuộc Đông tứ mệnh. Xem ra ở tuổi này sẽ có các hướng sau là hợp với gia chủ để xác định hướng nhà. Với các hướng này sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự vui vẻ, thịnh vượng bởi nó đều là cát hướng.

Bên cạnh việc chọn tìm hướng đẹp để làm hướng xây nhà, người Canh Tuất tuổi 1970 cũng cần phải biết mà tránh các hướng kị tuổi sau. Trước nhất là hướng Tây, mệnh Chấn Mộc tuyệt đối không được làm hướng này, đây là hướng tuyệt mệnh với tuổi của gia chủ làm cho gia chủ chẳng được yên vui hay ốm đau, bệnh tật. Tiếp theo là hướng Tây Bắc cũng là hung hướng đối với tuổi 1970. Nếu làm nhà phạm phải hướng nhà sẽ làm cho nhà gia chủ hay bị mất cắp tài sản thất thoát, tán gia bại sản. Còn nếu bạn muốn đổi sang hướng Tây Nam để làm hướng nhà thì cũng tuyệt đối không nên bởi đây là hướng dữ đối với bạn khiến cho gia đình gặp phải nhiều nguy hiểm thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng. để tránh gặp phải những điều không suôn sẻ quý gia chủ Canh Tuất khi xây nhà nên tránh các hướng trên.

Tuổi 1970 xây nhà hợp hướng nào và nên tránh hướng nào đã được chúng tôi chia sẻ ở trên đây. Rất kính mong được quý độc giả theo dõi và đón nhận. Có thể hoomn nay chưa gặp nhưng ngày mai ra sao là điều ta chưa biết trước. Cuối cùng vẫn luôn mong muốn gia chủ tìm được hướng nhà tốt nhất cho gia đình mình, đại cát, đại lợi.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo