Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem tuổi 2022 – người sinh vào năm 1960 mệnh gì? cung gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, vạn vật trong vũ trụ được tạo ra từ 5 nguyên tố chính là Kim – Mộc – Thuỷ – Thổ. Mỗi người khi sinh ra đều mang 1 trong 5 hành này và có tính cách, vận mệnh chịu ảnh hưởng bởi thuộc tính của hành đó. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm sinh 1960 giúp bạn có thể giải đáp được cung mệnh, tuổi hợp và kỵ, màu sắc tương sinh và tương khắc của họ cũng như luận giải về tử vi của người sinh vào năm 1960. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết nhé !

Chiếu theo thuyết ngũ hành thì tất cả nam nữ sinh ra vào năm 1960 (tính theo âm lịch) sẽ mang mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Còn được hiểu là đất tò vò hay đất trên vách. Canh Tý Tân Sửu thì Sửu là chính vị của Thổ, mà Tý là đất vượng của Thủy, Thổ gặp Thủy biến thành bùn cho nên gọi bằng “Bích Thượng Thổ”.

Nếu như Thành Đầu Thổ có cho mình với một giá trị riêng từ việc ngăn nước lũ, che chắn cho đất nước từ giặc ngoại xâm thì Bích thượng thổ giúp chúng ta chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ con người với thú dữ, thiên tai…vv. Bích thượng thổ – phải trải qua nhiều lần tôi luyện, thử thách thì mới đạt được thành công với sự vững vàng. người mang nạp âm Bích Thượng Thổ cần phải trải nhiều kinh lịch mới hay. Vách để che gió, chắn mưa cho nên tư chất thường bao dung. Mệnh nhiều hung sát đa nghi thủ đoạn mà mang nạp âm Bích Thượng Thổ dễ đưa đến sơ hở mà bị hại.

Mà đặc trưng của người thuộc cung mệnh này là khả năng vững vàng trong tư duy, quan điểm riêng, lối sống của bản thân luôn tuân theo một quy chuẩn nhất định mà họ đặt ra. Phía bên trong tâm can của họ luôn thực hiện điều đó, với tính tự giác cao. Tuy đó cũng là một phần điểm mạnh nhưng tùy theo trường hợp nếu cứ đi theo một khuôn phép nhất định như vậy, họ sẽ mất đi nhiều cơ hội cho bản thân.

Mỗi cung đều mang cho mình với một ý nghĩa khác nhau. Cung mệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến với vận mệnh của một đời người, chính vì thế, hiểu ý nghĩa của cung mệnh phần nào sẽ giúp cải thiện vận số, tránh xa tai ương.

Với những người tìm hiểu chuyên sâu thì việc hiểu được cung của mình sẽ là một phần thực sự quan trọng nhằm giúp bạn làm chủ cuộc đời mình. Từ đó mà bạn có thể suy đoán được vận mệnh của mình để có những biện pháp phòng chống những điều xui rủi sẽ đến với cuộc sống của mình và đón chờ những điều may mắn, tài lộc đến với bản thân một cách hiệu quả nhất.

Theo tử vi trọn đời của người sinh năm 1960 (âm lịch) thì theo chiếu theo năm dương lịch bắt đầu từ ngày 28 – 01 – 1960 đến ngày 14 – 02 – 1961. Là năm Canh Tý, tức con Chuột – linh vật đứng đầu trong 12 con Giáp. 

Theo chúng tôi được biết thì người sinh vào năm 1960 thuộc tuổi Canh Tý thường là những người có tham vọng rất lớn, nhưng bởi tính cách lại có phần bộp chộp, bị cảm xúc chi phối khá nhiều nên dễ dàng mất đi những cơ hội lớn trong công việc, tình duyên và các vấn đề liên quan đến chính cuộc đời của họ.

Chính vì thế mà Canh Tý nên là người học cách tiết chế cảm xúc của bản thân  song song là việc kiềm chế cái tôi của bản thân thì sẽ có nguy cơ trải qua nhiều thử thách và tai ương trên đường đời sẽ có phần giảm đi mà thay vào đó là sự thành công không quá lớn nhưng giúp họ đủ trưởng thành, cứng cáp hơn để đối diện với những điều khó khăn trong cuộc sống. 

Trong công việc, những người sinh vào năm 1960 thuộc tuổi Canh Tý cần thận trọng hơn trong đường đi nước bước của mình nếu không sẽ thất bại nhiều hơn thành công. Nếu bạn là người đã học được cách kiểm soát được cái tôi và cảm xúc của mình thì người sinh năm Canh Tý sẽ mở ra cho mình với một cuộc sống khá thuận lợi, nhất là về đường tiền tài mà từ đó hậu vận của bạn cũng trở nên sung túc, an nhàn hơn rất nhiều.

Chọn cho mình một màu sắc phù hợp thì chắc rằng bạn sẽ tìm ra chìa khóa cho sự thành công. Tuy chúng không quá lớn nhưng chúng sẽ giải quyết cho bạn với khá nhiều điều từ việc tương khắc, kiêng kỵ và phù hợp để có thể tự mang đến vận may cho bản thân một cách hiệu quả. Chúng ta có thể chia ra thành 2 phần với nam mạng và nữ mạng cụ thể như:

a. Nam mạng tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960 

 b. Nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960

Bên cạnh những câu hỏi về cung mệnh, màu sắc, cầm tinh con gì thì việc tìm kiếm nguồn thông tin về tuổi kiêng kỵ cũng giúp bạn có thêm cho mình nguồn thông tin bổ ích. Mà hãy để chúng tôi chỉ ra những tuổi phù hợp dành cho người sinh vào năm 1960 !


Tuổi làm ăn : Những người tuổi Canh Tý hợp với những tuổi Tân Sửu, tuổi Giáp Thìn, tuổi Đinh Mùi. Khi kết hợp với những người này, việc làm ăn của họ mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn thành tốt đẹp. Cuộc sống của họ được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại khó khăn trong cuộc đời. Nên cần hết sức lưu ý nếu như bạn đang định hướng cho việc đầu tư trong tương lai.
Tuổi đại kỵ : Cần tránh việc tạo dựng mối quan hệ hoặc làm ăn, kết giao với những tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Mão, tuổi Mậu Thân, tuổi Giáp Dần, tuổi Ất Mão, tuổi Bính Thân vì nếu không có thể bạn sẽ gặp phải những điều tồi tệ như việc biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Tổng quan về cuộc đời người Canh Tý: 
Canh Tý năm 1960 là những người có bộ óc chính trị với khả năng nhìn xa trông rộng, chúng là một phần quan trọng để giúp ích cho người khác cũng là trách nhiệm mà những người Canh Tý đã được trời phú cho họ với khả năng đó để giúp ích cho xã hội, đất nước thêm phần tốt đẹp.

Người tuổi Canh Tý luôn làm việc chăm chỉ hơn người khác, mà nếu họ làm chủ thì họ cũng rất quan tâm người lao động chính của hệ thống mà họ đang quản lý. Luôn biết đến từ sự công bằng trong mọi hoàn cảnh, mọi công việc bởi vì họ hiểu đây là cách để doanh nghiệp của họ. Từ việc được lòng của mọi bộ phận mà việc phát triển vững bền và giúp họ kiếm nhiều tiền một cách khôn ngoan hơn.

Con đường sự nghiệp – gia đạo người tuổi Canh Tý: 

Nam giới tuổi Canh Tý sẽ thực sự chính mùi ở con đường sự nghiệp trong thời kỳ trung vận, khi mang đến nhiều thành công và thành tích lớn cho họ. Phần gia đạo khá tốt, yên ổn vào hậu vận. Gia đình vui tươi và hạnh phúc.
Còn đối với nữ sinh tuổi Canh Tý, phần công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ, mà con cháu về sau cũng vô cùng hiểu thảo nếu tìm được ý chung nhân hợp tuổi .

Lời kết: 

Chúng ta đang bước qua thời kỳ hiện đại với xã hội ngày càng tiên tiến về nhiều mặt khác nhau. Nhưng nhìn nhận chung nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy tử vi vẫn được tồn tại theo thời gian và trở thành một phần không thể thiếu trong nét văn hóa truyền thống của người phương Đông qua hàng triệu năm. Phong thủy hay tử vi sẽ là một phần thiết thực cho cuộc sống của chúng ta thêm tốt đẹp hơn nếu như chúng không bị biến tướng từ những người trục lợi từ chúng. Và hãy để cho giá trị văn hóa này tồn tại để mang đến một niềm tin cho nhiều người để giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn !
Phía trên là tư liệu về người sinh vào tuổi 1960 kèm những yếu tố xoay quanh về tuổi trên. Mong ra ràng, bạn sẽ có những giây phút thư thái nhất và kịp bổ sung vào kiến thức của bản thân nếu đang bắt đầu tìm hiểu về tử vi và phong thủy. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi !

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo