Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1986 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Bính Dần)

Trong đời sống ngày nay yếu tố tâm linh cùng phong thủy có vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Thầy phong thủy là người biết nắm bắt tình hình địa lí địa thế, tìm ra long mạch và hung khí. Ngoài ra thầy phong thủy này còn dự đoán được thịnh suy của gia đình hay khu dân cư nào đó. Vì vậy khi có dự định xây nhà chúng ta cần đên thầy xem hướng nào hợp tuổi. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tuổi Đinh Mão – 1986 xây nhà hợp hướng nào để có dự định và kế hoạch làm nhà

Theo như một số kinh nghiệm thì có khá nhiều cách chỉ dẫn để xác định được hướng nhà, tuy nhiên tùy vào điều kiện và vị trí địa lý đất mà huongs nhà được xác định khác nhau, như vậy sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hướng nhà có quan trọng không?

Chiếu theo sách như sau hướng nhà được tính trên khoảng không gian có nhiều dương khí nhất. Đối với nhà có diện tích sân rộng thì hướng chính cửa sân chính là hướng của ngôi nhà. Đối với các ngôi nhà có 3 mặt tiền còn lại không giáp đường thì mặt có đường chính là hướng của ngôi nhà. Nếu nhà có 2 mặt tiền thì thì cửa chính nằm ở bên nào thì hướng chính ở bên đó. Tóm lại chúng ta hiểu một cách đơn giản là hướng nhà chính là đường thẳng vuông góc với mặt tiền nhà hay còn gọi là cửa chính của ngôi nhà.

Trong tự nhiên thì các hướng không bao giờ thay đổi, mọi sự như tốt hay xấu là do quan niệm và cũng một phần do phong thủy trên thống kê lâu đời. Trong không gian có 4 phương và 8 hướng có các nét riêng biệt khác nhau. Khi chúng ta xây nhà thì chúng ta cần xem và chọn được hướng phù hợp nhất với tuổi của gia chủ.

Dân gian có câu “nhất vị nhì hướng”, chúng ta hiểu câu đó có nghĩa như sau vị trí và cách sắp đặt và thi công là xếp hàng đầu về tầm quan trọng của nó. Nguyên tắc này được hiểu là bất di bất dich trong xây dựng nhà ở. Như chúng ta thường hiểu nếu không xây dựng đúng hay làm không đến nơi đến chốn thì chúng ta hay gặp các vận hạn nhẹ nặng khác nhau.

Vậy hướng của ngôi nhà chúng ta nên hiểu một cách toàn diện, chúng ta không chỉ nhất nhất chọn chuẩn theo tuổi như mọi nguoig đang hiểu mà chúng ta có thể lựa chọn nhiều hướng nhà khác nhau.

Tuổi Bính dần là người luôn vui tươi có tinh thần lạc quan và yêu đời yêu cuộc sống. Trong cuộc sống họ luôn gặp nhiều rủi ro và chông gai nhưng họ luôn giữ vững chí để vượt qua mọi rào cản và thử thách để đến vinh quang.

Tuổi 1986 xây nhà hợp hướng nào. Khi nói về tuổi 1986 này thì chúng tôi khảo sát và được kết quả là người rất trọng tình cảm và yêu thương bạn bè cùng mọi người xung quanh. Đối với tuổi này họ sẵn sằng đưa tay ra giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi tư lợi cho bản thân. Bởi vật mà người sinh năm 1986 này luôn được mọi người yêu thương và quý mến hay coi trọng hết mình. Cuộc đời tuổi Bính Dần này phải trải qua nhiều chông gai, khó khăn thiếu thốn. Vì vậy họ đã rèn luyện được tính kiên trì quyết tâm lỗ lực phấn đấu, bao sự lỗ lực như vậy nhưng may mắn vẫn không mỉm cưởi với họ. Đã bao lần phải bôn ba khắp chịu nhiều sóng gió mà không đạt kết quả như mong đợi. Nói về con đường công danh lẫn sự nghiệp của tuổi này thì có nhiều thăng trầm có lúc thì lên cao có lúc thì xuống thấp.

Tính cách của người tuổi Bính dần này lúc nào cũng sống lạc quan nhưng bên trong luôn cô đơn và lạc lõng rất cần sự động viên cổ vũ, chia sẻ và đồng cảm của mọi người. Bởi đây là người có trái tim đa cảm. Nên khi yêu họ đặt hết niềm tin vào người mình yêu thế rồi cũng đến lúc họ tự mình nhận trái đắng mà chính người mà hộ hết lòng yêu thương mang lại cho. Vậy là họ lại bị tổn thương và thất bại trong tình cảm cá nhân. Đây cũng là điều mà giúp họ tôi luyện để trưởng thành và lớn hơn trong suộc sống.

Tuổi Bính Dần mang trong mình mệnh Hỏa trong ngũ hành, cầm tinh con hổ đây chính là chúa tể sơn lâm. Bản tính của người tuổi hổ này cũng như tính chất của con hổ luôn hung hổ vươn lên trong cuộc sống không ngại khó khăn gian lan trong cuộc sống đặc biệt là những điều họ có ý định làm thì họ luôn cố gắng để đạt được mục đích và kết quả cao.

Thế nhưng trên thực tế thì con đường công danh sự nghiệp của họ lại không máy thuận lợi. Tuổi 1986 lại luôn gặp phải khó khăn trong cuộc sống, ngoài ra họ còn phải đương đầu với những nguy hiểm. Vậy nên để hóa giải bới các nguy hiểm hay khó khăn đó thì việc xây nhà theo hướng hợp là điều rất quan trọng.

Tuổi 1986 xây nhà hợp hướng nào? Đây là câu hỏi mà các bạn nam tuổi Bính Dần băn khoăn không biết mình hợp với hướng nhà nào? Chúng ta xét theo bốn yếu tố đó là năm sinh âm lịch của chủ nhà, dương lịch của chủ nhà và ngũ hành bản mệnh cuối cùng là phải xét đến cung mệnh của nam đứng chủ đó.

Hướng xấu mà nam tuổi Bính dần cần tránh xa đó chính là hướng Bắc tuyệt mệnh hay chết chóc. Thường gặp họa nguy hiểm đến tính mạng con người. Tiếp theo là hướng Đông hoa họa hay gặp thị phi, bất chắc thị phi và thất bại là các từ ngữ diễn dải cho nghĩa xấu của hướng này. Hướng nữa là hướng Nam và hướng Đông Nam có nghĩa là mất của cải tiêu tán tiền tài rồi thì mọi chuyện tình cảm rắc rối không yên ổn.

Cũng như các bạn nam thì các bạn nữ tuổi 1986 xây nhà hợp hướng nào khi có ý định làm nhà cũng cần xem xét mình tuổi gì hợp hướng nhà nào để có tổ ấm hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Đối với nữ tuổi 1986 chúng ta cũng xét theo các yếu tố như trên tuổi đối với nam thì chúng ta còn xét thêm vòng bát quái khi xem tuổi hay hướng để làm nhà.

Tuổi 1986 xây nhà hợp với hướng nào? Chúng tôi vừa trả lòi rồi sau đây là Bốn hướng xấu không hợp với vận mệnh của người tuổi Bính Dần đó là hướng Tây Bắc với hướng này thì luôn gặp rắc rối về chuyện tình cảm và các chuyện thị phi. Hướng thứ hai là hướng Đông Bắc thì gia chủ không may mắn luôn gặp rắc rối và mất tiền tài địa vị. Hướng Tây và hương tây nam thì gia chủ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.

Cách bố trí nhà ở cho tuổi Bính dần và hướng hợp nhất cho tuổi này giúp cho gia chủ sở hữu ngôi nhà hợp phong thủy và đem lại tài lộc cũng như mọi may mắn cho cả gia đình mình. Chúc cho các bạn tuổi Bính dần tìm được hướng hợp nhất để có ngôi nhà đẹp như mơ.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo