Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem tử vi trọn đời người sinh năm 1956 – Mệnh gì? tuổi gì?

Cuộc đời mỗi người có thể đã được an bài bởi số phận, tuy vậy dù là ai đi chăng nữa thì chắc rằng họ cũng rất muốn biết được cuộc đời mình sẽ ra sao từ việc dự đoán vận từ thuyết phong thủy.

Nếu như, bạn đang thắc mắc về năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào. Thì qua bài viết này, quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sinh năm 1957 mệnh gì và tổng hợp đầy đủ yếu tố phong thủy hợp mệnh cho những người tuổi Đinh Dậu. Không để mọi người phải chờ lâu nữa, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo qua bài viết ngay phía bên dưới nhé !

Dựa theo bảng Can – Chi – Mệnh, thì những người sinh năm 1956 là năm Bính Thân mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Mệnh Sơn Hạ Hỏa là đống lửa dưới chân núi. Bởi theo phân tích ta biết: Sơn là núi non, gò đồi, Hạ là phía dưới thấp, phần chân núi, chân đồi còn Hỏa là lửa. Năm 1956  m lịch được tính từ ngày 12/02/1956 đến 30/01/1957 theo Dương lịch.

Người mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa được biết đến với sự nhiệt tình, khả năng ứng biến và linh hoạt cao. Sở hữu cho mình với một bộ óc sáng suốt, tháo vát trong mọi công việc mà từ đó mọi chuyện mà họ trực tiếp tham gia sẽ nhận được kết quả cực kỳ tốt. 

Nhưng một trong những hạn chế lớn nhất của người mệnh hỏa chính là sự sốc nổi, khi họ là người rất kèm trong việc kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng với những việc trái ý họ ngay cả các mối quan hệ thân thiết trong gia đình bạn bè…vv. Những người mang mệnh hòa cần được động viên ở đúng thời điểm, với một nhịp độ đúng mức mới có thể giải quyết tình hình hiệu quả nhất.

Đối với những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa, bạn nên là người theo đuổi những công việc nghiên cứu, sách vở, khuynh hướng về nghệ thuật. Hoặc các công việc đòi hỏi tính chất chuyên sâu về trí tuệ để khai thác tối đa bộ óc thông minh của bản thân. Ngoài ra cũng nên lựa chọn học vấn hay sự khéo léo về tay chân, thẩm mỹ, công việc nghiên cứu sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tích cao.

Sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ (Bính Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Năm sinh âm lịch: Bính Thân. 

Theo nhiều tư liệu cho thấy, điểm chung của người sinh vào tuổi Bính Thân đến thời kỳ trung vận họ mới có được một cuộc sống an nhàn, đầy đủ và có thể sung túc nếu như biết tu chí làm ăn và không ngừng phấn đấu. Họ là người sáng dạ, nhanh nhẹn và thông minh tuy vậy cũng nhanh nản giữa chừng nên cần tiết chế lại để không lạc mất cơ hội để tạo dựng một cơ ngơi vững chắc cho bản thân.

Ở thời tiền vận sẽ là một khoảng thời gian khá vất vả cho đến trung niên họ mới tích lũy được tài sản riêng cho bản thân. Thời còn trẻ khó giữ được tiền, lao tâm khổ tứ, vất vả và không kém gian truân. Càng trở về phía hậu vận thì lộc mới phát, nhờ những tháng ngày đã cống hiến, đóng góp vất vả.

Mệnh cung phi được hiểu như phần bản mệnh của mỗi người được quy định chính bởi 2 yếu tố là năm sinh và giới tính. Khác với mệnh sinh ở trên được dùng chỉ để xem Tử Vi, xem hợp tuổi, xem vận hạn, xem ngày cưới. Còn mệnh cung phi được chúng ta sử dụng để xem phong thủy và xem mệnh của bạn hợp với những màu sắc gì để sử dụng đồ vật thường ngày, vật dụng phong thủy sao cho phù hợp, cụ thể là:

Việc lựa chọn tuổi trong nhiều phong tục của người Việt thực sự rất quan trọng và cần thiết đối với nhiều gia đình đã bị Phong thủy – tử vi ăn sau vào trong tiềm thức. Bởi họ luôn quan niệm rằng điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi mối quan hệ như bạn bè, gia đình, đối tác làm ăn kinh doanh chung. Cũng như việc phát triển mạnh trong làm ăn, thắng nhiều hơn bại. Còn hôn nhân thì luôn hạnh phúc, êm ấm bên gia đình một cách trọn vẹn nhất.

A.Đối với nam mạng Bính Thân sinh vào năm 1957 :

B. Đối với nữ mạng Bính Thân sinh vào năm 1957:

Việc mang cho mình với một Hỏa, do đó mà mọi người cũng cần lưu ý về màu sắc phù hợp, màu sắc tương sinh và cả những gam màu kiêng kỵ để hạn chế gặp phải vận xui và đón những may mắn cho bản thân mà chúng nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn :

Màu sắc phù hợp

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. 
Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

Hãy cùng chúng tôi xem qua tử vi của người sinh vào năm 1956 tức tuổi Bính Thân sẽ có những diễn biến như thế nào trong cuộc đời và cả sự nghiệp của họ thông qua 2 phần chia ra với 2 giới tính nam và nữ :

A. Đối với nam mệnh tuổi Bính Thân:

Về cuộc đời:

Theo những nhìn nhận và đánh giá chung thì cuộc sống của nam sinh năm Bính Thân khá tốt đẹp. Thời tiền vận có gặp đôi chút khó khăn nhưng đến trung vận thì mọi thứ dần chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Phần gia đạo của người nam Bính Thân có thể sẽ không gặp được sự êm đẹp ở tiền vận và trung vận. Nhưng đến hậu vận thì mọi chuyện sẽ được giải hóa và trở nên êm đẹp, hạnh phúc viên mãn mãi về sau.

Trong thời kỳ trung vận, đây được xem là khoảng thời gian mà họ có được nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp và tạo nên những thành công nhất định cho bản thân và mở ra một hậu vận với sự nghiệp vững vàng.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Thân:

Về cuộc đời:

Đối với nữ mệnh tuổi Bính Thân, họ là người may mắn khi từ ngay tiền vận đã nhận được sự may mắn nên có rất nhiều cơ hội mà nếu nắm bắt được sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Khi họ còn có phần tài lộc khá sung túc với một cuộc sống an nhàn.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Họ sẽ có một gia đạo vô cùng êm ấm, hạnh phúc bởi phước phần mà trời ban cho. Đó cũng là điều may mắn mà ít người có thể có được từ khi sinh ra.
Về đường công danh và sự nghiệp sẽ đạt được nhiều thành công nhỏ để tích tiểu thành đại. Mà từ kinh nghiệm đó, họ có thể nhân bản thành công đó để mang lại thời tiền vận với tài lộc dư giả.

Lời kết:

Có thể đối với nhiều người, việc tin vào các điều luật về phong thủy luôn mang đến cho họ với một cảm giác về sự mê tín. Tuy vậy, theo những thông tin mà chúng tôi được hiểu và biết thì đó là những nghiên cứu được ghi chép theo một thời gian rất dài từ các chuyên gia hàng đầu. Chúng không thiên về sự bói toán, hay mê tín dị đoan như mọi người vẫn nghĩ, với nhiều người thành công họ luôn xem phong thủy là một phần không thể thiếu.

Phía trên là những tư liệu được chúng tôi mang đến thông qua những ghi chép từ các chuyên gia và tổng hợp để mang đến cho mọi người. Mong rằng, chúng sẽ là nguồn tư liệu bổ ích dành cho mọi người để có thể hiểu rõ hơn về cuộc đời của chính mình. Vẫn còn rất nhiều bài viết khác nhau về các năm sinh sẽ được gửi đến cho mọi người theo hằng tuần và xin hẹn gặp lại quý độc giả!

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan bên dưới:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo