Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào (Hướng nhà tuổi Giáp Tuất)

Như các bạn đã biết thì phong thủy họa là một trong số ít những kiến thức về yếu tố tâm linh mà còn tồn tại ở nước việt Nam chúng ta và mọi người tin rằng việc xem xét để chon được hướng nhà tốt hợp mệnh với tuổi của mình và đứng theo phong thủy thì sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều bạn chưa biết về câu trả lời. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn.

Gia chủ Giáp Tuất người có năm sinh dương lịch năm 1994 và năm sinh âm lịch gọi là năm Giáp Tuất tức là cầm tinh con chó. Khi chiếu vào quẻ mệnh đối với nam Giáp Tuất thuộc cung càn thuộc hành kim và nằm trong tây tứ mệnh. Đối với nữ gia chủ đứng tuổi Giáp Tuất thì thuộc cung Ly tức là thuộc hành Hỏa và nằm trong Đông tứ mệnh. Gia chủ đứng tuổi Giáp Tuất này có ngũ hành được hiểu là lửa ở trên đỉnh núi hay còn gọi là Sơn đầu Hỏa.

Khi nói đến tử vi của tuổi Giáp Tuất thì các nhà nghiên cứu đã viết thành rất nhiều câu thơ hay để minh chứng cho tuổi này. Người đứng tuổi Giáp Tuất có tuổi cùng với số mệnh thuận hòa tương sinh, nếu gia chủ sinh vào mùa hạ thì đó là điều rất vui mừng danh vọng đạt đỉnh cao và tay nắm quyền chức thanh nhàn về sau. Nếu gia chủ nào sinh mùa thu và mùa đông thì không thuận mùa sinh lắm, như bài thơ viết “Số giàu cũng cực nghèo lại bơ vơ”. Cuộc đời của tuổi Giấp tuất này vận hành sẽ ở hạn sau, Khi còn nhỏ cũng gian nan vất vả cũng chẳng an. Về sức khỏe của người này thì ốm đau bệnh tật lien mien tối ngày. Khi chiếu đến tính cách của của Giáp tuất này thì họ là người có tính sang dạ khá hay, nghề nào cũng có thể làm được đố ai có thể so bì. Tuổi Giáp Tuất này rất có chí làm ăn và quyền tước có lớn để tuổi già được an thân nhàn hạ.

Gia chủ sinh năm Giáp Tuất có giai đoạn tiền vận khá long đong trật vật dễ gặp nhiều khó khăn và bệnh tật ốm đau nhiều. Về kinh tế gia đình không mấy dư dả sung sướng thậm chí chịu nhiều khó khăn vất vả. Nhưng không hẳn cả cuộc đời tuổi Giáp Tuất này đều vất vả như vậy, mà đến giai đoạn tuổi trung vận tức là tầm ngoài 26 tuổi thì cuộc sống sẽ khá dả hơn, sung túc hơn và ổn định hơn.

Người tuổi Giáp Tuất có cuộc sống khá an nhàn về sau, khi lập gia đình và sinh con thì danh vọng tiền tài sẽ lên cao. Có thể nói là người tuổi Giáp Tuất này có sự thành công về cả công danh lẫn sự nghiệp ổn định từ tuổi 34 trở đi. Về hậu vận thì tuổi này an nhàn cả về tinh thần và thể xác.

Theo quan niệm của ngũ hành thì tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Người này có tính tình nóng nảy chính trực. Tuy nhiên, họ lại được ông trời phú cho sức khỏe dồi dào cả về thể chất và tinh thần. Tính cách của người tuổi Giáp Tuất này là họ làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, chăm chỉ chịu thương chịu khó đặc biệt nhất là lòng trung thành nên họ được tin cậy tuyệt đối. Với tính cách của tuổi Giáp Tuất này thì họ luôn minh bạch về mọi mặt cả về tiền bạc và các mối quan hệ tình cảm nên dành được nhiều tình cảm yêu thương của mọi người và ít khi bị thù hằn.

Gia chủ Giáp Tuất cầm tinh con chó nên họ thật sự là người rất thông minh và chữ tín luôn luôn đặt lên hàng đầu. Khi có các cuộc hẹn hay giao dịch về kinh tế làm ăn buôn bán thì chưng ta có thể tin tưởng tuyệt đối vào tuổi này. Bởi hoh có thể thoải mái rông dài trong tất cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống trên chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Họ rất biết đặt ra các mục tiêu cho bản thân trong cuộc đời mình và luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Cũng như khi có dự định xây nhà thì họ đã cố gắng làm kinh tế tích cóp và dành dụm để mục tiêu là 5 năm sau họ sẽ sở hửu ngôi nhà đẹp có phong thủy và hợp với tuổi họ. Đầu tiên họ cũng như bao người khác luôn băn khoăn về tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào? Khi được chuyên gia giải đáp cho họ đã có câu trả lời thỏa đáng.

Tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào? là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc hỏi chúng tôi bởi họ không biết mình nằm trong cung số nào và muốn tìm các hướng họp để xây dựng ngôi nhà cho gia đình nhỏ của mình. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn ấy có thông tin về cung mệnh và hướng hợp với tuổi của mình.

Chúng tôi vừa liệt kê các hướng thuận lợi và hợp với tuổi Giáp Tuất, nhưng bên cạnh các hướng hợp đó thì còn có các hướng xung khắc làm cho gia chủ không thuận lợi cả về kinh tế sức khỏe và con cái, nói chung là đã xung khắc thì mọi mặt đều không thuận lợi. Hướng xung khắc với nam tuổi 1994 là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Bên cạnh các hướng hợp thuận lợi mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ thì cũng có các hướng không hợp sẽ gây nên những trở ngại đáng kể cho gia chủ. Vậy nên khi chúng ta có ý định làm nhà nên xen kĩ các hướng để chọn được hướng thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Vừa rồi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và trả lời câu hỏi Tuổi 1994 xây nhà hợp hướng nào? Chúng tôi hy vọng câu trả lời đó sẽ làm hài lòng các quý vị và chúc cho quý vị có năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe dồi dào. Xây nhà thì các quý vị chọn được hướng hợp với tuổi và phong thủy cho mình và cho gia đình làm ăn thêm phát tài.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo