Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu)

Cha ông ta thường nói “An cư” thì mới “Lập nghiệp”. Vâng ạ, đây có lẽ là quan niệm xuyên suốt từ bao đời nay của dân tộc ta để lại và truyền từ đời này đến đời khác. Như vậy chúng ta thấy tầm quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Cho tới ngày nay thì quan niệm về ngôi nhà đẹp hợp phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà bạn đọc hỏi là “ Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào” các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Gia chủ sinh năm 1985 có năm sinh dương lich là năm 1985 còn âm lịch là năm Ất sửa – con trâu. Người sinh năm này nam có quẻ mệnh là càn- kim thuộc tây tứ mệnh còn nữ là kim thuộc Đông tứ mệnh, Có ngũ hành ứng với Hải trung kim chúng ta có thể hiểu là vàng dưới biển.

Nam tuổi 1985 thuộc cung càn, ứng với hành kim nên tương sinh với các màu sắc của hành thổ cụ thể là màu vàng và màu nâu còn màu tương sinh là màu trắng, màu xám và màu ghi. Ngoài ra có màu có thể chế ngự được đó là màu xanh lá cây bởi thuộc thuộc hành mộc. bên cạnh các màu sắc hợp thì có các màu sắc không hợp như màu đỏ và màu hồng, màu tím.

Nữ tuổi Ất sửu – 1985 thuộc cung ly, ứng với hành hỏa nên sẽ tương sinh cùng màu sắc đó là màu xanh lá cây Hành thổ còn màu tương hợp với mệnh thuộc cung Ly là màu đỏ và màu hồng và màu tím tức là ứng với hành hỏa còn màu chế ngự đó là màu trắng và màu xám.

Gia chủ tuổi Ất sửu ứng với mệnh kim nên có cuộc sống luôn vất vả và chật vật. Khi nói về cuộc đời tuổi Ất sửu thì phải trải qua nhiều thăng trầm và sự cơ cực trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể đánh giá là niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.

Gia chủ Ất sửu cầm tinh con trâu nên tính tình lúc nào cũng lo âu và suy nghĩ bận rộn lo toan gánh nặng trong gia đình nên khó mà được sống thanh nhàn cả về kinh tế lẫn tinh thần. Khi nói về tuổi 1985 thì các tác giả có viết nên các vần thơ mà khi chúng tôi đọc nên ngẫm nghĩ cảm thấy có cuộc đời mình trong đó. Cuộc đời của tuổi 1985 này gặp khá nhiều khó khăn mà hàng xóm khó nhờ chẳng trông. Còn về anh em thì lại xung khắc khó gần mà cũng chẳng trông mong gì. Tóm lại cuộc đời của người tuổi ất sửu không lúc nào được sống trong cảnh bình yên hạnh phúc. Mà thường phải chèo chống trong lúc có cơn bão sắp ập đến bất cứ lúc nào.

Cuộc đời của người tuổi 1985 này có tính nết hiền lành nhưng luôn gặp chuyện tai ưng luôn phải lo toan và tính toán nhiều thứ, khó có lúc nào được nghỉ ngơi thảnh thơi. Đấy là những vấn đề khó khăn của tuổi này, còn về đường con cái thì rất ngoan hiền nghe lời bố mẹ và có hiếu với bố mẹ. Đây chính là niềm an ủi và cũng là điều thành công nhất của con người 1985 này.

Chiếu theo quan niệm ngũ hành, người tuổi ất sửu thuộc mện kim cầm tinh con trâu nên tính tình rất hiền lành và là người vô cùng chăm chỉ, cầm cù và chịu khó. Trong con người này luôn có sự cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc được giao. Trong cuộc sống khi người đời có thể nghỉ ngơi thì đó là lúc mà tuổi này đang phải lao đi bươn chải, vất vả làm việc quần quật kiếm sống. Vì vậy tuổi Ất sửu này đạt được thành công khá sớm do cả tuổi trẻ cố gắng và bươn chải.

Về sau người tuổi Ất sửu này có cuộc sống khá sung sướng và ổn định viên mãn. Nhưng điều này lại không tồn tại được bao lâu thì các cơn giông tố lại kéo tới. Đó chính là lý do phong thủy cầm phải hợp để có cuộc sống sung túc ấm no hơn, sau đây là hướng nhà hợp cho cả tuổi nam và nữ ất sửu – 1985.

Như vậy việc chọn hướng nhà tuổi 1985 như thế nào cho hợp là điều rất quan trọng và được các gia chủ tuổi này quan tâm hàng đầu. Bởi khi phong thủy hợp với vận mệnh thì nó giúp gia tăng mọi điều tốt lành và viên mãn cho cuộc sống của gia chủ.

Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Ất sửu là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Như vậy các gia chủ nữ mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình gì đó.

Trên đây là các hướng hợp để làm nhà cho nữ mạng tuổi Ất sửu. Sau đây là hướng hợp cho nam mạng tuổi ất sửu. Nam Ất sửu mang mệnh kim cầm tinh con trâu.  Vậy nên đa số các gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chẳng bao giờ hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Ất sửu họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như lòng yêu nước và tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nam mạng tuổi ất sửu cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng hợp với tuổi này để làm nhà.

Nam mạng tuổi Ất sửu cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở. Bởi các hướng này xấu sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nam mạng tuổi Ất sửu là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Tóm lại các gia chủ nam mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình xây dựng khác

Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Nhưng trên thực tế khi xây nhà chúng ta không chỉ căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho phù hợp. Theo như chúng ta biết thì phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác định hướng sao cho phù hợp. Gia chủ sinh năm 1985 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam.

Như vậy chúng tôi vừa khái quát các hướng hợp và không hợp đối với tuổi 1985 – Ất sửu cho các bạn biết. Thông qua bài viết của chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Ất sửu sẽ tìm được hướng hợp với tuổi của mình để xây dựng lên ngôi nhà như ý và các thành viên trong gia đình có cuộc sống hạnh phúc.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo