Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1993 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Quý Dậu)

Từ ngàn đời xưa tới nay thì việc xem hướng là việc làm quan trọng trong phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà có hướng tốt hợp với tuổi gia chủ thì sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi và mang đến môi trường sống tốt, tích cực cũng như mang đến thịnh vượng và sưc khỏe cho các thành viên trong gia đình. Sau đâu chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tuổi 1993 xây nhà hợp hướng nào? Mời quý vị cùng dõi theo và ủng hộ cho bài viết của chúng tôi.

Vâng. Như chúng tôi sơ lược và tìm hiểu thì tất cả những người mang tuổi Quý Dậu đều có khả năng thích nghi cao và có trực giác rất tốt ạ. Họ là những nguoif rất cẩn thận, trước khi hành động hay làm một việc gì đó thì họ cân nhắc rất kỹ lưỡng sau đó mới quyết định làm. Do đó mà người tuổi này gặt hái rât nhiều thành công trong mọi lĩnh vực và sự nghiệp. Hầu hết người tuổi này có thể làm lãnh đạo được bởi họ biết lắng nghe và cân nhắc mọi quan điểm của người khác chứ không khăng khăng hành động theo suy nghĩ của bản thân. Như vậy nên được các thành viên cấp dưới rất tôn trọng, ngưỡng mộ. Người tuổi này rất thông minh và sống thực tế nên họ biết vận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại thành quả thành công cho bản thân mình.

Tuổi 1993 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi mà khiến nhiều người băn khoăn. Đối với những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh kim. Trong cuộc sống hàng ngày một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho riêng mình thì họ sẽ kiên trì phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Tuổi này rât khéo léo trong giao tiếp nên họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực và trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa là người tuổi Dậu này rất giỏi kiếm tiền và lúc nào cũng có ý thức luôn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Vậy nên các bạn trẻ sinh năm 1993 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi và các bạn ấy cần giải đáp. Nếu khi chon được hướng nhà phù hợp với tuổi dậu này thì sẽ mang đến một nàn gió mới giúp đỡ rất nhiều cho người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

Nam giới tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có các hướng hợp sau đây:

Trên đây là các hướng hợp với tuổi của mệnh nam Quý Dậu, bên cạnh những hướng hợp giúp cho gia chủ làm ăn phát tài phát lộc thịnh vượng thì có các hướng xấu không hợp nếu gia chủ làm nhà theo hướng không hợp đấy thì không thuận buồm xuôi gió mà sức khỏe gia chủ không mấy tốt. Như vậy khi xây nhà chúng ta nên xem xét và chọn kỹ lưỡng các hướng tốt để có gia đình hạnh phúc làm ăn như ý. Các hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Dậu cần tránh là Hướng Bắc hướng này thì mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp gặp đến. Hướng xấu tiếp theo là hướng Đông với gia chủ làm nhà theo hướng này rất xấu có thể tuyệt mệnh hay chết chóc thường xuyên ốm đau bệnh tật. Đối với hướng Nam thì ngũ quỷ hay gặp tai họa và có thể là mất của cải thất nghiệp. Hướng nữa mà gia chủ cần tránh đó là Hướng Đông Nam với hướng này thì gia đình luôn gặp những rắc rối về truyện tình cảm và cũng có thể gặp tai nạn.

Nữ giới tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp các hướng sau đây:

Bên cạnh các hướng hợp thì cũng có một vài hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Dậu cần tránh là Hướng Bắc hướng này thì mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp gặp đến. Hướng xấu tiếp theo là hướng Đông với gia chủ làm nhà theo hướng này rất xấu có thể tuyệt mệnh hay chết chóc thường xuyên ốm đau bệnh tật. Đối với hướng Nam thì ngũ quỷ hay gặp tai họa và có thể là mất của cải thất nghiệp. Hướng nữa mà gia chủ cần tránh đó là Hướng Đông Nam với hướng này thì gia đình luôn gặp những rắc rối về truyện tình cảm và cũng có thể gặp tai nạn.

Tuổi 1993 xây nhà hợp các hướng chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn đọc, bên cạnh đó để sự nghiệp và công danh được thuận lợi và thăng tiến thì chúng tôi còn cung cấp các con số may mắn hợp với tuổi của các bạn có năm sinh là 1993. Trong thực tế ngày nay mỗi khi chúng ta mu axe hay diện thoại thì hầu hết chưng ta đều chọ cho mình những con số may mắn họp với vận mệnh của mình để hy vọng mang lại thuận lợi cho chúng ta. Những người sinh năm 1993 Quý Dậu hợp với các con số sau đây: Đối với nam mạng thì có ba con số đó là 6, 7, 8 còn các bạn nữ sinh năm 1993 có bốn con số may mắn là 2, 5, 8, 9. Chúc các bạn luôn chọn được các con số may mắn.

Vừa rồi chúng tôi đã trả lời câu hỏi mà nhiều bạn hỏi “tuổi Quý Dậu xây nhà hợp hướng nào”. Thông qua câu trả lời này hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có ngôi nhà đẹp và hợp với mệnh mình để làm ăn thịnh vượng.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo