Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân gia chủ sinh năm 1968

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà- Cả ba việc ấy đều là khó khăn”. Từ xưa đến nay các cụ ta vẫn đặc biệt coi trọng việc xem ngày lành tháng tốt để làm những công việc trọng đại nhất là nhập trạch. Việc xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ? Mời quý độc giả tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây.

Theo tử vi những người tuổi Mậu Thân có năm sinh dương lịch là 1968. Năm sinh âm lịch gọi là Mậu Thân mang mệnh Thổ. Thuộc ngũ hành Đại trạch thổ hay chính là Đất thuộc khe lớn. Xem quẻ cho bản mệnh tuổi này đối với nam là Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh còn với nữ là Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh. Từ đó xem ra mệnh tương sinh là Kim, Hỏa và mệnh tương khắc là Thủy, Mộc.

Khái quát về tuổi Mậu Thân nam mạng 1968 được ghi lại như sau: Đoán xem số mạng tuổi này- Số cùng với mạng lắm lần gian truân- Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai- Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn- Số người cốt nhục không hòa- Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà- Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần- Không thì bệnh tật khổ thân sau này- Đầu tiên có của chẳng an- Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời- Tuổi nhỏ cực trí lao tâm- Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn- Số người lại có biệt tài- Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Còn đối với nữ mạng lại được viết nên như thế này: Mậu Thân cung Cấn số nàng- Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao- Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi- Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn- Thu Đông sinh gái là nàng. Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân- Số cô chết hụt đôi lần- Chớ ở gian xảo thế mà chẳng quaRăn lo tích đức tu thân- Về sau mới được an nhàn tấm thân- Số phải thay đổi nợ duyên- Chồng sau mới được phi quyền yến anh- Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành- Trở về hậu vận mới hòng yên thân- Nếu lòng tin tưởng Phật Trời- Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Nói về tuổi Mậu Thân họ là những người có tính tình vui vẻ, lạc quan, thoải mái, phóng khoáng. Họ rất dũng cảm, không ngại khó khăn mà đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Những người tuổi Mậu Thân là người có nhiều tài năng, nhưng luôn chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh, áp lực công việc lớn nên con đường phát triển sự nghiệp không được mấy thuận lợi. Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền. Bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, nể vì.

Người Mậu Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận. 

Còn trong tình duyên tuổi này không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình bao gồm: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở trở ngại, khó đạt tới thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài. Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.
Chung quy muôn sự ở trời. Vậy nên dù mang thân nam hay người nữ hãy nên làm việc thiện, tích đức tu nhân không chỉ cho mình mà còn là của để dành cho con cháu đời sau.

Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân 1968 là lựa chọn thời điểm tốt lành giúp cho việc nhập trạch được suôn sẻ, thuận lợi, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Quý độc giả đều biết rằng xem ngày nhập trạch là rất quan trọng và cần thiết. Ai ai cũng kiêng ngày dữ và chuộng ngày lành. Với những chia sẻ cụ thể dưới đây sẽ giúp cho gia chủ chọn được ngày nhập trạch tốt lành, phù hợp.

Việc lựa chọn ngày tốt cho tuổi Mậu Thân 1968 cần đáp ứng những điều kiện như sau: là ngày tốt cho công việc nhập trạch về nhà mới, phải thuộc hành tương hỗ (hành Thổ) hoặc tương sinh (hành Hỏa) với mệnh Thổ của gia chủ không được chọn ngày xung chính (lục xung) với tuổi, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Dần cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Thân.

Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân 1968 chi tiết như sau:

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về ngày tốt, ngày xấu mà tuổi Mậu Thân (1968) khi nhập trạch cần xem xét. Ngoài ra, khi xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân 1968, bạn cần lưu ý một số vấn đề như: chuyển đồ vào nhà mới lần lượt từ chiếu hoặc đệm bếp lửa (tốt nhất là bếp ga, không nên dùng bếp điện) mang vào trước rồi đến các đồ dùng khác. Dùng tinh dầu, thảo dược để xông nhà để giúp loại bỏ các tà khí tích tụ trong phòng. Sắm lễ đầy đủ vàng mã, hương hoa, mâm ngũ quả, mâm thức ăn mặn để làm đồ cúng lễ.

Sau cùng quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải, gặp hung hóa cát, gặp giữ hóa lành.

Ông cha ta vẫn thường bảo nhau cả đời mới dựng được ngôi nhà, vì thế cho nên ngày nhập trạch rất quan trọng trong tiềm thức của người dân Việt Nam nói chung. Lễ nhập trạch được coi là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, tài lộc của gia chủ trong quãng thời gian sinh sống tại nhà mới. Do đó, họ thường xem ngày nhập trạch rất cẩn thận và làm các nghi thức cần thiết như lễ tế gia tiên, thổ địa. Việc này cũng xuất phát từ mong muốn một cuộc sống bình an, may mắn, thuận lợi, con cháu vâng lời cha mẹ, ông bà.

Bên cạnh đó, không xem ngày tốt nhập trạch sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình như gặp phải những rủi ro, hoạn nạn bất ngờ không thể lường trước. Do đó, việc cần thiết khi chuẩn bị vào nhà mới tuổi Mậu Thân, gia chủ nên kĩ lưỡng, cẩn thận xem ngày tốt để thêm phúc, thêm lộc, tránh những điều không hay xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Thân, hi vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho ngày nhập trạch. Rất mong bài viết sẽ giúp ích cho việc lên nhà mới của quý độc giả được suôn sẻ, may mắn và thuận lợi.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo