Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mùi gia chủ sinh năm 1967

Đi bẩm về báo, đi thưa về trình vốn là nét văn hóa đẹp của người Việt ta từ xưa đến nay. Việc di chuyển chỗ ở từ nơi này đến nơi khác là việc hệ trọng của đời người. Chính vì vậy, trước khi tiến hành nhập trạch, chuyển nhà cần xem xét thật kí ngày lành, tháng tốt phù hợp với tuổi và mệnh của mình để mang đến những may mắn, bình an trong cuộc sống sau này.

Đinh Mùi nên nhập trạch vào những ngày nào? Xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mùi để mang đến tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho gia chủ ra sao? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhập trạch hiểu đơn giản là dọn vào nhà mới, di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Lễ nhập trạch từ xưa đến nay được xem như một tập quán của người Việt. Nó được xem như việc đăng kí hộ khẩu với thần linh, tổ địa cai quản trên vùng đất đó.

Theo quan niệm từ ngàn đời nay “Đất có thổ công, sông có Hà Bá, bếp có táo quân” cho nên đi đến đâu, định cư ở đâu thì cần khai báo ở đấy, có như vậy ới được thần linh chấp thuận, phù hộ, cuộc sống sau này thuận buồm xuôi gió. Nếu không có lễ nhập trạch, thần linh không biết gia chủ là ai, tổ tiên từ đâu đến chắc chắn sẽ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Hơn nữa, khi ở nhà cũ, tổ tiên, thần tài đang được thờ cúng nên khi chuyển nhà mới chắc chắn sẽ phải chuyển cả bát hương theo. Việc làm lễ cũng nhập trạch như là việc xin phép được mang thao gia tiên vào vùng đất mới đề thờ cúng.

Xem ngày cúng nhập trạch: Mỗi mệnh, mỗi tuổi lại thích hợp với 1 ngày nhập trạch khác nhau. Nhìn chung, ngày được xem là tốt cho việc nhập trạch nên hội tụ đủ các yếu tố phù hợp với sự sắp xếp công việc của chủ nhà, hợp với tuổi và mệnh của gia chủ là ngày hoàng đạo.

Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình mâm cỗ phù hợp. Miễn là thành tâm. Không phải cứ mâm cao, cỗ đầy là được phù hộ nhiều đâu.

Theo nghiên cứu của tử vi, tướng số học, trong năm 2021 có những ngày đẹp hợp với mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi để chuyển nhà, nhập trạch như:

Bên cạnh việc chọn cho mình những ngày hợp tuổi, hợp mệnh Đinh Mùi thì với những người Khung thời gian hạn chế, không sắp xếp được công việc thì nên chọn cho mình 1 ngày hoàng đạo để chuyển nhà, nhập trạch. Ngày hoàng đạo được xem là ngày đẹp với số đông, thích hợp làm những việc lớn như xây nhà, chuyển nhà, động thổ, cưới xin, xuất hành… Theo thống kê của những nhà nghiên cứu tử vi, trong năm 2021 có những ngày hàng đạo sau:

Trên đây là gợi ý chi tiết cách xem ngày nhập trạch tuổi Đinh Mùi theo 2 cách là xem ngày hợp tuổi và xem ngày Hoàng Đạo. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một ngày thật thích hợp để tiến hành nhập trạch nhé. Chúc cho bạn và gia đình luôn gặp may mắn, bình an và hạnh phúc.

 

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo