Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1992 xây nhà hợp hướng nào (Nam mạng và Nữ Mạng)

Một vấn đề lớn và quan trọng trong công tác chuẩn bị thi công ngôi nhà đó là vấn đề xem hướng và phong thủy cho ngôi nhà. Việc xác định hướng nhà cho tuổi Nhâm Thân có ý nghĩa rất quan trọng, nó giúp cho gia chủ có thể xác định được tổng thể phong thủy trong ngôi nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các gia chủ tuổi 1992 xây nhà hợp hướng nào để sở hữu ngôi nhà như đẹp như mơ.

Gia chủ sinh năm 1992 theo lich dương còn lich âm lịch gọi là năm Nhâm Thân theo như chúng ta tự hiểu thì đây là năm con khỉ. Gia chủ Nhâm Thân này có ngũ hành thuộc mệnh Kim hay nói cách khác thì đây là mệnh kiếm phong kim tức là kim loại đầu đội mũ kiếm. Theo như ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim tuy nhiên đối với gia chủ Nhân Thân thì yếu tố hỏa cần thiết làm nên độ sắc bén và vững chắc hơn. Đối với mệnh kiếm phong kim có bản mệnh rất đặc biệt, bởi quá nhiều màu bản mệnh sẽ khiến cho kiếm bị cứng và dễ gãy, cũng không cần quá nhiều mệnh hỏa bởi nó sẽ khiến cho kiếm bị nung chảy. Cho nên để xác định hướng để xây nhà cho tuổi nhâm Thân không cần quá nhiều mọi thứ mà chỉ cần một chữ “đủ” là được.

Với các gia chủ mang vận mệnh kiếm phong kim được đánh giá là người quyết đoán mạnh mẽ và sắc bén trong mọi trường hợp hay mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khi xây nhà thì cần xét theo cung can chi mệnh để tìm ra hướng xây nhà hợp và thuận lợi nhất cho gia chủ. Chiếu theo bản mện thì Nhâm có ngũ hành thuộc thủy còn Thân thì có ngũ hành thuộc kim, tất cả hai yếu tố đều mang tính dương nên gia chủ tuổi Nhâm Thân có tính cách mạnh mẽ nhanh nhẹn cũng như vừa dễ tiến công như thủy mà lại quyết đoán mạnh mẽ như thanh kiếm.

Nguyên tắc thứ nhất là nguyên tắc chọn đất làm nhà. Đây là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm nhà mà gia đình nào cũng phải trải qua. Chúng ta nên chọn khu đất tụ khí thì mới tốt, miếng đất mà chúng ta chọn để xây dựng ngôi nhà thì có thể thấp trước cao sau. Có thể hiểu là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ và hậu Huyền Vũ , tiền Chu Tước. Đồng thời chúng ta nên chọn miếng đất có trường khí tốt cần tránh hoặc cách miếu chùa triền trông nên nhìn thẳng vào miếu và chùa, đình. Các gia chủ cần tránh không nên làm nhà đối diện ngã ba đường hoặc đối diện với ngõ cụt. Chúng ta không nên làm nhà trên thửa đất hình tam giác, nếu gia đình có thửa đất tam giác như vậy chúng ta nên sửa sang có thể thêm hoặc bớt sao cho miếng đất vuông vắn là tốt nhất. Bởi có một miếng đất đẹp là điều thuận lợi đầu tiên cho quá trình thi công ngôi nhà.

Nguyên tắc thứ hai trong công tác thi công ngôi nhà là nguyên tắc xác định hướng nhà. Với nguyên tắc này trước hết gia chủ cần phân biệt rõ hướng nhà và hướng cửa cho ngôi nhà. Đây là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc và hay nhầm lẫn. Vậy hướng nhà là như thế nào? Chúng ta có thể hiểu hướng nhà tức là phương trông của ngôi nhà, đó là phương hướng của mặt trước ngôi nhà hướng tới. Trên thực tế thì thường thường nhà chỉ có thể trông về các hướng như : Hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, hướng Tây, hướng Đông Nam, hướng Tây Nam, hướng  Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Nguyên tắc thứ ba trong thi công ngôi nhà đó là các yếu tố để xác định đúng hướng nhà tốt cho gia chủ giúp cho gia chủ sở hữu ngôi nhà đẹp như mơ mà hợp phong thủy làm ăn nên như diều gặp gió. Trước hết chúng ta cần xác định địa thế của khu đất để làm nhà và hướng gió chủ đạo của mảnh đất đó. Nhưng với Việt Nam chúng ta thì hướng gió chủ đạo là hướng Đông Nam. Sau đó chúng ta xác định cường độ bức xạ mặt trời và mạnh quái của gia chủ, xem hướng nhà theo tuổi và phong thủy cho ngôi nhà. Chúng ta chọn hướng nhà hợp với tuổi của mình sẽ mang lại nhiều điều may mắn sung túc không gian tốt trong cuộc sống hàng ngày. Nên tránh các hướng nhà xấu bởi nhiều tà khí và tai ương không hợp thì gia chủ làm ăn kinh tế không gặp sức khỏe ốm yếu.

Sau khi chúng ta xác định được ngũ hành và các cung can chi mệnh của tuổi Nhâm Thân thì tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Nhâm Thân xây nhà theo hướng nào hợp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về tuổi Nhân Thân xây nhà theo hướng nào thì hợp.

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân thì có cung can hợp với bốn hướng sau:

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân thì xây nhà hướng nào hợp? chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé. Với nam 1992 – Nhâm Thân thì cũng có bốn hướng hợp cho tuổi này để xây nhà.

Nhưng trên thực tế để trả lời chính xác cho câu hỏi “tuổi Nhân Thân làm nhà theo hướng nào là hợp?” Thì chúng ta không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch của tuổi nhâm thân mà huống nhà hợp tuổi Nhâm Thân còn chịu ảnh hưởng của hướng khí hậu và phương vị. Về phần hướng khí hậu thì đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ riêng gia chủ tuổi Nhâm Thân mà tất cả mọi người khi xây nhà đều chọ theo hướng khí hậu nam để có thể mang lại không khí mát mẻ vào mùa hè mà lại ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên thì chúng ta cần căn cứ vào bản mệnh trạch của gia chủ mình để tìm hay lựa chọn cho mình hướng nào thích hợp và tốt nhất. Tiếp theo là về phần hướng Phương vị của tuổi Nhâm Thân, chúng ta cũng dựa vào bát quái mệnh cung sao cho phù hợp với đồ hình hậu Thiên bát quái của gia chủ. Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân  sinh năm 1992 thuộc tây tứ mệnh cho nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc, hướng Đông và hướng Tây Nam. Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Thân cũng cùng Tây tứ mệnh nên cũng có các hướng trùng với nam mệnh.

Vừa rồi chúng tôi chia sẻ các thông tin về tuổi Nhâm Thân xây nhà hướng nào hợp. hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn tuổi Nhâm Thân có ngôi nhà đẹp và chọn được hướng thích hợp mang lại tài lộc và vượng khí lớn nhất cho các bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo