Bàn giám đốc BGĐ – 018

Bàn làm việc của giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng, trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn…

Mã sản phầm: BGD - 018 <<- Nếu muốn mua sản phẩm này! hãy nhập mã đơn hàng vào ô bên dưới
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được đơn đặt hàng!

Giao hàng & Vận chuyển

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Ms. Thương: 0947.448.824 | Ms. Thanh: 0982.436.378 | Ms. Nguyệt: 0877.20.11.20
Mr. Đông: 0377 710 347 | Mr. Tiến: 0903 741 937 | Mr. Thành: 0767 617 950

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bàn làm việc giám đốc BGĐ-018 cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của vị giám đốc, thông thường bàn giám đốc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc của giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Nếu cần thêm không gian làm việc rộng hơn thì còn được trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn… hoặc có cả bàn họp nhỏ nối liền vào để có thể họp nhóm nhỏ được ngay

Với thiết kế mặt bàn và chân bàn nối liền nhau như một dòng chảy, bàn làm việc giám đốc đã mang lại một sự tươi mới, hiện đại cho không gian văn phòng. Thêm vào đó, bàn giám đốc được thiết kế dạng chữ L giúp bạn có thể tận dụng tối đa diện tích của phòng và dễ dàng trong việc sắp xếp bố trí phù hợp. Bên cạnh đó, bàn giám đốc gỗ MDF cao cấp hiện đại còn có hai mặt chính và phụ giúp các sếp làm việc thuận tiện và linh động hơn.

Chất liệu sử dụng chính cho mẫu thiết kế bàn giám đốc gỗ MDF cao cấp hiện đại là gỗ MDF đã được phủ sơn. Với đặc tính dễ uống cong, chất lượng ổn định nên loại gỗ này ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Thêm vào đó là sự đa dạng về màu sắc giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn thật phù hợp.

Nhằm mang đến một không gian nội thất giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp và không kém phần trẻ trung nhưng vẫn thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo, quản lý.

Bên cạnh mẫu bàn làm việc được Xưởng Mộc Sài Gòn giới thiệu, bạn còn có thể tự mình lựa chọn màu sắc và kiểu vân gỗ cho mẫu bàn của mình.

Chất lượng vượt trội của bàn làm việc thiết kế đẹp ấn tượng

Không chỉ ghi điểm nhờ thiết kế thông minh, chất lượng vượt trội với tuổi thọ trung bình từ 7 – 10 năm, khả năng chống thấm nước và mối mọt giúp bàn làm việc được khách hàng đánh giá rất cao.

  • HỆ THỐNG BÁN HÀNG

  • (0)