Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì? Kiến thức Phong Thủy

Cung và mệnh của mỗi người nói lên điều gì? Bạn sinh năm 2000 mệnh gì, cung gì, bạn muốn tìm hiểu và hiểu rõ mệnh của mình ? có thể đây sẽ là những thắc mắc của những ai sinh năm 2000 khi mới bắt đầu tìm hiểu cho mình kiến thức về phong thủy.

Nếu như vẫn còn đang lo lắng về việc tìm kiếm cho mình một tư liệu phù hợp để tìm hiểu thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp các thông tin liên quan về sinh năm 2000, dự đoán tính cách, sự nghiệp và công danh năm tuổi này nhé, chắc rằng đây sẽ là những tư liệu bổ ích dành cho mọi người ! hãy cùng xem qua bài viết nhé !

Về đặc điểm chung của tử vi nam mạng canh thìn năm 2000: Có thể thấy người tuổi canh thìn sinh năm 2000 là người hoạt bát, luôn năng động, có cho mình những suy nghĩ táo bạo, là người dám nghĩ dám làm và hơn cả là người có tố chất lãnh đạo trong mọi công việc mà họ đang đảm nhiệm. Còn về mặt tử vi của nam mạng sinh năm 2000 trong năm 2022, tuy là người được Văn Xương chiếu mệnh, có cho mình với tầm nhìn rộng, trí tài song toàn nhưng tính cách yếu đuối hay gắn bó với cảm xúc quá nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong mọi việc. Nên cần có cho mình với một sự quyết tâm cao độ, không nên bỏ dở công việc giữa chừng để không bỏ lỡ những thành tựu mà minh đang theo đuổi.

Tổng quan về tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Về đặc điểm khái quát mang tính tổng quan : Đối với tử vi canh thìn thuộc năm 2000 diễn biến trong năm 2022 sẽ gặp phải tam tai những tác động không thực sự mạnh mẽ, chính vì vậy mọi người sẽ có cho mình một năm khá ổn thỏa. 

+ Trong công việc : được phú nhân phù trợ nên tiền bạc rủng rỉnh

+ Trong học tập : gặp nhiều may mắn trong quá trình học tập 

+ Trong tình cảm : có sự thăng hoa trong tình cảm hoặc có tin vui về chuyện cưới hỏi. 

+ Trong sức khỏe : Theo các chuyên gia về tử vi thì năm 2022 của những ai sinh năm 2000 thuộc tuổi canh thìn sẽ có phần kém đi. Cần đặc biệt lưu ý đến các bệnh về dạ dày và đường ruột hay tiêu hóa kém. Tuy còn trẻ, còn nhiều sức nhưng cũng không vì thế mà lơ là trong việc giữ sức khỏe và ăn uống một cách điều độ. Không thể quên các bài tập thể dục, vận động, thể thao hằng ngày để có cho mình một sức đề kháng tốt.

Tử vi tuổi canh thìn nam mạng theo ngũ hành :

Người sinh năm 2000 có cho mình mệnh Kim hay chính xác hơn là Bạch Lạc Kim (có nghĩa là Vàng chân đèn). Mệnh hay ngũ mệnh có thể xem như một căn cứ quan trọng giúp người sinh năm 2000 xác định được sự hợp hay khắc trong phong thủy của mình với mọi người xung quanh có tuổi khác nhau. 
Sinh vào năm 2000 là năm Canh Thìn (Có nghĩa là năm con Rồng nằm trong 12 con giáp) Rồng được cho là loài vật đại diện cho sức mạnh phi thường. Rất được kính nể và tôn trọng . Với những người thuộc tuổi con Rồng thường biết được biết đến từ sự nổi bật bởi sự thông minh sắc sảo. Có địa vị, uy quyền với nhiều thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì

a. Tính cách của người mệnh Kim :

Có thể nói người mệnh kim thường có cho mình sự độc đoán và cương quyết trong mọi việc. Họ luôn là người dốc hết tâm sức cho công việc, họ ít khi nhận được sự giúp đỡ của người khác.

b. Mệnh hợp với mệnh kim : 

Có thể chỉ ra phần tương sinh thì hợp : mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy nên mệnh Kim hợp Mệnh Thổ. – Cùng mệnh thì hợp : Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm – Cũng có trường hợp tương khắc cũng tốt cũng.

c. Mệnh xung khắc với mệnh Kim :

Mệnh Xung Khắc Kim : – Tương khắc với mệnh Kim không gì khác là mệnh Hỏa (bởi Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim). – Xung mệnh với mệnh : Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

d. Mệnh Kim Trong Tự Nhiên : 

Mệnh Kim trong tự nhiên ám chỉ về mùa thu và sức mạnh. Chúng còn được đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Nhìn chung thì mệnh Kim còn là vật dẫn. 

-Khi tích cực : mệnh Kim là luôn được hiểu như sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh cho mọi công việc, cuộc sống hay những thứ đang diễn ra bình thường.

-khi tiêu cực : Mệnh Kim có thể sẽ là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm sắc nhọn để sẵn sàng tàn phá mọi thứ.

Cung và mệnh đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy, chúng còn giúp đánh giá và giải lý về sự phù hợp giữa các yếu tố với chủ mệnh. Với rất nhiều người sinh năm 2000, việc biết về cung của mình cũng là một phần quan trọng giúp phong thuy quan mệnh nhằm luận giải được hướng nhà – hợp tuổi vợ và chồng…

Sinh năm 2000 thuộc cung gì

Sau khi tra cứu thông tin từ bảng cung phi giới tính tương ứng, ta có thể xác định được những người sinh năm 2000 thuộc quái mệnh nào :

Đối với nam sinh năm 2000: theo tra cứu với nam sinh thuộc cung phi Ly Hỏa .

Đối với nữ sinh năm 2000: theo tra cứu với nữ sinh thuộc cung Càn Phi 

Tử vi tuổi Thìn 12 tháng năm 2022 (Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cần lưu ý)

tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

1. Tử vi tháng 1 năm 2022 : Đối với việc làm ăn có thể xem năm 2022 khá thuận lợi, về tài lộc sáng, việc kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên sức khỏe giảm sút và bạn cũng như mọi người cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

2.  Tử vi tháng 2 năm 2022: Tuổi Thìn luôn phải đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi và xấu hơn là việc ném đá gi0ấu tay. Giao tiếp với mọi người trong công việc và cuộc sống cần khéo léo hơn để tránh gây nên điều hiềm khích và cản trở con đường tiến thân. 

3. Tử vi tháng 3 năm 2022 : Đương đầu Thái Tuế ắt hung họa rình rập, về mặt công việc sẽ gặp nhiều trở ngại và dễ nảy sinh tâm lý chán nản muốn thay đổi môi trường làm việc sinh hoạt, học tập. Nên cần lưu ý để tránh đi những điều đó.

4. Tử vi tháng 4 năm 2022: Những khó khăn trong công việc dần sẽ được tháo gỡ, trong tháng 4 này bạn sẽ gặp quý nhân lớn tuổi hỗ trợ và có thể có thêm điềm thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ trong công việc của mình. 

5. Tử vi tháng 5 năm 2022: Tháng 5 này những người sinh năm 2000 có thể sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc cho cả việc làm ăn cũng như thỏa mãn cho mình về các nhu cầu hay sở thích cá nhân. Hơn hết cẩn thận bị mất trộm hoặc lừa gạt cũng là một phần nhỏ nhưng cũng cần hết sức lưu ý. 

6. Tử vi tháng 6 năm 2022: Tử vi tuổi Thìn 2022 về tháng 6 sẽ có những báo hiệu, đây là tháng vận khí khá hạnh thông với người tuổi thìn, việc khó sẽ cho có người giúp, hợp tác làm ăn hay hùn hạp đầu tư đều có thể sinh lời. Buôn bán có lộc từ quý nhân, làm ăn hái ra tiền.  

7. Tử vi tháng 7 năm 2022: Về tử vi tháng 7 Tam Hợp cục nâng đỡ, tình duyên tuổi Thìn sẽ có cho mình những khởi sắc trông thấy rõ ràng. Mâu thuẫn lứa đôi đang gặp phải sẽ dễ dàng được giải quyết, có thể đón tin vui của người trong nhà. Tiền bạc trong tháng này cũng rủng rỉnh, không phải lo nghĩ quá nhiều. 

8. Tử vi tháng 8 năm 2022: Tháng 8 của người tuổi thìn sẽ có chuyển biến xấu về sức khỏe giảm sút, ốm vặt liên miên. Trong tháng này bạn có thể phát sinh những quyết định quan trọng như việc xây sửa nhà cửa, cưới hỏi hoặc xuất hành xa…vv

9. Tử vi tháng 9 năm 2022: Lại là một tháng khó khăn Đương số gặp khó trong công việc, học tập…. Tháng này khá mệt mỏi bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều, tiền bạc hao hụt không quá lớn nhưng cũng cần lưu ý để giảm thiểu đi việc đó. 

10. Tử vi tháng 10 năm 2022: Công việc làm ăn có thể sẽ gặp nhiều áp lực, có điều tiếng thị phi bị đồn thổi, đi làm ăn xa sẽ gặp những bất lợi, sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất thường, nên bạn cần chủ động đi khám để kịp thời chữa trị, tránh những hậu quả xấu về sau.

11.Tử vi tháng 11 năm 2022: Tháng cận cuối năm sẽ là một tháng bận rộn, dễ gây áp lực nhưng bù lại bạn sẽ có cho mình một công việc suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi có thể về phần tiền bạc sẽ được sinh sôi. Tình cảm hanh thông, dễ gặp người ưng ý để kết duyên.

12. Tử vi tháng 12 năm 2022: Tháng cuối năm này, bạn sẽ tiêu hao khá nhiều tiền bạc cho việc gia đình. Cần cẩn trọng khi đi lại, đề phòng va chạm xe cộ hoặc các vấn đề về xương khớp.

Tuổi canh thìn trong năm 2022 sẽ bước vào hạn Tam Tai, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Gia đạo có điềm hay tang chế, quan trọng hơn cả là việc chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Đó là những tư liệu mà chúng tôi muốn gửi đến với mọi người. Hy vọng chúng sẽ là nguồn thông tin bổ ích dành cho tuổi canh thìn 2000. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi  !

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo