Tủ hồ sơ cao hai tầng hai cánh THS-004

Danh mục: | Từ khóa: | Mã: N/A

2,100,000 

Tủ hồ sơ cao hai tầng THS-004 là loại tủ làm bằng gỗ hoặc bằng sắc không gỉ… là loại tủ nhỏ gọn, thường có thiết kế khá đơn giản dễ sử dụng. Chức năng của kệ là trưng bày cất giữ các file tài liệu các hồ sơ , giấy tờ của công ty, văn phòng.

Quy cách Sản Phẩm

THÔNG TIN THANH TOÁN

TK công ty: 15111 68 68 68 68 – Công ty TNHH TV-TK-DV-QC Tầm Nhìn Việt.

TK cá nhân: 15101 86 86 86 86 – Trần Ngọc Cương.

(Ngân hàng Quân Đội – Chi Nhánh An Phú – TP. HCM)

Tủ hồ sơ cao hai tầng THS-004 là loại tủ làm bằng gỗ hoặc bằng sắc không gỉ… là loại tủ nhỏ gọn, thường có thiết kế khá đơn giản dễ sử dụng. Chức năng của kệ là trưng bày cất giữ các file tài liệu các hồ sơ , giấy tờ của công ty, văn phòng. Trong thời đại hiện nay đa số mọi người chọn những chiếc tủ bằng gỗ vừa tiện ích lại sử dụng được lâu, không bị gỉ…

Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho mọi người không thể bỏ qua loại tủ này. Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp văn phòng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng đa dạng, kiểu dáng nào cũng đẹp. Từ những kiểu dáng tủ gỗ công nghiệp đơn giản, thanh lịch đến những tủ gỗ công nghiệp có kiểu dáng sang trọng.

Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ hồ sơ gỗ công nghiệp của Xưởng Mộc Sài Gòn thì bạn không chỉ tìm được một loại tủ tốt để đựng tài liệu mà còn là một đồ trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho không gian làm việc.

Tủ có 5 ngăn, chia 4 đợt tủ (5 ngăn tủ)

Có 2 cánh phía dưới  + 2 cánh phía trên.

Chiều rộng(W): 800 x chiều sâu(D): 400 x chiều cao(H): 1900 mm.

Loại tủ hồ sơ gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Màu sắc gỗ tự nhiên, tông màu sáng, đây là tông màu được sử dụng nhiều hiện nay. Tủ có 2 tấm đợt chia làm 3 ngăn, mỗi ngăn rộng rãi có thể chứa được khối lượng lớn các hồ sơ và tập tài liệu. Với thiết kế có cửa mở đảm bảo an toàn cho những vật bên trong. Ở kệ dưới còn có 1 tủ rộng dùng để các đồ đạc khác. Đường nét cạnh được bo góc mềm mại.

Khi đến mua hàng tại hệ thống cửa hàng thuộc đồ gỗ nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà khách hàng theo chính sách giao hàng của Xưởng Mộc Sài Gòn và nhận bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Chính sách đổi trả

1. Lý do chấp nhận đổi trả
Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

2. Điều kiện đổi trả

 • Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả
  Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
  Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
 • Thời gian đổi trảThời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
  Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
  Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới công ty: là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.
 • Chi phí đổi trả
  Miễn phí đổi trả

3. Quy định hoàn tiền

 • Phương thức hoàn tiền
  Hoàn tiền mặt hoặc chuyển khoản hòa trả
 • Thời gian xử lý
  Trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả.
  Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

4. Phương thức đổi trả

 • Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty:
  Tại TP Hồ Chí Minh: 140/10 đường TX25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
 • Thông tin liên hệ của TT Dịch vụ Khách hàng
  HCM: 0979 255 521
 • HỆ THỐNG BÁN HÀNG

 • (0)
  (0)