Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Bài viết dành cho gia chủ sinh năm 1979 đang có ý định xây sửa lại căn nhà của mình sao cho hợp phong thuỷ nhất thì đừng bỏ qua bài viết này. Tuổi kỷ mùi xây nhà hợp hướng nào? Và năm 2021 tới đây có phải là năm phù hợp để tiến hành công việc liên quan đến xây dựng, sửa chữa nhà ở hay không

Để có được một ngôi nhà với hướng hợp với gia chủ sinh năm 1979 – Kỷ Mùi, trước tiên bản thân gia chủ phải chú ý những điều bên dưới đây trước khi xây dựng:

Xác định được mục đích tiến hành xây nhà của mình là gì? Mục đích ấy có thể là để ở, để sinh sống, cũng có thể là vừa để ở vừa kết hợp với việc kinh doanh để đem lại nguồn thu nhập cho cả gia đình. Hay xây dựng với mục đích kinh doanh như nhà hàng, khách hàng,… Tuỳ từng mục đích nhà khác nhau để lựa chọn quy mô xây dựng, kiến trúc xây dựng cho phù hợp.

Tiếp đến xác định nhu cầu về sử dụng không gian diện tích của thành viên sinh sống trong căn nhà. Từng thành viên theo lứa tuổi, sở thích khác nhau sẽ có yêu cầu khác về diện tích không gian sống. Từ đó bố trí không gian sinh hoạt chung, không gian sinh hoạt riêng cho phù hợp, cũng như lựa chọn được quy mô xây dựng, kiến trúc xây dựng.

Xác định nguồn ngân sách của gia đình cho việc xây dựng công trình này. Để có thể xây dựng công trình hiện nay thì gia chủ cần biết rằng chi phí xây dựng công trình có kiến trúc hiện đại có mức chi phí thấp nhất. Xây dựng công trình có kiến trúc cổ điển có mức chi phí cao nhất và công trình có kiến trúc tân cổ điển sẽ có mức giá ở giữa hai mức giá bên trên.

Quy mô xây dựng và diện tích xây dựng cũng quyết định kiến trúc được lựa chọn. Nếu như gia chủ sở hữu một diện tích có mặt tiền khá hạn chế từ 3m đến 6m, có chiều dài sâu, đây là mẫu nhà điển hình cho mẫu nhà phố hiện nay thì nên lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại vừa tối đa được không gian diện tích bên trong giúp cho gia chủ có được một không gian rộng rãi, thông thoáng. Còn với diện tích rộng lớn thì gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển với đặc điểm nổi bật nhấn mạnh vào kích thước đồ sộ của tổng thể kiến trúc.

Điều đặc biệt những công trình sở hữu nét kiến trúc này sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, sang trọng, cùng với nét hoa văn hoạ tiết trang trí cầu kỳ đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo, có kinh nghiệm chuyên sâu. Với khu đất không có lớn, không quá nhỏ thì gia chủ có thể lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển. Kiến trúc này được mệnh danh là sự kết hợp, giao thoa giữa hai nét kiến trúc trên giúp gia chủ sở hữu vừa có được nét cổ điển, sang trọng lại vừa xen lẫn hiện đại. Lựa chọn nguyên vật liệu cho công trình xây dựng đòi hỏi gia chủ tuổi 1979 phải tìm hiểu kỹ càng, dành nhiều thời gian công sức.

Hướng Bắc (thuộc cung Thiên Y): Gặp thiên thời và được che chở. Nếu gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi lựa chọn hướng này cho ngôi nhà của mình gặp thiên thời có nghĩa là theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay là gặp được ý trời, được bề trên đưa đường chỉ lối trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống, và nhanh chóng có được phú quý, tài lộc. Che chở ở đây có nghĩa là được bề trên bảo vệ, tránh được điều không tốt cho chính bản thân gia chủ trong ngôi nhà, cũng như các thành viên trong ngôi nhà ấy. Có thể hiểu rằng đi đâu, làm việc gì cũng có bề trên, tổ tiên soi đường chỉ lối, bảo vệ, che chở khỏi những cái ác, cái không tốt.

Hướng Đông (thuộc cung Phục Vị): Nhận được sự giúp đỡ, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt. Đây cũng là một trong hướng nhà tốt để dành gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi. Hướng nhà này giúp gia chủ trong cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ này xảy ra khi gia chủ gặp khó khăn cần đến sự giúp đỡ, ví dụ như gia chủ đang cần tìm hiểu về việc xây dựng, về việc lựa chọn nguyên vật liệu cho việc xây dựng, lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng như thế nào,… Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn ấy, bản thân lại chưa có nhiều kinh nghiệm liên quan, gia chủ chưa biết phải làm như thế nào thì một người thân, bạn bè nào đó của gia chủ với kinh nghiệm của mình chỉ dẫn từng bước một, giúp gia chủ lựa chọn được những thứ phù hợp, đưa ra quyết định chính xác cho công trình tương lai của mình. Và còn rất nhiều sự giúp đỡ tương tự như thế diễn ra xung quanh cuộc sống của gia chủ. Dần dần từ một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh đó, nhưng lại được sự giúp đỡ từ những người xung quanh – những người có kinh nghiệm, có cái nhìn khách quan, giúp cho chính bản thân gia chủ dần dần tiến bộ lên trong lĩnh đó.

Hướng Đông Nam (thuộc cung Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn. Với hướng Nam này, gia chủ tuổi 1979 có ngôi nhà với phúc lộc vẹn toàn. Phúc ở đây được lấy từ trong từ hạnh phúc ý chỉ gia đạo của gia chủ ở mức tốt đẹp, hạnh phúc, sự sum vầy, hoà thuận của thành viên trong gia đình dưới một mái nhà. Lộc ở đây để nói đến tài lộc. Ở đây tài lộc vẹn toàn để nói đến tiền tài của gia chủ được theo ý muốn. Gia chủ nào sở hữu cả phúc lộc được xem là vẹn cả đôi đường, cuộc đời gần như không phải lo nghĩ, an nhàn và sung sướng.

Tuy nhiên, với gia chủ tuổi 1979 cần lưu ý đến hướng không hợp với tuổi của mình:

Vì thế việc lựa chọn hướng nào phù hợp với gia chủ tuổi 1979 là vô cùng quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt cuộc sống, xung quanh gia chủ Kỷ Mùi. Để có thể có được thông tin chính xác, gia chủ lại chưa có kinh nghiệm nhiều thì có thể hỏi từ chính bậc cao niên trong nhà. Hoặc có thể tìm đến người học, dịch phong thuỷ, kinh dịch. Nếu như đã có kinh nghiệm, hiểu biết chút ít, hoàn toàn có thể tiến hành chọn lọc thông tin trên mạng hoặc tham khảo sách viết liên quan để lựa chọn hướng nhà phù hợp.

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo