Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nội thất Căn hộ chung cư hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuyển chọn các mẫu đèn chùm phòng khách chung cư đẹp 2023

Chắc hẳn, nhắc tới phòng khách, ai ai trong chúng ta cũng sẽ có ấn tượng về một không gian vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Phòng khách chính là nơi đón tiếp khách, nơi cả gia đình có thể quây quần bên nhau, đây chính là nơi khoe mẽ gia thế của cả gia đình, do đó, việc lựa chọn bài trí thiết kế là không thể coi nhẹ, trong đó có việc lựa chọn đèn chùm. Hôm nay, qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu đèn chùm phòng khách chung cư nhé.

MỤC LỤC

Đèn chùm phòng khách đóng một vai trò quan trọng. Nó không chỉ là một phần quan trọng của nội thất phòng khách mà nó còn đóng vai trò như một bộ đèn chiếu sáng. Một chiếc đèn chùm được lựa chọn đúng cách sẽ nhấn mạnh tất cả các lợi ích của căn phòng và làm cho ấn tượng chung của phòng khách trở nên tồi tệ hơn.

Về quy tắc lựa chọn, đèn chùm không thể được chọn trong phòng khách chỉ vì vẻ đẹp của chúng. Cô cũng phải hoàn thành nhiệm vụ chính của mình – chiếu sáng chính xác căn phòng nơi cô bị treo cổ. Cửa hàng cung cấp nhiều lựa chọn đèn chùm cho phòng khách. Sự lựa chọn phụ thuộc vào giá cả và chất lượng. Bất kỳ người mua nào cũng sẽ tìm thấy thứ mình muốn. Tuy nhiên, có một số thủ thuật và sắc thái để chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp.

Về phong cách, nguyên tắc chính là không được nhầm lẫn giữa các từ phong cách và thời trang. Đèn chùm phải phù hợp với nội thất chung của phòng khách và có cùng chủ đề và nội dung với các yếu tố khác. Những phong cách sau đây được coi là phổ biến nhất.

Cổ điển: Ưu điểm chính là sự đơn giản tối thiểu cung cấp chức năng tối đa. Khung kim loại hoặc đồng, một số đèn bóng mờ, mặt dây chuyền pha lê hoặc thủy tinh. Các miếng lót bằng da hoặc lụa thường được sử dụng. Nếu bạn cần sự nhẹ nhàng không diềm, classic hoàn toàn phù hợp.

Hiện đại: đây là một phong cách bí ẩn và khác thường. Sự khác biệt là sự phức tạp và sâu sắc của các yếu tố và vẻ đẹp của trần nhà.

Tecao: Nó ngây thơ, đơn giản và chức năng. Phổ biến kim loại, thủy tinh và nhựa. Đối với đèn chùm, các đường sọc thẳng, đường viền và hình khối được ưu tiên. Các yếu tố hình học cũng được sử dụng.

Gothic: Phong cách này có sự bí ẩn và huyền bí. Chiếc đèn chùm bằng sắt rèn bên cạnh lò sưởi trong phòng khách tạo cho nó một bầu không khí bí ẩn và độc đáo.

Provence: Phong cách phòng khách này có nhiều ánh sáng và ấm áp. Không có góc tối. Chiếc đèn chùm bằng kim loại thật tuyệt vời. Màu đồng hoặc vàng trông hoàn hảo.

Trước tiên là về kích thước đèn chùm. Phong cách phòng khách này có nhiều ánh sáng và ấm áp. Không có góc tối. Chiếc đèn chùm bằng kim loại thật tuyệt vời. Màu đồng hoặc vàng trông hoàn hảo. Định cỡ là một cách dễ dàng để làm điều đó. Có đủ kiến thức về toán tiểu học. Bạn cần gấp chiều rộng và chiều dài của phòng khách. Kết quả được nhân với 10. Kết quả của phép tính là đường kính gần đúng (cm) của thiết bị chiếu sáng. Điều chính là không nhầm lẫn giữa phép đo độ dài. Ví dụ, phòng khách có chiều dài 9 mét, chiều rộng 5 mét. Thêm các tham số này cho 9 + 5 = 14. Kết quả thêm vào phải được nhân với 10 và kết quả là 14 * 10 = 140 cm-đường kính của đèn chùm.

Ngoài kích thước, đặc biệt chú ý đến khả năng chiếu sáng. Đèn nên cho nhiều ánh sáng tốt. Điều này sẽ được tính đến trong quá trình lựa chọn và mua hàng. Có những trường hợp bạn có thể dễ dàng chọn lượng ánh sáng cần thiết cho mỗi phòng. Nếu như phòng ngủ, một nơi đầy đủ tiện nghi và yên tĩnh. Ở đây, ánh sáng dịu, khuếch tán phù hợp hơn là sáng và sắc nét. Chỉ số như vậy có thể đạt được bằng cách sử dụng bóng đèn có công suất 10-12 W trên mét. Hay phòng tắm, phòng học của trẻ. Ánh sáng mờ ảnh hưởng đến sự mệt mỏi và ánh sáng chói làm tổn thương mắt của bạn. Công suất chiếu sáng lý tưởng là 15-18 wat mỗi mét. Vậy đối với phòng khách, tất cả các loại cuộc họp và tiệc tùng có thể được tổ chức ở đây. Đèn lý tưởng lên đến 20 wat.

Lưu ý:  Điều kiện chính để đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu là chiều cao của trần.

Thứ hai là về loại phát sáng và loại đèn. Đèn chiếu sáng phòng khách cần có những yêu cầu nhất định. Nó phải sáng, nhưng nó không thẳng, vì vậy nó đập thẳng vào mắt bạn. Để tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại và tăng độ thoải mái bão hòa. Chú ý rằng để đạt được các thông số chính cho cảm giác thoải mái khi ở trong phòng khách, bạn cần chọn bóng mờ và tối.

Hãy nhớ rằng nội thất chung của căn phòng cần được bổ sung với thiết kế ánh sáng. Vì vậy, nếu phòng khách sử dụng màu sắc ấm áp, ánh sáng phải hoàn toàn phù hợp. Loại đèn hiện nay vô cùng đa dạng, đèn chùm trần hoặc đèn chùm được sử dụng, tùy thuộc vào chiều cao của bức tường. Đối với trần nhà thấp (khoảng cách từ 2 mét đến 2,3), đèn chùm trần nhỏ gọn là một lựa chọn tốt. 3 mét trở lên – Đèn chùm mặt dây chuyền chắc chắn là phù hợp. Tạo ánh sáng lan tỏa. Ánh sáng hắt từ trần nhà xuống toàn bộ phòng khách một cách êm ái.

Lợi thế lớn của họ là khả năng điều chỉnh hệ thống treo. Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo sở thích thẩm mỹ của mình mà vẫn giữ được tính thiết thực của nó. Số lượng đèn sân khấu cũng phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà trong phòng khách. Đối với những căn phòng nhỏ, một thiết kế đơn giản là một giải pháp tốt. Kích thước lớn giúp bạn có thể sử dụng loại nhiều lớp trong mọi vinh quang.

Phần đèn cũng không thể nào lơ là. Khi mua đèn chùm, cần đặc biệt chú ý đến loại bóng đèn phù hợp với nó. Phần đế có thể không đạt tiêu chuẩn và trần nhà sẽ dài. Bạn cần đảm bảo rằng chiếc đèn bạn mua hoàn toàn phù hợp với chiếc đèn chùm mà bạn lựa chọn. Bóng đèn sợi đốt 150-300 W phù hợp với phòng khách có diện tích vừa phải. Có những trường hợp căn phòng yêu cầu các chế độ chiếu sáng khác nhau. Một môi trường lãng mạn cần ánh sáng êm dịu, và các bữa tiệc và cuộc họp bão tố cần đủ độ sáng.

Trong những tình huống như vậy, bạn nên chọn một chiếc đèn mạnh hơn. Thiết lập một cơ quan quản lý sẽ giải quyết được vấn đề này hoàn toàn. Nếu bạn cần ánh sáng hỗn hợp, lựa chọn sử dụng đèn halogen (ánh sáng lạnh) và đèn sợi đốt (ấm) là lý tưởng. Lưu ý rằng đèn chùm không chỉ được yêu cầu về độ bền mà còn về chất lượng của việc lắp ráp. Trên thực tế, đèn chùm bằng kim loại, pha lê (thủy tinh), nhựa chịu nhiệt hoàn toàn có thể nhìn thấy được.

Hệ thống điều khiển tiến bộ không ngừng. Điều này cũng áp dụng cho ánh sáng phòng khách. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhiều cách khác nhau. Điều này càng làm tăng thêm sự thoải mái và tiện nghi cho căn phòng. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn theo hai cách: Công tắc bàn phím. Bạn có thể bao gồm từng chụp đèn hoặc từng nhóm riêng lẻ và Giảm độ sáng. Thay đổi cường độ ánh sáng mượt mà trong mọi tình huống. Nếu bạn muốn, và vì một cơ hội kinh tế, bạn có thể lắp đặt một cảm biến chuyển động trong phòng khách của mình. Nó tự động sáng lên theo sự di chuyển của con người. Ngoài ra, điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa đang trở nên phổ biến. Dù mọi người ở đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập lệnh hoặc nhấn nút và đèn sẽ bật sáng với độ sáng đặt trước. Đồ đạc có nhiều lựa chọn. Một khi bạn hiểu các quy tắc chính của sự lựa chọn, bạn nên bắt đầu tìm kiếm đèn chùm dựa trên thiết kế tổng thể của phòng khách của bạn. Hãy xem xét loại đèn chùm phù hợp nhất với những phong cách nội thất hiện đại đang được ưa chuộng.

Khi chọn đèn chùm phòng khách, bạn cần xem xét tất cả những lý do quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Đây là một bước nghiêm túc. Đèn được lựa chọn đúng cách sẽ phù hợp và hài hòa với thiết kế căn phòng. Khi lựa chọn một chiếc đèn chùm trong phòng khách, nó không đáng để tiết kiệm. Cố gắng tính đến tất cả các sắc thái và thủ thuật . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này nhé. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Mẫu nhà 2 tầng đẹp một trong những thiết kế nhà đẹp đang được…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng thì hiện nay gia đình bạn…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Thay vì thiết kế những không gian sống riêng biệt, nhiều người lựa…

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Đá hoa cương vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên…

Gạch ốp lát ngày càng có thêm cho mình những…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Báo giá thép ống Hòa Phát hôm nay theo…

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

xaydungso.vn

xaydungso.vn

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nội thất Căn hộ chung cư

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo