Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Canh Tuất sinh năm 2030 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

Sinh năm 2030 mệnh gì? Con số may mắn? Tổng quan về cuộc đời của người này như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp các thông tin liên quan về sinh năm 2030, dự đoán tính cách, sự nghiệp và công danh năm tuổi này nhé, chắc rằng đây sẽ là những tư liệu bổ ích dành cho mọi người ! Hãy cùng xem qua bài viết nhé !

Người sinh vào năm 2030 thuộc mệnh Kim, cụ thể mạng nạp âm Thoa Xuyến Kim dịch nôm na là vàng trang sức. Theo quy luật tự nhiên của Ngũ Hành, mệnh Kim tương sinh với hành Thủy và Thổ, tương khắc với hành Mộc và Hỏa.

Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức): Thoa Xuyến Kim được hiểu nôm na là: Xuyến có nghĩa vòng đeo cổ theo cách gọi của người phụ nữ Trung Cổ xưa, còn Thoa nghĩa là trâm cài đầu. Nạp âm này thường giỏi giang và nổi trội hơn người. Kim loại vốn thuộc dạng rắn, cứng cáp tuy nhiên vì trở thành trang sức nên kim loại bị chia thành nhiều mảnh nhỏ, tính cứng của kim loại bị kìm hãm, nhuyễn nhược cho nên mới gọi là Thoa Xuyến Kim. Thoa Xuyến Kim thường mang giá trị cao, quý hiếm về mặt vật chất. Những năm sinh như Canh Tuất (1850, 1910, 1970, 2030, 2090)  và Tân Hợi (1850, 1911, 1971, 2091) đều thuộc nạp âm này.

Người sinh năm 2030 tuổi Canh Tuất (chó).

Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ ngày 02/02/2030 đến ngày 22/01/2031. Năm sinh âm lịch gọi là Canh Tuất. Người này có Thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Tuất thuộc Thổ, trước sau Thổ sinh Kim. Nên cuộc sống của những bản mệnh này rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. 

Người sinh năm 2030 có tính cách như thế nàop>

Trong 6 nạp âm của mệnh Kim, thì Thoa Xuyến Kim là nạp âm tốt nhất. Người thuộc nạp âm này có tính cách thanh cao, thuần khiết, như loại trang sức quý hiếm sau khi được người ta mài dũa thành hình thành dạng thì nhận được sự yêu mến, nâng niu, tán thưởng từ tất cả mọi người. Người sinh vào năm Canh Tuất thừa hưởng từ tính cách chúng của mệnh này, người này tài hoa, giỏi giang, tuy nhiên lại khá kiêu ngạo, cố chấp, bảo thủ, không thích bị người khác xen vào việc của mình. Đa số những người mệnh này sẽ có tư duy phong phú, khác lạ, sáng tạo, nhận được nhiều sự tán thưởng.

4. Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2030?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành âm dương thì người mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Thủy. Do Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó người này sẽ hợp với các màu xanh dương, màu đen, màu nâu, vàng,… các màu này sẽ giúp mang lại may mắn, cũng như những từ trường năng lượng tốt, thu hút tài lộc, vượng sức khỏe cho người mệnh này. 

Màu sắc tương sinh, tương khắc của người sinh năm 2030p>

Màu xanh dương: Màu xanh đại diện cho hòa bình, nó cho ta cảm giác bình yên khi nhìn vào nó. Giúp bổ trợ cảm xúc cho người Thoa Xuyến Kim. Ngoài ra nó còn bật lên bản tính trung thành, đáng tin cậy của mệnh Kim.

Màu đen: Màu đen đại diện cho sự huyền bí, nguồn sức mạnh tiềm tàng ẩn chứa bên trong. Đây cũng là một trong những gam màu bổ trợ năng lượng cho mệnh Kim, giúp mang lại may mắn.

Màu nâu: Đây là màu tương sinh của người mệnh Kim, vậy nên việc phối hợp, sử dụng màu này trong cuộc sống sẽ hỗ trợ bản mệnh thuận lợi, suôn sẻ hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu vàng: Màu vàng mang ý nghĩa của hi vọng, là nguồn ánh sáng của mặt trời, ấm áp và chói chang. Màu vàng không những mang đến cho người Thoa Xuyến Kim nguồn năng lượng mới, trong sáng, dồi dào mà còn có thể giúp chiêu tài, mang lại vận may cho người  thuộc mệnh này.

Người sinh năm 2030 nên hạn chế phối đồ, trang trí nhà cửa theo các gam màu như: xanh lá, màu đỏ, vàng tươi, màu ghi. Vì đây là những màu thuộc hành Mộc và Hỏa. Do Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Việc sử dụng nhiều các màu sắc này có thể dẫn đến việc mất cân bằng âm dương, và sự hài hòa trong ngũ hành sẽ bị xáo trộn. Có thể sẽ làm cuộc sống của bản mệnh gặp nhiều trục trặc, cản trở, đôi khi sẽ dẫn đến những tai họa không ngờ đến, ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Vận mệnh của người sinh năm 2030?

Trong chuyện tình cảm thì người thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim rất kỹ lưỡng, nếu không phải người phù hợp thì học sẽ không yêu bừa bãi. Họ rất chung thủy, một khi đã xác định được bạn đời thì sẽ tập trung vào việc phát triển, chăm chút cho tình cảm đôi bên. Đôi khi do quá kén chọn, mà người mệnh này thường trễ nải trong chuyện kết hôn.

Trong công việc, thì người sinh năm 2030 là người tỉ mỉ, tài giỏi, phù hợp với các ngành nghề như chính trị gia, công nhân viên chức, tài chính ngân hàng, ngoài ra cũng là người tốt bụng, thích quan tâm chăm sóc, giúp đỡ mọi người nên cũng rất bén duyên với ngành bác sĩ, hay hoạt động trong các đội nhóm thiện nguyện, tổ chức từ thiện.

Vận mệnh của người sinh năm 2030p>

6. Con số may mắn của người sinh năm 2030?

Người nữ sinh vào năm 2030 sẽ hợp với các số: 3, 4 và 9
Người nam sinh vào năm 2030 sẽ hợp với các số: 6, 7 và 8

7. Tuổi hợp, kỵ với người sinh năm 2030?

Người sinh năm 2030 hợp với các tuổi sau đây: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, và Tân Mùi. Nếu trong làm ăn nên ưu tiên chọn 3 tuổi đó là Canh Tuất, kỷ Mùi và Đinh Mùi.

Nam mạng sinh năm 2030 kỵ tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Nữ mạng sinh năm 2030 kỵ tuổi Quý Sửu, Canh Thân, Giáp Dần,  Ất Sửu, Mậu Thân, Bính Dần và Nhâm Dần.
Việc lựa chọn những tuổi kỵ với bản thân để hợp tác trong công việc hay đi đến hôn nhân sẽ khiến cho công việc không hanh thông, suôn sẻ, gia đình không hòa thuận, dễ chia ly. Tuy nhiên những vấn đề hợp kỵ trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi nếu không có năng lực và đầu óc nhạy bén, thì công việc khó thành công. Trong gia đình nếu hai bên không có tình yêu, sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau thì cũng khó lâu bền. phong thủy chỉ chiếm một phần, còn lại chính là sự cố gắng của bản thân, cho nên hãy tin nhưng đừng dựa dẫm và phụ thuộc.

8. Người sinh năm 2030 (mệnh Thoa Xuyến Kim) tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

Mệnh tương sinh và tương hợp: Thiên Thượng Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà thủy, Đại Khê Thủy, Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Tùng Bách Mộc

Mệnh tương khắc: Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Đại Lâm Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Lộ Bàng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Thổ, Dương Liễu Mộc,  Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy

9. Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2030

Nữ mạng: Người nữ mạng tuổi nhỏ sẽ chịu nhiều cơ cực, sau tuổi 37 trở đi bắt đầu sung túc, công danh sự nghiệp gặt hái được thành quả chín mùi. Tuổi thọ của người nữ thường từ 55 đến 62 tuổi, tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa, biết tích đức thì càng được tăng thêm tuổi thọ, hưởng lộc con cháu.

Người nữ mạng sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong con đường tình duyên. Ngược lại sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch  thường cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 thì tình duyên thuận lợi hạnh phúc.

Về tiền tài thì nữ mệnh này hiếm khi thiếu thốn, càng về hậu vận thì tiền bạc càng sung túc, con đường công danh suôn sẻ. Tuổi này nên hợp tác làm ăn cùng các tuổi: Nhâm Tý, Canh Tuất, Ất Mão thì công việc sẽ suôn sẻ, thành công.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2030p>

Nam mạng: Không khác so với nữ mạng là mấy, thuở nhỏ nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, cơ cực nhưng về hậu vận thì cuộc sống càng trôi chảy, thuận lợi. Người nam tuổi này được cho là lương thiện, thật thà, chất phát nên được hưởng đức gia tộc, tuổi lớn không lo ăn lo mặc.

Người nam mạng sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong con đường tình duyên. Ngược lại sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11, 12 âm lịch  thường cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 thì tình duyên thuận lợi hạnh phúc. Người nam mạng không nên lấy vợ vào những độ tuổi sau, bởi sẽ dễ gặp phải sự chia ly, gia đình không êm ấm 20, 26, 32, 38, 44 và 50

Trước năm 36 tuổi thì con đường công danh sự nghiệp rất bình thường, không có gì nổi trội, không gặt hái được nhiều thành tựu. Đến độ trung vận sẽ gặp được cơ hội, nếu biết nắm bắt sẽ phất lên, cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào. Nếu là người không biết nắm bắt, cuộc sống cũng sẽ không thiếu thốn, quá cơ cực.

Người sinh năm 2030 có mệnh tốt, được trời phù hộ, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp, chỉ cần có chí, cố gắng, không lười biếng thì sẽ thuận lợi gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Những người sinh năm này thường lương thiện, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên hậu vận an nhàn, sung sướng.

Người sinh năm 2030 tuổi trẻ sẽ có phần cơ cực, khổ trước sướng sau, chỉ cần không nản lòng thoái chí thì cơ hội luôn xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt, sẽ dựng nên cơ đồ. Người mệnh này thường trường thọ, khỏe mạnh, tuy nhiên không nên vì thế mà ỷ y.

Tuy số mệnh tốt nhưng nếu ăn ở không ngay thẳng, sống không biết tích đức thì tuổi này càng về già sẽ đau ốm bệnh tật triền miên, cuộc sống khó khăn, đường công danh không thuận. Phải biết làm nhiều việc thiện, sống phải mới hưởng được lộc trời ban.

Xem thêm:

Sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Trong 6 nạp âm của mệnh Kim, thì Thoa Xuyến Kim là nạp âm tốt nhất. Người thuộc nạp âm này có tính cách thanh cao, thuần khiết, như loại trang sức quý hiếm sau khi được người ta mài dũa thành hình thành dạng thì nhận được sự yêu mến, nâng niu, tán thưởng từ tất cả mọi người. Người sinh vào năm Canh Tuất thừa hưởng từ tính cách chúng của mệnh này, người này tài hoa, giỏi giang, tuy nhiên lại khá kiêu ngạo, cố chấp, bảo thủ, không thích bị người khác xen vào việc của mình. Đa số những người mệnh này sẽ có tư duy phong phú, khác lạ, sáng tạo, nhận được nhiều sự tán thưởng.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành âm dương thì người mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Thủy. Do Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó người này sẽ hợp với các màu xanh dương, màu đen, màu nâu, vàng,… các màu này sẽ giúp mang lại may mắn, cũng như những từ trường năng lượng tốt, thu hút tài lộc, vượng sức khỏe cho người mệnh này. 

Màu xanh dương: Màu xanh đại diện cho hòa bình, nó cho ta cảm giác bình yên khi nhìn vào nó. Giúp bổ trợ cảm xúc cho người Thoa Xuyến Kim. Ngoài ra nó còn bật lên bản tính trung thành, đáng tin cậy của mệnh Kim.

Màu đen: Màu đen đại diện cho sự huyền bí, nguồn sức mạnh tiềm tàng ẩn chứa bên trong. Đây cũng là một trong những gam màu bổ trợ năng lượng cho mệnh Kim, giúp mang lại may mắn.

Màu nâu: Đây là màu tương sinh của người mệnh Kim, vậy nên việc phối hợp, sử dụng màu này trong cuộc sống sẽ hỗ trợ bản mệnh thuận lợi, suôn sẻ hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu vàng: Màu vàng mang ý nghĩa của hi vọng, là nguồn ánh sáng của mặt trời, ấm áp và chói chang. Màu vàng không những mang đến cho người Thoa Xuyến Kim nguồn năng lượng mới, trong sáng, dồi dào mà còn có thể giúp chiêu tài, mang lại vận may cho người  thuộc mệnh này.

Người sinh năm 2030 nên hạn chế phối đồ, trang trí nhà cửa theo các gam màu như: xanh lá, màu đỏ, vàng tươi, màu ghi. Vì đây là những màu thuộc hành Mộc và Hỏa. Do Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Việc sử dụng nhiều các màu sắc này có thể dẫn đến việc mất cân bằng âm dương, và sự hài hòa trong ngũ hành sẽ bị xáo trộn. Có thể sẽ làm cuộc sống của bản mệnh gặp nhiều trục trặc, cản trở, đôi khi sẽ dẫn đến những tai họa không ngờ đến, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong chuyện tình cảm thì người thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim rất kỹ lưỡng, nếu không phải người phù hợp thì học sẽ không yêu bừa bãi. Họ rất chung thủy, một khi đã xác định được bạn đời thì sẽ tập trung vào việc phát triển, chăm chút cho tình cảm đôi bên. Đôi khi do quá kén chọn, mà người mệnh này thường trễ nải trong chuyện kết hôn.

Trong công việc, thì người sinh năm 2030 là người tỉ mỉ, tài giỏi, phù hợp với các ngành nghề như chính trị gia, công nhân viên chức, tài chính ngân hàng, ngoài ra cũng là người tốt bụng, thích quan tâm chăm sóc, giúp đỡ mọi người nên cũng rất bén duyên với ngành bác sĩ, hay hoạt động trong các đội nhóm thiện nguyện, tổ chức từ thiện.

Người nữ sinh vào năm 2030 sẽ hợp với các số: 3, 4 và 9
Người nam sinh vào năm 2030 sẽ hợp với các số: 6, 7 và 8

Người sinh năm 2030 hợp với các tuổi sau đây: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, và Tân Mùi. Nếu trong làm ăn nên ưu tiên chọn 3 tuổi đó là Canh Tuất, kỷ Mùi và Đinh Mùi.

Nam mạng sinh năm 2030 kỵ tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Nữ mạng sinh năm 2030 kỵ tuổi Quý Sửu, Canh Thân, Giáp Dần,  Ất Sửu, Mậu Thân, Bính Dần và Nhâm Dần.
Việc lựa chọn những tuổi kỵ với bản thân để hợp tác trong công việc hay đi đến hôn nhân sẽ khiến cho công việc không hanh thông, suôn sẻ, gia đình không hòa thuận, dễ chia ly. Tuy nhiên những vấn đề hợp kỵ trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi nếu không có năng lực và đầu óc nhạy bén, thì công việc khó thành công. Trong gia đình nếu hai bên không có tình yêu, sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau thì cũng khó lâu bền. phong thủy chỉ chiếm một phần, còn lại chính là sự cố gắng của bản thân, cho nên hãy tin nhưng đừng dựa dẫm và phụ thuộc.

Mệnh tương sinh và tương hợp: Thiên Thượng Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà thủy, Đại Khê Thủy, Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Tùng Bách Mộc

Mệnh tương khắc: Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Đại Lâm Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Lộ Bàng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Thổ, Dương Liễu Mộc,  Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy

Nữ mạng: Người nữ mạng tuổi nhỏ sẽ chịu nhiều cơ cực, sau tuổi 37 trở đi bắt đầu sung túc, công danh sự nghiệp gặt hái được thành quả chín mùi. Tuổi thọ của người nữ thường từ 55 đến 62 tuổi, tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa, biết tích đức thì càng được tăng thêm tuổi thọ, hưởng lộc con cháu.

Người nữ mạng sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong con đường tình duyên. Ngược lại sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch  thường cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 thì tình duyên thuận lợi hạnh phúc.

Về tiền tài thì nữ mệnh này hiếm khi thiếu thốn, càng về hậu vận thì tiền bạc càng sung túc, con đường công danh suôn sẻ. Tuổi này nên hợp tác làm ăn cùng các tuổi: Nhâm Tý, Canh Tuất, Ất Mão thì công việc sẽ suôn sẻ, thành công.

Nam mạng: Không khác so với nữ mạng là mấy, thuở nhỏ nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, cơ cực nhưng về hậu vận thì cuộc sống càng trôi chảy, thuận lợi. Người nam tuổi này được cho là lương thiện, thật thà, chất phát nên được hưởng đức gia tộc, tuổi lớn không lo ăn lo mặc.

Người nam mạng sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong con đường tình duyên. Ngược lại sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11, 12 âm lịch  thường cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 thì tình duyên thuận lợi hạnh phúc. Người nam mạng không nên lấy vợ vào những độ tuổi sau, bởi sẽ dễ gặp phải sự chia ly, gia đình không êm ấm 20, 26, 32, 38, 44 và 50

Trước năm 36 tuổi thì con đường công danh sự nghiệp rất bình thường, không có gì nổi trội, không gặt hái được nhiều thành tựu. Đến độ trung vận sẽ gặp được cơ hội, nếu biết nắm bắt sẽ phất lên, cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào. Nếu là người không biết nắm bắt, cuộc sống cũng sẽ không thiếu thốn, quá cơ cực.

Người sinh năm 2030 có mệnh tốt, được trời phù hộ, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp, chỉ cần có chí, cố gắng, không lười biếng thì sẽ thuận lợi gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Những người sinh năm này thường lương thiện, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên hậu vận an nhàn, sung sướng.

Người sinh năm 2030 tuổi trẻ sẽ có phần cơ cực, khổ trước sướng sau, chỉ cần không nản lòng thoái chí thì cơ hội luôn xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt, sẽ dựng nên cơ đồ. Người mệnh này thường trường thọ, khỏe mạnh, tuy nhiên không nên vì thế mà ỷ y.

Tuy số mệnh tốt nhưng nếu ăn ở không ngay thẳng, sống không biết tích đức thì tuổi này càng về già sẽ đau ốm bệnh tật triền miên, cuộc sống khó khăn, đường công danh không thuận. Phải biết làm nhiều việc thiện, sống phải mới hưởng được lộc trời ban.

Xem thêm:

Sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo