Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem ngày nhập trạch tuổi Bính Thìn gia chủ sinh năm 1976

Từ xưa đến ngày tục lệ truyền thống của người Việt Nam khi về nhà mới là sẽ tiến hành lễ nghi nhập trạch với mong muốn chọn được ngày tốt mang đến sự bình an, may mắn đến cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nên vấn đề xem ngày nhập trạch tốt đang là sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Hiểu được điều này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách cách xem ngày nhập trạch tuổi Bính Thìn đại cát – đại lộc cho gia đình bạn.

Lễ nhập trạch được hiểu đơn giản là lễ chuyển về nơi ở mới. Đây là nghi lễ cổ truyền không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào khi chuyển về nhà mới. Để đảm bảo đúng lễ nghi, mang đến nhiều tài lộc sự may mắn. Theo như kinh nghiệm, sự tìm hiểu chúng tôi gợi ý đến các gia chủ những việc cần thiết nên làm khi tiến hành lễ nhập trạch là:

Thứ nhất cần chuẩn bị cho nghi lễ nhập trạch là chuẩn bị mâm cùng nhập trạch. Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam từ xưa cho đến nay, trước khi chuyển vào nhà mới hay còn gọi là lễ nghi nhập trạch các gia đình thường chuẩn bị một mâm cơm cúng thành tâm trước khi về nhà mới. Mâm cơm cúng trong ngày về nhà mới thể hiện lòng biết ơn, thành kính của gia đình với bề trên, thổ đại, cầu cho gia đình được khỏe mạnh, an khang, vạn sự như ý.

Thứ 2 trước khi tiến hành lễ nhập trạch bạn cần tẩy uế, xông nhà xua đi chướng khí. Chắc có lẽ nhiều gia chủ còn phân vân về việc tẩy uế và xông nhà xua đi chướng khí. Tẩy uế được hiểu là xua đuổi khí xấu, ô uế ra khỏi ngôi nhà mới. Gia chủ có thể tẩy uế cho ngồi nhà bằng cách dọn dẹp sạch sẽ để loại bỏ những khí uế. Để ấm cúng bạn nên đốt một vài ngọn nến trong ngôi nhà mới. Còn xông nhà là một hình thức thanh tẩy môi trường, làm sạch không khí, đuổi tà khí mang lại điềm lành, tốt đẹp cho gia đình gia chủ. Xông nhà cũng cần phải được thực hiện theo đúng nguyên tắc là từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Thứ 3 là trước khi tiến hành nghi lễ nhập trạch cần mang bếp và chiếu là đồ dùng nên mang vào trước tiên. Nếu là chiếu thì nên mang chiếu bạn đang sử dụng, sau đó là bếp lửa mang vào nhà mới, không nên mang bếp điện. Có thể là bếp ga hoặc bếp củi lên lửa, rồi mang đến chổi quét nhà. Bật bếp cho một ấm siêu nước cho đến khi sủi tràn với mục đích là mong muốn tài chính của gia đình luôn dồi dào, sôi động như nước. Bên cạnh đó việc đun nước bằng bếp lửa còn với ngụ ý là khai bếp và dâng trà mời thổ đại, thổ thần.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh có ngũ hành là Sa Trung Thổ có nghĩa là đất lẫn trong cát. Để có được một ngày nhập trạch tốt nhất đây là điều quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Để có được một ngày tốt tiến hành lễ nghi nhập trạch thì cần phải đạt được các tiêu chuẩn sau đây: Ngày chuyển nhà cần được xem xét kĩ lưỡng, chu đáo. Ngày nhập trạch cần tương sinh với mệnh tuổi. Vì là tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên cần chọn ngày là hành Hỏa tương sinh hoặc là hành Thổ tương hỗ để tiến hành lễ nghi nhập trạch.

Bên cạnh chọn hành tương sinh, tương hỗ thì bạn cần đặc biệt tránh các ngày phạm lục xung với tuổi 1976 của mình. Để quý khách hiểu rõ về chỗ này thì tuổi Bính Thìn nên tránh ngày Tuất để tiến hành nhập trạch. Đặc biệt là tránh ngày xung thái tuế với tuổi Bính Thìn. Tức là tránh ngày Thìn để tiến hành nhập trạch về nhà mới.

Cụ thể để có ngày tốt nhất cho lễ nghi nhập trạch thì tuổi Bính Thìn có thể tham khảo 2 cách xem ngày nhập trạch tuổi Bính Thìn có được ngày đẹp nhất trong năm 2021 qua các cách xem ngày hợp tuổi xem ngày theo hướng nhà.

Đầu tiên là cách xem ngày hợp tuổi qua từng tháng như sau:

Bạn cũng có thể xem ngày nhập trạch tốt nhất qua cách xem theo hướng nhà. Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố rất quan trọng đặc biệt là xem hướng nhà. Vì thế xem ngày nhập trạch về nhà mới theo hướng nhà cũng là một trong các cách được các chủ đầu tư áp dụng khá nhiều.

Dựa theo hướng nhà gia chủ thuộc tuổi Bính Thìn năm 1976 thì cần tránh chuyển nhà vào những ngày cụ thể theo các hướng như sau: Nếu ngôi nhà của gia đình bạn thuộc nhà theo hướng Đông thì bạn nên tránh chọn các ngày Sửu ngày Tỵ và ngày Dậu cho ngày nhập trạch. Còn nếu ngôi nhà theo hướng Tây bạn cần phải tránh các ngày sau: Ngày Mão, ngày Mùi và ngày Hợi.

Nếu như ngày theo hướng Nam thì bạn cần nên tránh những ngày Thân, ngày Tý và ngày. Nhà theo hướng Bắc thì bạn lại cần nên tránh các ngày như là ngày Dần, ngày Ngọ và ngày Tuất. Nếu bạn muốn chính xác tuyệt đối, an tâm hơn nữa bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy cho ngôi nhà của mình có được một ngày nhập trạch tốt nhất.

Như vậy chúng tôi vừa gửi tới các bạn 2 cách xem ngày nhập trạch tuổi Bính Thìn 1976 giúp gia chủ đón vượng khí, cầu bình an, may mắn cho gia đình đại cát, đại lộc. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết của chúng tôi trên đây sẽ rất hữu ích cho các chủ đầu tư có được một ngày tốt nhất để tiến hành lễ nghi quan trọng của ngôi nhà mình đó là lễ nhập trạch thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo