Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất)

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh riêng biệt. Các sao này tác động đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Vì vậy khi xem phong thủy ngày và hướng của nhà ở có thể tránh được các tai ương các xung khắc về tuổi tác giúp cho gia chủ tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các hướng hợp với tuổi Nhâm Tuất và cũng là trả lời câu hỏi “Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào?”

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó, đây là biểu tượng cho sự trung thành. Vì vậy những người mang tuổi này thường rất hiền lành và tốt bụng. Người tuổi Nhâm Tuất này có tính cách rất chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp. Đây cũng là những người biết nghĩ cho người khác hơn bản thân họ, con người này rất chăm chỉ và ham học hỏi tìm hiểu ra vấn đề thì mới thôi. Nhưng họ không thích vòng vo và họ đề cao sự công bằng. Trong một số trường hợp họ hay bị phản đối mạnh trong sự bất công nào đó, nếu bản thân họ làm quản lý thì họ sống rất kỷ luật và biết quan tâm tới nhân viên của mình. Họ biết nghĩ cho tương lai của mọi người hơn của mình.

Bên cạnh đó thì con người tuổi Nhâm Tuất này thường gặp các vấn đề về bệnh tật và các mối đe dọa trong cuộc sống bởi vậy tuổi này hiếm gặp sự vui vẻ lâu. Cuộc đời được bình yên từ 45 tuổi trở đi, khi đến độ tuổi 47 và 48 thì sự nghiệp mới có thể nói là yên ổn và vững chắc. Khi đến tuổi này họ rất khó khăn mới có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Khi nói về tiền tài và danh vọng thì tuổi này tiền tài không mấy dư dả nhưng cũng đủ sống không phải là nghèo túng quá.

Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào thì chúng ta cần phải xem xét và dựa trên 3 yếu tố sau đây: Yếu tố đầu tiên để xem hướng hợp đó là ngày tháng năm sinh. Khi muốn biết gia chủ hợp hướng nào thì chúng ta phải biết được họ sinh năm bao nhiêu cả về năm âm lịch và dương lịch. Yếu tố thứ hai chúng ta cần biết đến là bản mệnh của gia chủ theo ngũ hành năm sinh. Cuối cùng là yếu tố bản mệnh mà có khá nhiều người nhầm lẫn. Hai vấn đề này là hoàn toàn khác nhau đó là bản mệnh và quẻ mệnh. Quẻ mệnh chỉ cho chúng ta thấy được cung mệnh của mỗi người ngoài ra người nam và nữ có quẻ mệnh khác nhau. Đây cũng là lý do mà khi xây nhà chúng ta cần xem xét ngày và hướng thật kỹ và chuẩn theo tuổi của gia chủ.

Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào? Hướng nhà hay hướng mệnh trạch ảnh hưởng lớn đến nơi cu trú sinh sống của gia chủ và môi trường làm việc của gia chủ. Như bình thường thì một hướng nhà cần đáp ứng các yêu cầu ánh sáng mặt trời vào mùa đông, mùa hè và tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào và đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Đây chính là điều kiện để lựa chọn hướng nhà theo khí hậu và vị trí địa lí,.. Ngoài ra chúng ta cần xem xét hướng nhà tốt xấu theo hướng mệnh trạch.

Người đứng tuổi Nhâm Tuất được trời phú cho trong lĩnh vực nghệ thuật nên họ rất thích theo đuổi đam mê của bản thân dù là ca hát hay vẽ nghệ thuật, họ dành bao tâm huyết và thanh xuân vào nghệ thuật. Trong cuộc sống họ lại không đề cao vấn đề giàu sang phú quý và sung sướng mà họ chỉ hướng tới cuộc sống thanh nhàn, bình yên và vui vẻ bên người thân và gia đình của họ.

Như vậy việc chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất như thế nào cho hợp là điều rất quan trọng và được các gia chủ tuổi này quan tâm hàng đầu. Bởi khi phong thủy hợp với vận mệnh thì nó giúp gia tăng mọi điều tốt lành và viên mãn cho cuộc sống của gia chủ.

Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nam mạng tuổi Nhâm Tuất là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Như vậy các gia chủ nam mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà ở.

Đó là các hướng hợp để làm nhà cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất. Sau đây là hướng hợp cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Nữ Nhâm Tuất mang mệnh thổ cầm tinh con chó. Vậy nên đa số các gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chảng bao giờ hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Nhâm tuất họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như lòng yêu nước và tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở. Bởi các hướng này xấu sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Tóm lại các gia chủ nữ mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình xây dựng khác

Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Nhưng trên thực tế khi xây nhà chúng ta không chỉ căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho phù hợp. Theo như chúng ta biết thì phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác định hướng sao cho phù hợp. Gia chủ sinh năm 1982 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam.

Tóm lại các hướng tốt xấu của mỗi người gồm có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, đều đó đều phụ thuộc vào quẻ mệnh của mỗi gia chủ. Gia chủ sẽ dựa vào các hướng tốt xấu đó để lựa chọn hướng chính cho ngôi nhà của mình để có ngôi nhà hợp phong thủy làm ăn phát tài.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm và kiến thức để giải đáp thắc mắc xoay quanh câu hỏi tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và cách chọn hướng nhà hợp cho các bạn có năm sinh 1982. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suất để sở hữu ngôi nhà phù hợp với phong thủy mà lại mang lại nhiều tài lộc cho gia đình mình.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo