Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy để dược tư vấn hoặc yêu cầu F. Home gọi lại


Tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão)

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi gia đình và cần thiết khi xây dựng ngôi nhà. Điều đó cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố cân bằng sinh thái và đúng với thiên văn địa lý cũng như phong thủy hữu tình thì mới mang lại điều may mắn cho các thành viên trong gia đình mình.Vì vậy trước khi làm nhà chúng ta cần xem hướng nhà trước. Hôm nay chúng tôi giúp các gia chủ tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào để có sự chuẩn bị về mọi mặt để làm nên ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy, làm ăn tiền vào như nước.

Những người tuổi 1987 – Đinh Mão có mệnh hỏa trong ngũ hành hay cong gọi là tiểu hổ. Người Đinh Mão này là người có tính tình hiền lành và tốt bụng luôn thích giúp đỡ người khác bởi vì bản thân người này rất có bản lĩnh trồi cho thiên phú về nhiều lĩnh vực như hội họa, văn hóa nghệ thuật … trong cuộc sống. Trong trường hợp khi bạn gặp khó khăn chắc chở trong cuộc sống thì có quý nhân phù trợ vậy nên mọi việc trong cuộc sống có thể nói là cơ bản như ý.

Nói về con đường công danh của tuổi Đinh Mão thì có thể nói chỉ sáng tỏ được thời gian ngắn ngủi rồi không hiểu vì lý do gì mà tự biến mất. Công danh tiền tài của bạn không được ở mức đỉnh cao như bao người khác mà chỉ ở mức trung bình. Về đường gia đạo của tuổi Đinh Mão thì ổn định và yên vui từ tuổi 36 trở đi. Trong cuộc đời vẫn thường xảy ra các sóng gió khác.

Khi xem đến phần sự nghiệp của tuổi Đinh Mão thì có một vài thành công nhưng các thành công đó không trên dự tính cuả bản thân mà một phần do sự giúp đỡ của người khác. Nói đến vấn đề tiền bạc của tuổi Đinh Mão thì tiền bác luôn bị thiếu hụt mặc dù bạn luôn cố gắng nhưng không có nhiều cơ hội cho các bạn để làm nên sự nghiệp vĩ đại. Qua tuổi 40 thì tiền tài của tuổi Đinh Mão mới có khởi sắc đi lên đạt kết quả tốt.

Người tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch là năm 1987 còn năm âm lịch là năm Đinh Mão. Khi chiếu mệnh của nam Đinh Mão thuộc tốn Đông Tứ Mệnh còn nữ Đinh Mão thì thuộc Tây tứ Mệnh trong ngũ hành thuộc lửa trong lò vì vậy hướng nam thuộc Đông Tứ trạch là hướng tốt để làm nhà.

Tuổi Đinh Mão với nạp Âm hành hỏa do cân Đinh ghép với chi mão Mộc, tức là Mộc sinh nhập Hỏa = chi sinh Can, nạp âm và Can. Chi lại tương hợp với ngũ hành thuốc lứa tuổi, đa số cuộc đời gặp nhiều may mắn từ tiền vận cho tới hậu vận ít gặp trở ngại, Cũng dễ gặp quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Khi tìm hiểu sâu về tính tình người tuổi Đinh Mão thì chúng ta thấy đây là người có đạo đức nhân đạo có lễ nghĩa, đầy nhân nghĩa.

Từ khi còn trẻ nguồi tuổi này đã mang tính trượng phu nghĩa hiệp có tham vọng lớn lao để giúp mọi người và giúp cho cuộc đời. Bởi tính quá nhiệt tình nên dôi khi người tuổi Đinh mão này bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến cho bản thân. Người tuổi Đinh Mão này sinh vào mùa xuân hay mùa hạ thì thuận lợi, mùa đông thì hơi vất vả. Nếu thuận mùa sinh chúng ta làm ăn gặp nhiều thuận lợi còn khi không gặp mùa sinh sẽ gặp nhiều khó khăn chắc chở trong cuộc đời. Cũng như cha ông ta có câu tục ngữ là “Trồng lau ra mía” còn mình thì trồng mía ra lau…

Màu sắc hợp với những người tuổi Đinh Mão là màu trắng, màu xám, màu ghi và màu vàng đất, màu Nâu đất có tính hỏa nên nó sẽ kích thích tài vận của gia chủ phát triển nhanh như diều gặp gió. Bởi Hỏa tương sinh mộc và có lợi cho mộc

Tuổi Đinh Mão này nên tránh các màu sau đây bởi không hợp kị nên gây ra nhiều rắc rối và tai tương cho gia chủ. Các màu đó là màu đỏ, màu hồng, màu tím vì đây là các màu sắc thuộc mệnh kim. Theo như chúng ta biết thì kim khắc với mộc vậy nên chúng sẽ gây nên những trở ngại cho gia chủ trong mọi lĩnh vực.

Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nam mạng tuổi Đinh Mão là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Như vậy các gia chủ nam mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình gì đó.

Nữ Đinh Mão mang mệnh thổ cầm tinh con mèo.  Vậy nên đa số các gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chảng bao giờ hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Đinh Mão họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như lòng yêu nước và tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nữ mạng tuổi Đinh Mão cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng hợp với tuổi này để làm nhà. 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở. Bởi các hướng này xấu sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Đinh Mão là hướng Bắc, hướng Đông hướng Nam và cuối cùng là hướng Đông Nam. Tóm lại các gia chủ nữ mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình xây dựng khác

Tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Nhưng trên thực tế khi xây nhà chúng ta không chỉ căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho phù hợp. Theo như chúng ta biết thì phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác định hướng sao cho phù hợp. Gia chủ sinh năm 1987 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam.

Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn tuổi Đinh Mão 1987 biết xây nhà hợp hướng nào để có sự chuẩn bị cho ngôi nhà tương lai của mình. Chúc các bạn có chọn được hướng hợp mệnh và phong thủy để có cuộc sống sung túc no đủ hơn.

# Phong thủy