Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1978 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ)

Sau thời điểm năm mới, rất nhiều gia chủ tuổi 1978 – Mậu Ngọ đang có ý định xây dựng mới, sửa sang lại nhà cửa. Gia chủ đang tìm kiếm thông tin liên quan nhưng lại đang có nhiều luồng thông tin khác nhau và chưa biết đâu mới là thông tin chuẩn xác thì theo dõi bài viết dưới đây để trả lời được câu hỏi, băn khoăn của gia chủ hiện nay là: “Tuổi 1978 xây nhà hợp hướng nào”.

Hướng tốt tức là tuổi 1978 xây nhà hợp hướng sau đây:

Đầu tiên là Hướng Tây Bắc (Diên Niên) có nghĩa là: Theo quan niệm của cha ông ta đây là hướng tốt nhất với gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, có liên quan tới tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. Với những gia chủ đã có gia đình tức là đã có vợ chồng, thậm chí là có con cái đầy đủ, khi xây dựng nhà theo hướng này có được mối quan hệ tốt đẹp, các thành viên gắn kết lại với nhau.

Ví dụ nếu chẳng may cãi nhau, to tiếng với nhau đôi chút thì sẽ không giận lâu, “gươngvỡ lại lành”, một cách nhanh chóng, hoà thuận. Ở đây nói đến mối quan hệ trong gia đình chỉ ông bà, cha mẹ với con cái, với cháu chắt trong nhà cũng trở nên tốt đẹp, hoà thuận giữa các thành viên với nhau. Hướng Tây Bắc này còn dành cho gia chủ tuổi 1978 chưa xây dựng gia đình cũng sẽ nhanh chóng có được gia đình ưng ý, những ai chưa có người yêu thì nhanh chóng có được mối tình đẹp và kết thúc viên mãn nhất.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) là hướng tốt nhất trong 4 hướng. Lợi tài lộc, làm ăn và mang lại danh tiếng cho gia chủ. Gia chủ tuổi 1978 – Mậu Ngọ lựa chọn hướng này được vẹn cả đôi đường. Thứ nhất về công việc, tài lộc gặp may mắn, có sự thăng tiến và phát triển. Khi sự nghiệp thăng tiến, đạt được thành công nhất định, đi kèm với đó là danh tiếng. Điều này giúp cho gia chủ toàn vẹn, được mọi người công nhận tài năng, con đường tương lai phía trước rộng mở.

Hướng Tây Nam (Phục Vị) có nghĩa là: Phù hợp để đặt bàn thờ tổ tiên, mang lại bình yên và may mắn đến với mọi thành viên trong gia đình. Quan niệm của ông chà ta từ chưa đến nay vẫn là “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế một nơi hợp với ý của ông bà tổ tiên sẽ giúp cho con cháu sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc, nhận được sự che chở, bảo vệ, đưa đường chỉ lối. Còn về công việc, học hành dễ tiến bộ, thăng tiến. Hướng nhà mang ý nghĩa Phục Vị này dành cho gia chủ sinh năm 1978 được đánh giá là hướng nhà tốt thứ 4 mà gia chủ cân nhắc lựa chọn.

Hướng Tây (Thiên Y) là hướng nhà được mệnh danh vô cùng tốt với gia chủ mang giới tính nữ sinh năm 1978 – Mậu Ngọ. Hướng nhà với ý nghĩa có lợi cho sức khoẻ, gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Có lợi cho sức khoẻ là một trong những điều được gia chủ quan tâm hiện nay, bởi có sức khoẻ thì mới có thể làm được mọi việc, làm được những điều mà mình mong muốn. Gặp may mắn, có quý nhân phù trợ là một trong những điều mà ai cũng mong muốn trong cuộc đời này.

Khi con người rơi vào đường cùng nhất, họ chỉ mong có một tia sáng phía xa xa để có thể theo đó tìm được đường ra cho bản thân. Nếu như gia chủ sinh năm 1978 nào đang sở hữu một ngôi nhà theo hướng Tây như này tuyệt đối hãy trân trọng công trình ấy. Và đây khí vượng đứng thứ 2 trong danh sách 4 khí tốt cho gia chủ hiện nay.

Trái ngược với hướng tốt sẽ là hướng xấu, những hướng xấu như sau:

Trên đây đã sơ lược khái quát nhất những nội dung chính về hướng hợp và hướng không hợp dành cho tuổi 1978 hiện nay. Gia chủ tương lai cần hết sức cân nhắc để lựa chọn được hướng phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lại, để những ngôi nhà ấy mang nhiều vượng khí cho gia chủ. Gia chủ theo đó hưởng lợi, hưởng lộc từ chính sự chỉnh chu ngay từ ban đầu của mình để có được may mắn, thuận lợi trong tương lai.

Để xác định được năm tới đây – 2021, Xuân Tân Sửu sẽ phù hợp gia chủ xây sửa nhà cửa không thì cần dựa vào yếu tố:

Đầu tiên là Tam tai có nghĩa là từng tuổi sẽ có 3 năm liên tiếp không phù hợp với tuổi của mình. Và cứ 12 năm sẽ lặp lại vòng tam tai 1 lần. Vòng tam tai ấy như sau:

Như vậy năm tới đây là năm Tân Sửu, những gia chủ tuổi 1978 là Mậu Ngọ sẽ không nằm trong vòng Tam tai này.

Tiếp đến Hoang Ốc có ý nghĩa để tránh xây dựng tạo ra không gian nhà hoang, không có ai ở. Với năm 2021 thì gia chủ tuổi 1978 không phạm Hoang Ốc

Cuối cùng là Kim Lâu.  Dân gian ta có câu: “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc.

Năm 2021 gia chủ 44 tuổi âm, lấy 44 chia 9 dưa 8 phạm vào Hạn Kim Lâu Lục xúc – Hại cho chăn nuôi, công việc. Như vậy năm 2021, gia chủ tuổi 1978 không nên tiến hành xây sửa nhà cửa bởi không hợp tuổi. Gia chủ cần tìm hiểu kỹ hơn có thể xem thêm trên internet và lựa chọn thông tin chính xác.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo