Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi Ất Mùi 1955-Giải đáp cung mệnh, luận giải tử vi nam nữ

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý độc giả những thông tin đầy đủ nhất từ việc tổng hợp các vấn đề xung quanh cuộc đời của những tuổi này, bản mệnh người sinh năm 1955 mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết để có cho mình câu trả lời nhé!

Người sinh năm 1955 mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát). 

Người mang mệnh Kim –  Sa Trung Kim được biết đến với sự rộng lượng, vừa khoan hòa, nghĩa khí. Chính vì vậy bình thường họ không có gì quá nổi bật với vẻ kín đáo, riêng tư và giữ mình theo khuôn phép từ bản thân đặt ra.

Họ còn là người có tầm nhìn xa trông rộng kèm theo là sự nhân hậu, độ lượng, có chí lớn và rất nghĩa khí nên được rất nhiều người, nhiều mối quan hệ yêu quý. Tuy vậy, để có thể phát huy hết tố chất có trong họ cần phải tôi luyện, trãi qua thời gian dài và tốn rất nhiều công sức mới có thể thành tài. Cũng như tôi luyện một trang sức cần sự tỉ mỉ với nhiều công đoạn thì sản phẩm cho ra sẽ luôn mang đến giá trị cao.

Cả nam và nữ sinh năm 1955 là tuổi con Dê (Ất Mùi). Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956. Năm sinh âm lịch: Ất Mùi. 

Theo chúng tôi được biết thì người tuổi Ất Mùi thường có khả năng độc lập cao, nên trong công việc họ luôn là người làm chủ khi chính tay họ có thể xoay chuyện mọi việc. Người sinh vào tuổi này còn có khả năng ngoại giao tốt và thường có mối quan hệ rộng, bởi tính thân thiện, dễ gần nên khi tiếp xúc với họ sẽ tạo nên sự thiện cảm với một sức hút riêng.

Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của những người thuộc tuổi này là việc thường ép người khác vào chính khuôn khổ mà bản thân đặt ra, họ không phải là người độc đoán nhưng thích dùng uy quyền của mình để răn đe hay chỉ dạy người khác. Nên cần lưu ý để tránh đi những tình huống xấu trong cuộc sống, tình cảm hay cả trong công việc.

Khi lựa chọn màu sắc cho vật dụng, đồ dùng, phương tiện …vv người sinh vào năm 1955 tuổi Ất Dậu cần lưu ý các vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình sẽ giúp mọi người trở nên may mắn, năng lượng trong bản mệnh được tăng nhanh. Chính vì thế chúng cũng là một phần quan trọng mà người sinh vào tuổi này cần đáng lưu tâm. 

Màu sắc hợp: 

Màu kiêng kỵ : Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

Việc chọn cho mình một tuổi phù hợp với cung mệnh của bản thân sẽ giúp bạn gặp hái được nhiều thành công trong công việc, tình cảm trở nên viên mãn hơn từ gia đình và giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống để tạo nên sự may mắn thịnh vượng. Khi kết hôn, làm ăn, hoặc làm những điều trọng đại trong cuộc đời của mình hãy lưu ý với những tuổi sau :

a. Đối với nam mạng sinh vào năm 1955 tuổi Ất Dậu :

Đối với tuổi làm ăn :

Nam mệnh tuổi Ất Mùi nếu kết hợp làm ăn với những tuổi như : tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu thì chuyện kinh doanh làm ăn của 2 bên sẽ có nhiều diễn biến vô cùng thuận lợi, mọi thứ đều suôn sẻ, sự nghiệp mau chóng thành danh.

Đối với tình cảm – hôn nhân:

Về khía cạnh tình cảm và hôn nhân gia đình, nam mệnh tuổi Ất Dậu cần lưu ý lựa chọn cho mình với những tuổi như: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu thì đời sống vợ chồng sẽ trở nên êm ấm và hạnh phúc hơn rất nhiều. Những tuổi này khá hợp, tạo nên một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đối với tuổi kiêng kỵ:

Những tuổi đại kỵ đối với tuổi Ất Mùi nam mạng đó chính là tuổi Bính Thân 1956, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần. Khi họ có thể mang đến cho bạn sự đau thương trong tình cảm, đổ bể trong chuyện làm ăn…vv nên cũng cần hết sức lưu ý.

b. Đối với nữ mạng sinh vào năm 1955 tuổi Ất Dậu:

Đối với tuổi làm ăn:
Những tuổi cực kỳ hợp với nữ mệnh Ất Mùi về đường công danh, tài lộc đó chính là tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Mậu Tuất. có thể thấy đây là những tuổi thích hợp cho bạn kết giao làm ăn sẽ mang đến nhiều thành công, tiền tài thu lại nhiều hơn.

Đối với tình cảm – hôn nhân:

Về tình cảm và hôn nhân, nữ mệnh sinh vào năm 1955 cần tìm cho mình với nửa còn lại ở tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Đối với tuổi kiêng kỵ :

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh tuổi Ất Mùi chính là những tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần. Bất luận trong tình duyên hay đường công danh, nếu bạn kết duyên sẽ nhanh chóng lụi tàn, đổ bể.

Theo tử vi thì bản mệnh của mỗi người đều mang một sự riêng biệt, nên phần tử vi của người sinh vào năm 1955 sẽ được chúng tôi chia ra thành 2 phần với nam và nữ giới để mọi người có thể hiểu rõ nhất, cụ thể là :

a. Đối với nam mạng sinh vào năm 1955 tuổi Ất Dậu:

Về cuộc sống:

Theo tử vi cho biết thì bản mệnh người nam tuổi Ất Mùi sẽ có một cuộc đời với nhiều may mắn. Mọi thứ trong cuộc sống của họ đều được diễn biết theo một cách suôn sẻ ở cả đường tình duyên lẫn tài lộc đều thuận lợi. Trãi qua thời gian thì giai đoạn trung vận có thể sẽ mang đến cho họ nhiều điều bất ngờ với đường tương lai sự nghiệp càng rộng mở hơn.

Về sự nghiệp và gia đạo:

Về gia đạo, nam mạng Ất Mùi có thể sẽ có cho mình một gia đình êm ấm, họ sẽ  ít gặp phải sóng gió, mà mọi thành viên trong gia đình đều hòa thuận và đùm bọc lẫn nhau.

Còn đối với sự nghiệp thì đường công danh của nam mạng sẽ ngày càng sáng lạn khi bước vào giai đoạn trung vận, tiền vô như nước, tương lai có cơ hội phát triển.

b. Đối với nam mạng sinh vào năm 1955 tuổi Ất Dậu :

Về cuộc sống:

Khác với nam mạng, thì nữ tuổi Ất Mùi thường có diễn biến với một cuộc sống vất vả, có khoảng thời gian rơi vào bế tắc mà chỉ bằng chính sự nỗ lực của bản thân mới có thể thoát khỏi vòng xoáy đó từ ngay thời tiền vận trải dài đến trung vận.

Tuy vậy, từ việc không ngừng nỗ lực thì may mắn và thành công sẽ mỉm cười với họ ở thời kỳ hậu vận. Đặc biệt hơn nữa, họ sẽ nhận được nhiều thành quả trong cuộc sống để nửa sau thêm sung túc và an nhàn hơn. Những người nữ tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 sẽ có tài lộc ở mức khá trong suốt cả cuộc đời.

Về sự nghiệp và gia đạo:

Về gia đạo của người sinh vào năm 1955 tức Ất Dậu có phần êm ấm, đầy đủ sung túc khi chọn cho mình một ý chung nhân phù hợp với bản mệnh mà họ cũng giúp cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Như những thông tin phía trên từ cuộc sống mà từ giai đoạn trung vận trở về sau thì có khá nhiều cơ hội cho nữ tuổi Ất Mùi phát triển trong sự nghiệp, cũng từ đó mà tài lộc có thể được mở rộng hơn, cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn thời tiền vận.

Lời kết: 

Qua bài viết phía trên, quý đọc giả cũng phần nào trả lời được những thắc mắc của bản thân từ những khía cạnh của cuộc sống người sinh năm 1955. Những người sinh vào tuổi này cũng nên trang bị cho mình lượng kiến thức nhất định để giúp cho mình có thể phát triển hơn trong công việc, sự nghiệp, tránh xa những vận xấu theo bạn, bên cạnh đó tư liệu mà chúng tôi mang đến sẽ góp phần tăng sự hưng vượng cho bản thân.
Vẫn còn rất nhiều bài viết khác được chúng tôi tổng hợp từ nguồn thông tin uy tín từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm cho mình nguồn kiến thức bổ ích và cuối cùng xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bài viết tiếp theo !

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo