Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?

Nhân dân ta từ xa xưa đã đúc kết nên câu tục ngữ: “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. Trong tư duy của ông bà ta quan niệm rằng, người vợ trong gia đình phải chọn người đàn bà đình hiền thục đảm đang còn xây nhà thì phải chọn hướng Nam thời tiết quanh năm ôn hòa, phong thủy đẹp. Tuy nhiên để xem xét kĩ hơn cho tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào, mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trong 12 con giáp tuổi Hợi là con giáp đứng cuối cùng, tuy nhiên người tuổi này được xem là vận mệnh an nhàn, thong thả hơn những tuổi khác. Tùy thuộc vào can chi mà có Quý Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, … Cùng xem người tuổi Tân Hợi 1971 có bản mệnh tử vi ra sao. Người sinh năm 1971 có năm sinh dương lịch là 1971, năm sinh âm lịch gọi là Tân Hợi. Đối với nam là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh và đối với nữ là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Mệnh của người tuổi Tân Hợi là mệnh Kim, Thoa xuyến kim hay còn gọi là trang sức bằng vàng, xương con lợn tinh tướng con cọp. Màu sắc tương sinh là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím còn màu tương hợp là màu trắng. Những con số hợp tuổi này là số 2, số 5, số 8 và số 9. Vận mệnh của của nam mạng và nữ mạng tuổi này có thể nói khái quát như sau.

Đối với nam mạng Tân Hợi 1971 có thể nói người tuổi này từ thuở nhỏ phải chịu cuộc sống thiếu thốn, vất vả, khó khăn. Nhưng họ có ý thức vươn lên sớm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để xây dựng cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc hơn. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi cũng gặp được nhiều may mắn và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân nặng lực, có thể nói càng về sau càng được hưởng tài lộc, phú quý và hậu vận tốt đẹp. Bản thân người nam 1971 là người sống lương thiện, nhân hậu và độ lượng. Bởi vậy nam mạng tuổi này thường có tuổi thọ trung bình cao khoảng từ 85- 95 tuổi. Trong cuộc sống hằng ngàyhọ hay được mọi người yêu quý, tương trợ, mỗi lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

Về tình cảm, nhân duyên nam mạng tuổi Tân Hợi muốn có tình yêu bền vững phải bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau nên tránh nhũng nghi kị, hiểu lầm như vạy hạnh phúc mới dài lâu. Tuy rằng cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng nhưng điều quan trọng là chính tuổiTân Hợi này cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý, tôn trọng vợ con mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa thuận vững bền. Cuộc đời, hậu vận cuwae nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 được khái quát lại bởi  những câu thơ sau: “Số này cung mạng tương sinh-  Chẳng sang cụng quý số người thuận sinh- Mùa Thu là hợp với chàng- Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi- Mùa hạ bị khắc hàn vi- Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân- Số này cách trở quê hương- Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà- Trung vận vất vả gian nan- Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề- Tiền vận rắc rối lôi thôi- Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù- Số may gặp được phước hồng- Không thì cũng ở ngục tù từ lâu”

Còn đối với nữ mạng Tân Hợi 1971 tuổi Tân Hợi thường có vận số khá tốt đẹp và suôn sẻ về chuyện tình cảm cũng như trong hôn nhân hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên trong cuộc sống người nữ tuổi Tân Hợi lại gặp khá nhiều trắc trở, khúc mắc trên con đường sự nghiệp cũng như kinh tế. Thời trẻ vất vả, lam lũ song khi về già được hưởng sung sướng an nhàn, phước báu. Nói chung người tuổi này phải vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ tuổi nhưng bù lại sẽ gặt hái được nhiều niềm vui, thành công khi bước sang tuổi trung niên, hưởng nhiều phú quý tanh nhàn. Nói về tuổi thọ của nữ mạng 1971 tuổi trong khoảng từ 72 cho tới 88 tuổi. Khuyên rằng ăn ở có tâm, tích được nhiều phúc đức thì được nhiều phúc lành, thêm tài, thêm thọ.

Có thể nói cuộc đười, tình duyên, sự nghiệp của nữ mạng tuổi 1971 được khái quát nên bởi các câu thơ sau: “ Đoán xem số mạng tuổi này- Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay- Mùa Thu là thuận số nàng- Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân- Mùa Hạ thì bị lỗi thời- Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên- Anh em xung khắc chẳng gần- Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung- Giận ai nói dữ nói hung- Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ- Số này là gái thật thà- Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương- Số nàng cách trở nợ duyên- Trước thì có của nhiều lần rả tan- Trung niên vất vả gian nan- Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn”. Nói chung có phúc ắt có phần, cứ làm nhiều điều thiện quả báo tự nhiên tốt đẹp.

Trước khi chọn hướng xây nhà ta phải xem xét miếng đất mình định xây như thế nào để chọn hướng cho hợp lành nhất. Tìm được khuôn đất đẹp cũng là quyết định đến hướng xây nhà tuổi Tân Hợi 1971. Trước hết, đất phải ở khu vực phúc khí tốt lành thì mới tốt. Miếng đất có địa thế thấp trước, sau cao. Bên cạnh đó, trường khí của đất cũng phải đẹp. Không nên có tầm nhìn thẳng vào chùa, đình, miếu. Và cần tránh mua đất đối diện ngã 3 ngã 4 đường hoặc đối diện ngõ hẻm, ngách cụt. Càng không nên làm nhà trên mảnh đất có hình tam giác. Nếu đất của bạn có phamk phải những điều trên thì nên tránh hoặc có phương hướng hóa giải.

Khi đất đai dã ổn định thì gia chủ bắt đầu tính việc xây nhà. Các cụ ta vẫn có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ”, trong văn hóa của chúng ta những công việc đại sự như xây nhà dựng cửa thường người đàn ông trong gia đình sẽ đứng lên lo liệu và xây dựng. Vì vậy khi xem tuổi làm nhà, chọn hướng nhà đẹp người ta cũng thường xem tuổi của người đàn ông trong gia đình. Vậy nên chia sẻ bên dưới đây chúng tôi xin đưa hướng xây nhà phù hợp với người nam tuổi Tân Hợi 1971.

Ta sẽ đi tìm hiểu và phân tích cụ thể các hướng để gia chủ nắm được.

Tuy nhiên chúng tôi cũng xin đa ra những hướng mà khắc với tuổi Tân Hợi này để gia chủ nắm được tránh đại sự không được như ý. Đó là hướng Bắc là tuyệt mệnh, chết chóc, thất thu, nếu làm nhà hướng này cuộc sống nhà gia chủ sẽ mất ổn định gặp điều không may, rất kị và tuyệt đối không được chọn để làm hướng xây nhà. Tiếp theo là hướng Đông, hướng này là họa hại, nhà có hung khí, trắc trở, hay gặp điều thị phi, các mối quan hệ bất hòa, công việc không thuận lợi, làm ăn thất bạn.

Còn hướng Nam đối với tuổi này càng nên tránh bởi nó là lục sát, nhà có sát khí, gây ra thù hận, oan khiên, tương tàn nên là rất xấu và cần phải tránh. Cả hướng Đông Nam cũng tuyệt đối kiêng kị bởi xây nhà hướng này sẽ gặp tai họa, thất thu, mất việc, cuộc sống hay xảy ra cãi vã, không thoải mái. Nói chung khi chọn hướng để xây nhà người tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh và tuyệt đối không được chọn các hướng trên.

Mỗi khi mưu sự công to việc lớn gì nhất là làm nhà dựng cửa bên cạnh ngày giờ đẹp gia chủ cần phải xem xét hướng nhà nào là hợp với tuổi của mình để mang lại thuận lợi, bình an tránh những tai bay vạ gió chẳng lành. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào, mời quý độc giả tham khảo. Kính chúc vạn sự tốt lành, may mắn hanh thông.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo