Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1977 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng tốt làm nhà)

Theo quan niệm phong thủy dân gian thì mỗi chúng ta tướng ứng với một con giáp khác nhau có cung mệnh và hướng khác nhau. Hướng nhà là các yêu tố vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và môi trường làm việc của gia chủ. Vậy nên chúng ta cần lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi mình, chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin về gia chủ tuổi 1977 xây nhà hợp hướng nào để tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể trong đời sống hàng ngày.

Gia chủ Đinh Tỵ là người thuộc cung khôn và có mệnh thổ, gia chủ đứng đầu chữ đinh nên trong cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở song gió trong cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống của gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng không cần quá lo lắng nhiều vởi nếu mang ra so sánh với 1 tuổi khác thì thì cũng không hẳn là khó khăn quá vẫn có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Người tuổi Đinh Tỵ này có năm sinh dương lịch là 1977 và năm âm lịch là năm Đinh Tỵ cầm tinh con rắn. Đinh Tỵ thuộc sa trung Thổ trong ngũ hành. Nam thuộc tây tứ mệnh còn nữ Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh.

Tuổi Đinh Tỵ này bước vào thời kỳ trung vận thì gặp khá nhiều may mắn, tiền tài và công danh phú quý, con đường phát triển sự ngiệp lên cao. Từ đó mọi việc trong cuộc sống đều phát triển ổn định hơn. Đây chính là thời kỳ mà sự nghiệp phát triển lên cao, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, gia đạo về sau sẽ được yên hòa và đời sống khá sung súc. Tiền tài  ổn định nên gia chủ không cần lo lắng quá nhiều về tiền tài trong cuộc sống.

Sự nghiệp khá vững vàng kể từ tuổi 32 trở đi, tiền tài và danh vọng đều có nên tuổi Đinh Tỵ khi bước vào hậu vận có cuộc sống khá sung túc ổn định vui vẻ bên con cháu.

Tuổi Đinh tỵ sinh năm 1977 ứng với cung mệnh đó là Sa trung thổ trong ngũ hành. Tức là đất nhưng không phải là đất khô mà là vùng đất cát mịn. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ này có tiền vận khá vất vả long đong. Mãi về sau khi đến tuổi trung niên thì tiền vận có cuộc sống sung túc không còn khó khăn và vất vả nữa. Còn giai đoạn tiền vận gặp rất nhiều khó khăn và vất vả. Khi về gần tuổi hậu vận thì cuộc sống của họ mới bắt đầu nhàn hạ và tươi sáng lên và ổn định hơn.

Nói về tính cách của tuổi Đinh Tỵ này thì đây là người rất năng động cả về thể chất lẫn tinh thần. Người sinh năm 1977 này rât khôn ngoan và thông minh, họ luôn yêu thích khám phá những thử thách mới. Họ giao tiếp rất gần gũi và thân quen, Đinh tỵ không ngần ngại khi đưa ra quan điểm riêng của bản thân mình trước đám đông và có khả năng thuyết phục mọi người theo ý kiến của mình.

Tuổi 1977 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi mà khiến nhiều người băn khoăn. Đối với những người tuổi Đinh tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh thổ. Trong cuộc sống hàng ngày một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho riêng mình thì họ sẽ kiên trì phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Tuổi này rât khéo léo trong giao tiếp nên họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực và trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa là người tuổi Đinh tỵ này rất giỏi kiếm tiền và lúc nào cũng có ý thức luôn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Vậy nên các bạn trẻ sinh năm 1977 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi và các bạn ấy cần giải đáp. Nếu khi chon được hướng nhà phù hợp với tuổi Đinh tỵ này thì sẽ mang đến một nàn gió mới giúp đỡ rất nhiều cho người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

Trên đây là các hướng hợp với tuổi của mệnh nam Đinh tỵ, bên cạnh những hướng hợp giúp cho gia chủ làm ăn phát tài phát lộc thịnh vượng thì có các hướng xấu không hợp nếu gia chủ làm nhà theo hướng không hợp đấy thì không thuận buồm xuôi gió mà sức khỏe gia chủ không mấy tốt. Như vậy khi xây nhà chúng ta nên xem xét và chọn kỹ lưỡng các hướng tốt để có gia đình hạnh phúc làm ăn như ý.

Các hướng xấu mà gia chủ tuổi Đinh tỵ cần tránh là Hướng Bắc hướng này thì mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp gặp đến. Hướng xấu tiếp theo là hướng Đông với gia chủ làm nhà theo hướng này rất xấu có thể tuyệt mệnh hay chết chóc thường xuyên ốm đau bệnh tật. Đối với hướng Nam thì ngũ quỷ hay gặp tai họa và có thể là mất của cải thất nghiệp. Hướng nữa mà gia chủ cần tránh đó là Hướng Đông Nam với hướng này thì gia đình luôn gặp những rắc rối về truyện tình cảm và cũng có thể gặp tai nạn.

Bên cạnh các hướng hợp thì cũng có một vài hướng xấu mà gia chủ tuổi đinh tỵ cần tránh là Hướng Bắc hướng này thì mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp gặp đến. Hướng xấu tiếp theo là hướng Đông với gia chủ làm nhà theo hướng này rất xấu có thể tuyệt mệnh hay chết chóc thường xuyên ốm đau bệnh tật. Đối với hướng Nam thì ngũ quỷ hay gặp tai họa và có thể là mất của cải thất nghiệp. Hướng nữa mà gia chủ cần tránh đó là Hướng Đông Nam với hướng này thì gia đình luôn gặp những rắc rối về truyện tình cảm và cũng có thể gặp tai nạn.

Tuổi 1977 xây nhà hợp các hướng chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn đọc, bên cạnh đó để sự nghiệp và công danh được thuận lợi và thăng tiến thì chúng tôi còn cung cấp các con số may mắn hợp với tuổi của các bạn có năm sinh là 1993. Trong thực tế ngày nay mỗi khi chúng ta mua xe hay điện thoại thì hầu hết chúng ta đều chọn cho mình những con số may mắn hợp với vận mệnh của mình để hy vọng mang lại thuận lợi cho chúng ta. Những người sinh năm 1977 Đinh tỵ hợp với các con số sau đây: Đối với nam mạng thì có ba con số đó là 6, 7, 8  còn các bạn nữ sinh năm 1977 có bốn con số may mắn là 2, 5, 8, 9. Chúc các bạn luôn chọn được các con số may mắn.

Vừa rồi chúng tôi đã trả lời câu hỏi mà nhiều bạn  hỏi “ tuổi Đinh tỵ xây nhà hợp hướng nào”. Thông qua câu trả lời này hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có ngôi nhà đẹp và hợp với mệnh mình để làm ăn thịnh vượng.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo