Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Người sinh vào năm 1942 mệnh gì? luận giải tử vi trọn đời

Ngày nay, thì việc biết được vận mệnh của một năm sinh cụ thể không còn là một điều gì đó xa lạ. Chúng ta có thể tìm kiếm nguồn thông tin dựa trên các diễn đàn chia sẻ từ tử vi – phong thủy  khác nhau trên mạng internet, sách vở hay cả báo đài được chia sẻ một cách rộng rãi để có thể hiểu hơn về chúng.

Giới thiệu về người sinh năm 1942

Sinh năm 1942 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào sẽ là những thông tin được giải đáp ngay bài viết dưới. Chúng sẽ giúp bạn có thêm những phương hướng tốt nhất về vận hạn cuộc đời, sự nghiệp và công danh, cũng như gia đạo của những người sinh vào tuổi trên giúp bạn nắm bắt tốt hơn những cơ hội lớn trong cuộc đời. Không để mọi người phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo tư liệu ngay phía bên dưới !

Nam nữ sinh vào năm 1942 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tạm dịch là: Gỗ cây dương hay còn có tên gọi khác là cây Dương Liễu)

Người sinh năm 1942 thuộc mệnh gì

Mệnh tương sinh và tương khắc của người mệnh mộc :

Dương Liễu Mộc là một loài thực vật họ thân nước, chúng có đặc điểm với phần lá dài, mềm mỏng. Khi nhìn vẻ bề ngoài của chúng sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển. Cành liễu có thân mảnh mai, lá liễu buông rủ xuống cũng là một phần biểu hiện của một hành mộc khá giống với những gì mà chúng ta so sánh về người mang mệnh này.
Tuy hình dáng bên ngoài có phần mềm mỏng, nhưng bên trong của những người mang ngũ hành này lại là người rất thấu đáo, giàu tình cảm. Họ còn biết đến với sự nhạy bén luôn là người sống một cách thực tế và còn là sự kín đáo, riêng tư ở đúng thời điểm, đúng đúng vị trí. Mà họ phải trải qua với rất nhiều gian truân mới có thể đến được với thành công.

Cả nam và nữ thuộc mệnh Dương Liễu Mộc luôn có trong mình với một bản tính ôn hòa, họ còn là người mềm dẻo, uyển chuyển xử lý tốt trong mọi tình huống, mọi công việc nên rất được lòng mọi người, khi thường được yêu mến và ủng hộ rất nhiều. Rất hiếm khi những người có mệnh này xảy ra việc tranh chấp, cãi cọ với các mối quan hệ khác hoặc thể hiện sự bực bội, cáu gắt ở vẻ ngoài của mình.

Người sinh năm 1942 cầm tinh con gì

Nam nữ sinh vào năm 1942 là tuổi con Ngựa. Họ có năm sinh dương lịch từ 15/02/1942 đến hết ngày 04/02/1943 và theo năm sinh âm lịch là năm Nhâm Ngọ. Vậy chúng ta đã có thể hiểu được và trả lời được câu hỏi phía trên rồi phải không nào. 
Tư liệu kèm theo của người thuộc tuổi Nhâm Ngọ :

Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Ngọ : cuộc sống của nam mệnh tuổi Nhâm Ngọ 1942 được diễn biến như ngựa chạy đường dài. Khi cuộc đời của hok không phải là sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ ở nhiều giai đoạn. Cuộc sống có phần dễ dàng hơn rất nhiều khi bước vào thời trung vận đổ đi, mà họ cũng có cho mình với rất nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm. Chỉ chính họ mới làm cho cuộc đời trở nên nhiều màu sắc hơn. 

Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ : những người thuộc tuổi Nhâm Ngọ 1942 sẽ có cơ hội phát triển về mặt công danh cũng như tài lộc cho bản thân. Khi bước vào tiền vận họ sẽ là người trực tiếp gặp phải nhiều nỗi lo phiền được diễn biến với nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng cuộc sống với nhiều hy vọng tốt đẹp sẽ đến với họ vào thời trung vận trở đi và trong diễn biến của cuộc đời về sau cũng có nhiều may mắn để cuộc sống được đi lên. Tiền bạc và tình cảm cũng trở nên đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.

Người sinh năm 1942 hợp và kỵ với màu sắc nào

Màu sắc tuy vô hại đến chúng ta nhưng theo luật về tử vi chúng mang một tầm quan trọng đến cung mệnh của mỗi người. Nếu như lựa chọn được màu sắc phù hợp bạn sẽ có cho mình với nhiều may mắn ở nhiều khía cạnh và ngược lại khi chọn phải màu tương khắc có thể bạn sẽ gặp phải nhiều vận xui rủi được diễn ra xuyên suốt trong cuộc sống. Và những màu sắc hợp và kỵ của những người sinh vào năm 1942 là:

Những màu sắc hợp tuổi: 

Những màu kiêng kỵ: Màu xám, màu trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.

Việc chọn cho mình tuổi hợp thực sự là một điều quan trọng khi chúng có thể mang đến cho bản mệnh của họ với sự may mắn, phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và ngược lại khi bạn chọn cho mình thuộc tuổi kiêng kỵ thì có thể cuộc đời của bản sẽ rẽ hướng theo một diễn biến khác. Làm ăn thì thất bại, tình cảm thì đi xuống, đổ bể mà với nhiều mệnh khác còn ảnh hưởng đến sức khỏe hay cả tính mạng. Vì vậy trước khi có những quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn nên là người chủ động hiểu rõ hơn các vấn đề này. Và những tuổi hợp và kỵ của người sinh vào năm 1942 là :

Đối với Nam tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nam mệnh sinh năm 1942 là:

Người sinh năm 1942 hợp và kỵ với những tuổi nào

Nữ có cung Ly Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nữ sinh năm 1942 là : 

A. Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Ngọ 1942:

Về cuộc sống:
Cuộc sống của nam mệnh tuổi Nhâm Ngọ có thể sẽ gặp phải nhiều biến động tuy không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của họ.

Về gia đạo – sự nghiệp:
Vấn đề công danh của nam mệnh tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển mạnh mẽ, và còn lên cao nữa nếu bạn là người sáng tạo và tự tạo cho mình với cơ hội trên con đường danh vọng.

Gia đạo của người sinh vào năm 1942 luôn mang đến một tầm ảnh hưởng lớn cho những bước đi về sau của họ.

Luận giải tử vi trọn đời cho người vào sinh năm 1942

B. Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 1942:

Về cuộc sống:

Nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những năm khó khăn nhất định mà chúng sẽ ảnh hưởng đến làm việc làm ăn với nhiều trở ngại. Mà đó cũng là khó khăn để họ có thể bước qua nút thắt của cuộc đời.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Phần gia đạo, của nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sẽ có một thời tiền vận với nhiều  nhiều rắc rối. Tuy nhiên vào trung vận từ tuổi 28 trở đi của họ mới có phần tốt đẹp hơn.

Công danh và sự nghiệp của họ nếu có cũng không có gì quan trọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ trung bình mà có thể lên cao hay không phụ thuộc khá nhiều vào nỗ lực của bản thân.

Lời kết :

Chúng ta không thể thay đổi hay sửa chữa vận mệnh của mình theo một hình thức hay phương pháp nào cả bởi chúng đã được sắp đặt bởi tạo hóa. Tuy vậy, bạn không nên phó thác cho số mệnh của mình bởi chỉ những phấn đấu và cố gắng của chính bản thân mới có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Những người chỉ biết “há miệng chờ sung” chắc chắn sẽ không đạt được những thành tựu mà mình luôn muốn có được dù cho bạn sinh vào khung giờ tốt, năm sinh tốt,  tử vi nói bạn sẽ là người thành công trong mọi hoàn cảnh thực sự chỉ đến khi gia đình bạn đã có sẵn những yếu tố đó.

Phía trên là những tư liệu được chúng tôi tổng hợp nhằm giúp mọi người và đặc biệt là những người sinh vào năm 1942 hiểu hơn về tử vi của mình. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích dành cho bản thân, để có những định hướng tốt nhất cho sự nghiệp, gia đạo và cuộc sống của mình. Xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bài viết về những năm sinh khác. 

Xem thêm một số bài viết liên quan khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo