Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy để dược tư vấn hoặc yêu cầu F. Home gọi lại


Phong thủy của người sinh vào năm 1958 – mệnh gì? cung gì?

Theo chúng ta được biết thì Phong thủy thường liên quan tới năng lượng, nhưng đó có thể chỉ là một khái niệm nói chung. Đối với từng người thì chúng còn được hiểu đó là Mệnh, mà mỗi một người sẽ có một mệnh khác nhau, điều này dựa vào thời điểm họ sinh ra không giống nhau, từ năm – tháng – ngày – giờ và giới tính.

Để giải đáp những thắc mắc về phong thủy – tử vi của người sinh vào năm 1958 hãy cùng chúng tôi tham khảo qua tư liệu ngay phía bên dưới. Bởi chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm sinh của mình, cũng như cung mệnh, màu sắc phù hợp, tuổi kiêng kỵ của bản thân nhằm có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Những người sinh năm 1958 sẽ mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc tạm dịch là Gỗ đồng bằng. Mệnh mộc được đại diện cho cây cối, mà chúng cũng là một phần quan trọng để quyết định sự sống của con người. Đa số người mang mệnh Mộc có tính cách khá ôn nhu và điềm tĩnh.

Bình Địa Mộc còn có cho mình với nghĩa là những cây cối ở khu vực vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo.Mà những người có mệnh này thường có tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần. Nhưng dễ dàng nhận thấy bởi sự yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân ở nhiều tình huống.

Vì là loài cây thân mềm, nên khả năng chịu đựng kém khi đứng trước nhiều áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường phải  đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách. Đó là nhược điểm lớn nhất mà người mang mệnh này cần khắc phục để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp khi trở về sau.

Theo dương lịch, năm 1958 bắt đầu từ ngày 18/02/1958 đến hết ngày 07/02/1959 và theo âm lịch, năm 1958 là năm Mậu Tuất, bắt đầu từ ngày 01/01/1958 đến hết ngày 30/12/1958 âm lịch.

Người sinh năm 1958 là tuổi Mậu Tuất hay cầm tinh con Chó – và chúng nằm ở vị trí thứ 11 trong 12 con giáp. Chó giúp con người rất nhiều việc như trông nhà cửa, săn bắt, và được xem như là loài vật trung thành, tình nghĩa nhất với con người.

Xét theo Thiên can (Mậu) : người sinh năm Mậu Tuất 1958

Xét theo Địa chi (Tuất): người tuổi Mậu Tuất 1958 

Người sinh vào tuổi này thường biết đến với sự giản dị, họ không phải là người với tham vọng cao lớn, không bon chen và lấy sự độ lượng và khoan dung để xử lý trong nhiều tình huống và cũng lấy sự khoan dung đó để đối đãi với những mối quan hệ. Từ những ưu điểm đó, người sinh ở tuổi này thường được rất nhiều người yêu mến, đùm bọc và che chở dù cho họ nằm ở bất kỳ trường hợp nào. 

Những người sinh vào năm 1985 tuổi Mậu Tuất còn biết đến với khả năng giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thân và hạn chế các màu sắc tương khắc quả thật nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nên cần biết và ghi nhớ những gam màu cho bản thân : 

Những màu sắc tương sinh : là màu bản mệnh Mộc (Bình Địa Mộc): như màu xanh da trời, màu xanh nõn chuối, màu xanh cốm, màu xanh lá, màu xanh dương và cuối cùng là màu đen. Mà mọi người sinh vào tuổi này cần chọn cho mình một trong những màu phù hợp để tạo nên cho mình với sự may mắn từ việc tương sinh.

Những màu sắc tương khắc : Màu vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng bạc hay màu vàng nhạt bởi các màu này thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim. Người sinh vào năm 1958 cần lưu ý với những màu sắc trên để hạn chế đi vận xui rủi theo bạn từ việc tương khắc.

Màu sắc kiêng kỵ : Là những màu sắc thuộc hành kim : Màu xám, màu trắng, màu ghi. Những người sinh vào tuổi này cần lưu ý hạn chế nhất có thể với các màu sắc kiêng kỵ để không gặp phải vận xui rủi theo bạn.

Nắm được tuổi hợp và kỵ sẽ là một phần quan trọng đối với cá nhân của bạn khi chúng sẽ giúp bạn chọn ra được những đối tác phù hợp trong kinh doanh, một nửa còn lạ chung sống với bạn để hoàn thành hết vế còn lại của cuộc đời cũng như những tuổi mà bạn không nên có bất kỳ mối quan hệ nào nhằm tránh đi vận xui rủi có thể theo bạn cho đến hết cuộc đời, chúng ta có thể chia ra thành 2 phần với nam và nữ mạng cụ thể như:

A. Đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất:

B. Đối với nữ mạng tuổi Mậu Tuất:

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua tử vi của nam mạng và nữ mang sinh vào năm 1958 để có cho mình một câu trả lời từ những thắc mắc về phong thủy của chính bạn thông qua tư liệu bên dưới !

A. Đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958:

Về cuộc sống:

Đối với nam giới tuổi Mậu Tuất, những người sinh vào tuổi này sẽ có một cuộc đời khá may mắn, mà họ còn là người có số hưởng phước trời ban nên diễn biến về họ sẽ luôn suôn sẻ, may mắn, tiền bạc dồi dào và công việc đầy thuận lợi. 

Về gia đạo – sự nghiệp:

Nhờ vào phúc phần của người vợ khi lựa chọn một cách hợp lý giữa những tuổi tương hợp mà về phần gia đạo của người tuổi Mậu Tuất mới được êm ấm, hòa thuận, an vui.

Họ chỉ tạo lập được sự nghiệp nằm ở mức bình thường, sẽ tạo được thành quả và danh vọng lớn từ năm 30 tuổi trở đi. Vào năm 30 tuổi thì sự nghiệp được vẹn toàn. Cuộc sống khá an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào, sung túc, có được nhiều may mắn, thuận lợi, con cháu hiếu thảo, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

B. Đối với nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958:

Về cuộc sống:

Vào tiền vận nữ mạng, thì người tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1985 tuy phải trải qua nhiều vất vả, lận đận trong cuộc sống nhưng đổi lại từ những cố gắng đó thì về phần công danh và sự nghiệp của họ sẽ xán lạn khi bước sang giai đoạn trung vận.

Họ sẽ có cho mình với một cuộc đời với nhiều diễn biến tốt đẹp, vào hậu vận có thể đạt được nhiều vinh hoa và phú quý từ những nỗ lực của bản thân.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Về phần gia đạo của người tuổi Mậu Tuất, khi bước vào trung vận thì phần gia đạo của nữ Mậu Tuất xuất hiện một ít phiền muộn, tuy nhiên, sẽ được vui vẻ, hạnh phúc về giai đoạn hậu vận từ việc hàn gắn tình cảm từ việc buông bỏ và cho đi mà họ sẽ nhận lại hạnh phúc cho bản thân và cả gia đình.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc của họ chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được mặc dù phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khổ. Tuy vậy đó cũng là thành công được đổi lại từ những cố gắng của họ thời trung và tiền vận.

Lời kết:

Để cải thiện được vận mệnh tốt hơn thì hiển nhiên điều đầu tiên bạn phải biết được Mệnh của mình là gì ? Mà dựa trên nghiên cứu thì mỗi người đều đã tự mình trải nghiệm được phong thủy, nhưng có thể là bạn chưa nhận ra mà thôi. Mong rằng những thông tin phía trên sẽ giúp cho bạn hiểu được vận mệnh của bản thân và có cho mình một định hướng tốt nhất cho mình vào tương lai. 

Phía trên là toàn bộ tư liệu mà chúng tôi muốn gửi đến có quý độc giả trong bài viết ngày hôm nay, xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo cũng như những năm sinh khác nhau có trong chuyên mục Phong Thủy!

Tham khảo thêm cung mệnh của một số con giáp khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

# Phong thủy