Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân)

Xây nhà là việc hệ trọng của cả một đời người vì thế gia chủ cần phải dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn phương án xây dựng hợp lý. Và trong quá trình xây dựng gia chủ rất quan tâm đến vấn đề phong thuỷ cho ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây đề cập đến Canh Thân – Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? Giúp gia chủ tìm được phương án xây dựng hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn phong cách kiến trúc nào hợp với gia chủ tuổi 1980 thì trước tiên cần xác định được mục đích sử dụng của gia chủ cho công trình tương lai này. Mục đích xây dựng ấy có thể là nhà ở, hay nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán, để xây dựng nhà hàng, khách sản hay để xây dựng văn phòng cho thuê,… Tuỳ vào từng mục đích khác nhau thì mới quyết định phong cách kiến trúc phù hợp.

Tiếp đến là diện tích đất là bao nhiêu và quy mô xây dựng như thế nào? Diện tích đất quyết định việc lựa chọn phong cách kiến trúc. Ví dụ như trên một diện tích đất hạn chế, hẹp về chiều ngang, đơn vị xây dựng tiến hành tư vấn mẫu nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại để vừa tối đa được diện tích mà gia chủ đang sở hữu, phục vụ cho mục đích sinh hoạt của cả gia đình lại có chi phí phù hợp với thu nhập của gia chủ tại Việt Nam hiện nay. Chọn phong cách cũng bởi lẽ phong cách kiến trúc này không hướng đến hoạ tiết trang trí, hướng đến sự tối giản nên nhìn tổng thể là thông thoáng, không đồ sộ, vừa đủ trong diện tích nhỏ hẹp.

Còn với diện tích lớn hơn thì kiến trúc tân cổ điển sẽ là lựa chọn phù hợp. Hoặc trên diện tích lớn, phong cách kiến trúc cổ điển thể hiện sự bề thế, cổ điển, sang trọng vốn có của mình.

Nguồn ngân sách của gia chủ 1980 cho việc xây dựng công trình lần này. Chi phí để xây dựng công trình có phong cách kiến trúc hiện đại có chi phí rẻ nhất, tiếp đến là tân cổ điển và sau cùng là cổ điển với mức chi phí rất cao. Cần xác định rõ ràng để có công trình đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của thành viên trong ngôi nhà.

Trước tiên cần xác định gia chủ có giới tính là nam hay nữ. Mỗi giới tính khác nhau sẽ chọn hướng xây nhà khác nhau.

Năm sinh dương lịch: 1980 tương ứng năm sinh âm lịch: Canh Thân. Quẻ mệnh: Khôn Thổ. Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu). Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

Bên trên là hướng tốt gia chủ 1980 nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình thì tiếp đến là hướng xấu cần tránh cho gia chủ là nam sinh năm 1980 như sau:

Bên trên là toán bộ hướng nhà dành cho gia chủ nam tuổi 1980. Vậy gia chủ nữ sinh năm 1980 thì xây nhà hợp hướng nào?

Năm sinh dương lịch: 1980 tương đương năm sinh âm lịch: Canh Thân. Quẻ mệnh: Tốn Mộc. Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu). Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Đề cập đến hướng tốt dành cho gia chủ nữ sinh năm 1980 như sau:

Và hướng xấu:

Trên đây là thông tin tham khảo để gia chủ tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào lựa chọn cho công trình tương lai của mình. Nếu muốn có thông tin chi tiết cụ thể hơn, gia chủ tìm đến đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc có thể tham khảo trực tiếp từ người cao tuổi, bậc trưởng bối trong nhà am hiểu phong thuỷ, kinh dịch để lựa chọn hướng nhà ưng ý, mang đến tài lộc, sự phú quý, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo