Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh năm 1978 mệnh gì? tử vi trọn đời, sơ lược tuổi Mậu Ngọ

Theo các phù thủy cổ xưa, thì vạn vật trên trái đất này đều được gói gọn trong Ngũ Hành bao gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây là các yếu tố tự nhiên trong đời sống thường ngày của con người, các phù thủy xưa dựa vào các hiện tượng như hướng gió, dòng chảy của nước, mạch đập của đất,… để tiên đoán được dòng chảy năng lượng của đất trời, từ đó dự báo các hiện tượng mà người thường khó biết được. Theo đó, mỗi người sinh ra cũng sẽ được một yếu tố trong Ngũ hành bảo vệ. Vậy người sinh năm 1978 mệnh gì? Cung gì? Tuổi con giáp nào? Vận mệnh cuộc sống ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở phần bên dưới.

Sinh năm 1978 mang mệnh gì

Theo thuyết Ngũ Hành gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ như đã nói ở trên, mỗi yếu tố trong Ngũ hành sẽ gồm 6 nạp âm riêng của nó. Người sinh năm 1978 thuộc hành hỏa và có nạp âm mang tên là Thiên Thượng Hỏa. Theo tên gọi của Hán Việt thì Thiên Thượng hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Thiên Thượng hỏa từ ngàn xưa là nguồn ánh sáng, nguồn năng lượng to lớn bao trùm trái đất. Lửa của mặt trời vừa có thể sưởi ấm cho vạn vật, cũng có thể thiêu trụi cả hành tinh. Người mệnh thiên thượng hỏa là người ấm áp, thích chia sẻ. 

Sinh năm 1978 cầm tinh con gì

Ngoài cung, mệnh dựa vào các yếu tố tự nhiên để dự đoán phong thủy, xem hướng nhà cửa, đất đai. Thì tuổi của một người sẽ được sử dụng nhiều trong việc xem tuổi hợp làm ăn, tuổi cưới gả, tuổi gặp nhiều hạn, … Mỗi năm sinh đều mang cho mình một cung mệnh bảo vệ riêng, cũng như sẽ có con giáp ngự trị, cai quản vào năm đó. Theo văn hóa phương Đông ta có tổng cộng là 12 con giáp, mỗi con Giáp đều có tính cách và những đặc điểm riêng biệt. Người sinh năm 1978 có Thiên Can Mậu, Địa Chi Ngọ, cho nên năm sinh của họ có mang tên là Mậu Ngọ – đây cũng chính là tuổi của họ. Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ và Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa, trước sau Hỏa sinh thổ. Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên cuộc sống người này có thể coi như tốt đẹp, tuy nhiên vì là sinh ngược, cành ngọn sinh rốc rễ cho nên là phải trải qua nhiều gian khó mới có thể đạt được thành công như ý muốn.

Sơ lược về người sinh năm 1978

Tính Cách: Người sinh năm 1978 tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa là người có tính cách vô cùng ấm áp, thích chăm sóc mọi người xung quanh, họ tốt tính. Tuy nhiên do ảnh hưởng của tính cách bốc đồng của Ngựa, và mệnh Hỏa cho nên tính cách người này đôi lúc khá khó chịu, và dễ nóng giận. Người sinh năm này nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Ngựa tuy là loài vật hiền, dễ thuần chủng nhưng chúng thích sự tự do, hoang dại, cho nên người tuổi này thích đi đây đi đó, tìm tòi và khám phá thế giới, Họ ghét sự rập khuôn và kìm kẹt. Mậu Ngọ rất thận trọng trong suy nghĩ và lời nói, cũng như hành động, đây là điều khiến hộ được điểm cộng với khá nhiều người tuy nhiên, đôi lúc họ sẽ thiếu tính dứt khoát, không quyết định được những việc quan trọng.

Màu sắc phù hợp: Mệnh Hỏa thường nên chọn các màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím của mệnh mình để làm dày, và giàu nguồn từ trường năng lượng xung quanh bản thân. Từ đó mang lại cho bản thân, công việc, gia đình những tín hiệu tốt. Ngoài ra các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu đất cũng sẽ bổ trợ rất nhiều cho mệnh Hỏa, giúp mọi việc suôn sẻ may mắn, mang đến cho tinh thần của người mệnh Hỏa sự thư giãn. Do Hỏa kỵ Thủy cho nên những màu xanh biển, trắng nên nằm trong danh sách cấm của bản thân. Sử dụng nhiều nhưng màu có yếu tố khắc với mệnh sẽ khiến cho từ trường năng lượng tích cực bị giảm, dẫn đến nhiều điều không như ý muốn.

Từ vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ

Nam Mạng: 

Công danh – sự nghiệp: Người tuổi Mậu ngọ vốn là người lương thiện, tốt tính và cẩn trọng cho nên rất được nhiều người tin tưởng. Nam mạng tuổi này rất trầm ổn cho nên trong công việc rất dễ đạt được lòng tin của mọi người. Tuy vậy đường công danh sự nghiệp của tuổi này sẽ có nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường, chỉ có thể cố gắng tiến lên phía trước mới may ra thành công. Người nam tuổi Mậu ngọ phải sau 35 tuổi thì sự nghiệp mới dần ổn định, tuy vậy vẫn phải trải qua thêm vài thử thách cuối cùng như là bài khảo sát lại những bài học đã đi qua trong suốt chặng đường phía trước. Đến năm 40 tuổi thì sự nghiệp mới coi như trọn vẹn. 

Nam Mậu Ngọ vào những năm đầu khởi nghiệp nên chọn những mạng tương sinh với mình để làm ăn chung, thì sự nghiệp sẽ dễ thăng tiến và phát triển hơn nữa. Những tuổi hợp làm ăn với nam Mậu Ngọ đó chính là Kỷ Mùi, Ất Mão, Đinh Mão, Quý hợi, Đinh Tỵ, Ất Sửu. Làm ăn với những tuổi này sẽ giúp cho sự nghiệp của Mậu ngọ nhanh chóng đi lên, đạt được nhiều thành quả tích cực. Ngược lại nếu làm ăn cùng các tuổi như Tân Dậu, Quý Dậu thì sự nghiệp của Mậu Ngọ sẽ bị trì trệ trong thấy, có người thậm chí đầu tư nhiều năm nhưng không hề thu được kết quả, hay lợi nhuận thực tế.

Vào những năm nam Mậu Ngọ 25 hay 37 tuổi không nên xuất tiền làm ăn lớn vì dễ dẫn đến nhiều thất bại. Đây là năm nam Mậu Ngọ bị sao xấu chiếu. vậy nên vào những năm 25 và 37 tuổi, mậu Ngọ nam nên dừng lại tập trung củng cố những thành quả đã có, trau dồi thêm nhiều kiến thức cho bản thân để có thể phát triển ở những năm sau. Ngựa có tính tình thích thay đổi cho nên, Mậu Ngọ nam hãy xác định rõ điều mình thật sự muốn trước khi bắt đầu vào làm một việc gì đó.

Tình duyên – gia đạo:  nam Mậu Ngọ 1978 là người khá chung thủy và hết lòng vì gia đình. Tuổi này may mắn có cuộc sống gia đạo hạnh phúc êm ấm, vợ chồng đùm bọc lẫn nhau. Gia đình vẫn có nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên nam Mậu Ngọ luôn là người nhường nhịn, đứng ra hòa giải giúp cho cuộc sống gia đình êm đẹp. Tuy nhiên nếu nam Mậu Ngọ không là người không chịu kiềm nén cảm xúc của bản thân dễ trở nên gia trưởng, độc đoán. Trong cách nuôi dạy con cái, đa số nam Mậu Ngọ thường không dùng lời nói mà dạy dỗ, nam Mậu Ngọ thường dùng roi cũng như vũ lực, đây là điều cần được khắc phục.

Nam Mậu Ngọ nên lựa chọn kết hôn với các tuổi như Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu, Đinh Tỵ thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng sẽ êm ấm, hạnh phúc. Những tuổi trên sẽ là người vợ lý tưởng cho nam Mậu Ngọ. Các tuổi này thường đảm đang, chung thủy lại thêm cái lo được cả việc trong và ngoài, đỡ đần nhiều cho nam Mậu Ngọ, cuộc sống gia đình thuận lợi, suôn sẻ.

Còn nếu Mậu Ngọ nam kết hôn với các tuổi như Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ thì cuộc sống chỉ trôi qua ở mức bình thường. Gia đình không khá giả cũng chẳng khó khăn, không làm được nhiều việc lớn, không có thời cơ đổi vận.

Nếu nam Mậu Ngọ đang trong độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 thì không nên tổ chức hôn lễ hay đính hôn với bất kì tuổi nào. Vì vào những năm này nam Mậu Ngọ có đường nhân duyên xấu, nếu kết hôn sẽ dẫn đến hôn nhân bất hòa gia đạo ít khi được yên ổn.     

Nữ Mạng:

Công danh – sự nghiệp:  khác với nam Mậu Ngọ, nữ mang có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, trôi chảy hơn rất nhiều. nếu như cố gắng phấn đấu, chăm chỉ làm ăn thì chỉ sau 30 tuổi sự nghiệp của nữ Mậu Ngọ đã bắt đầu tiến vào quỹ đạo, ổn định, phát triển đi lên.

Mậu Ngọ nữ mạng không nên hợp tác làm ăn với hai tuổi Quý Dậu và Tân Dậu, đây là tuổi đại kỵ với Mậu Ngọ. Nên nếu hợp tác làm ăn sẽ dẫn đến nhiều rắc rối, trì trệ, thất bại, kéo theo hàng loạt những điều xui xẻo khác. Mậu Ngọ nữ mạng chỉ nên hợp tác làm ăn với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. 

Ngoài ra, nếu có ra ngoài Mậu Ngọ nữ mạng nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, sẽ thu hút được nhiều điều may mắn, giúp cho công ăn chuyện làm thêm suôn sẻ thuận lợi. 

Vào những năm Mậu Ngọ nữ mạng vào trong các độ tuổi 22, 29 và 34 thì nên hạn chế làm ăn lớn, đầu tư vào những việc mới. Thay vào đó nên tập trung phát triển, củng cố những thành quả đã nên hình nên dạng. 

Tình duyên – gia đạo: nữ Mậu Ngọ nếu may mắn sinh vào các tháng 1, 5, và 12 âm lịch thì đường tình duyên lúc trẻ sẽ vô cùng suôn sẻ hạnh phúc, nhiều người theo đuổi. Còn các tháng khác thường kém may mắn hơn và phải trải qua nhiều lần đổ vỡ mới có được hạnh phúc đích thực. Tuy nhiên hôn nhân và tình yêu luôn nằm ở hai lĩnh vực khác nhau, người có tình yêu đẹp chưa hẳn đã có một hôn nhân hạnh phúc. Tất cả đều dựa vào độ hợp giữa các tuổi với nhau. Nữ mạng Mậu Ngọ nên lựa chọn thành gia lập thất cùng với các tuổi như Ất Sửu, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi thì chắc chắn sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hài hòa, hợp ý, thuận lợi. Gia đình không chỉ sung túc về mặt tinh thần, êm ấm, hạnh phúc mà còn đầy đủ cả về mặt vật chất.

Vào những năm Mậu Ngọ tiến vào độ 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi thì không nên tiến hành hôn lễ. Việc kết hôn vào những năm này có thể mang đến cho Mậu Ngọ nữ mạng một hôn nhân khủng khiếp. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi, bất hòa với nhau gia đạo không lúc nào yên bình. 

Xem thêm bài viết tương tự:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo