Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Sinh năm 1979 mệnh gì? luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi

Ở ngàn xưa các nhà phù thủy đã tính được quy luật của các vì sao trên bầu trời, cũng từ đó mà họ đặt ra cung và mệnh. Cung và mệnh dựa vào ngày tháng năm sinh âm, và giới tính của mỗi người. Tuy sinh ra cùng năm nhưng giới tính nam và nữ sẽ có cung mệnh riêng biệt. người ta thường dựa vào cung mệnh để xem tuổi, xem hướng chọn mua nhà, xe, xem các điều kiêng kị hoặc tương sinh. Cung mệnh cũng phần nào bộc lộ tính cách, điểm mạnh – yếu cũng như những lời góp ý, lời khuyên hữu ích cho mọi người. Ngoài ra việc dựa vào năm sinh để xem tuổi cũng là một điều gắn liền về phong thủy – tử vi số học. Ngày tháng năm sinh bộc lộ được nhiều điều, thường được dùng để dự đoán vận mệnh, tuổi hợp kỵ để dựng vợ gả chồng.

Thông thường cung mệnh là điều không thể thay thế được. Cung mệnh là những điều cố định, được xác định từ lúc trẻ chào đời. Tuy nhiên vận mệnh thì có thể thay thế được, nó tùy vào cách sống, ăn ở của mỗi người, làm nhiều việc thiện, công đức dày thì ngày sau đỡ nhọc nhằn tấm thân. Người sinh năm 1979 cũng nên tìm hiểu về cung, mệnh cũng như tuổi của bản thân để từ đó khắc phục cái yếu, phát triển điểm mạnh của bản thân, thay đổi vận mệnh của cuộc sống. Hi vọng những thông tin bên dưới sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn sinh năm 1979.

1979 mang mệnh gì

Cung mệnh đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, nó mang yếu tố cố định, không thể nào thay đổi được. Việc biết được bản mệnh của bản thân có thể giúp chúng ta xem và hiểu hơn về tính cách của bản thân mình, cũng như số mệnh sinh ra trên người tốt – xấu ra sao. Người sinh năm 1979 theo ngũ hành sẽ mang mệnh Hỏa. Người này tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Hỏa và Thủy. Nạp âm của người sinh năm 1979 là Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời. Đây là ngọn lựa của mặt trời, là cội nguồn của nhân loại. Năng lượng của nguồn lửa này có thể sưởi ấm vạn vật, mang ánh sáng đến cho muôn loài, đồng thời cũng có tính hủy diệt cao. Ngọn lựa này phân bố rộng rãi khắp cả trái đất, nó tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hay cũng có nghĩa là niềm tin và sức sống của con người.

1979 cầm tinh con gì

Không chỉ về cung và mệnh, tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Tuổi ở đây không phải là độ tuổi của bản thân mỗi người qua từng năm. Tuổi ở đây là tên của 12 con Giáp, là tên năm sinh của chúng ta. Người sinh năm 1979 thuộc năm cai quản của con Giáp Mùi – Dê. Người này có Thiên can kỷ, Địa chi Mùi, cho thấy tên gọi đầy đủ của tuổi 1979 là Kỷ Mùi. Cả thiên can và Địa chi của người này đều thuộc mệnh Thổ cho nên số mệnh cũng coi như suôn sẻ do sự tương sinh Thổ – Thổ.

Sơ lược về người sinh năm 1979

Tính Cách: Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa có tính cách vô cùng hiền lành và lương thiện ở bên trong. Tuổi này rất biết cảm thông với mọi người xung quanh, họ nhận được khá nhiều sự yêu mến đến từ mọi người xung quanh. So với những tuổi Mùi khác, kỷ Mùi sống hướng ngoại hơn rất nhiều do bản mệnh là Hỏa. Nhìn chung hầu hết Kỷ Mùi là người tốt, ăn ở hiền lành, tuy nhiên do bản tính của Hỏa mà bên ngoài người này có chút nóng nảy. Họ không thích sự tranh chấp, sẽ tránh né hết sức có thể tuy nhiên nếu là những vấn đề quá mức, hay đụng chạm vào người thân của Kỷ Mùi thì họ sẽ bộc lộ bản tính hung hãn, bảo vệ người thân như một chú dê núi. Kỷ Mùi khi hiền có thể nói là hết nước hết cái, không ai có thể nghĩ rằng ẩn sâu sự hiền dịu ấy chính là tính cách cứng rắn, quyết đoán, không ai bằng.

Màu sắc: Mỗi bản mệnh đều có các màu sắc tương sinh hay tương khắc với mình. Màu tương sinh có thể giúp thúc đẩy các nguồn năng lượng xung quanh chúng ta trở nên tích cực hơn từ đó dẫn đến việc thu hút được nhiều may mắn đến với chúng ta. Màu tương khắc có thể mang đến những điều xui rủi không cần thiết, đôi lúc sẽ khiến chúng ta gặp nhiều rắc rối không giải thích được. Người mệnh Hỏa có màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím, hoặc các màu như xanh lá cũng giúp mang lại cho mệnh Hỏa những tín hiệu may mắn do sự tương sinh của Mộc với Hỏa. Các màu như xanh biển của Thủy, hay màu nâu của Thổ, màu kim loại của kim có thể khiến cho năng lượng của Hỏa bị giảm đi ít nhiều tùy theo sức mạnh của từng mệnh. Vậy nên người mệnh Hỏa nên chú ý để chọn màu sắc nhà cửa, xe cô hay các vật dụng cá nhân.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi

Nam Mạng: 

Công danh – sự nghiệp: Kỷ Mùi nam là người mơ mộng, tâm trí bay bổng, có nhiều hoài bảo muốn theo đuổi, tuy nhiên lại là người không bị tiền tài, danh lợi mê muồi. họ thích trải nghiệm, khám phá. Kỷ Mùi nam sẽ có sự nghiệp thăng tiến nhất vào tuổi trung niên. Kỷ Mùi nam sống với châm ngôn đó là không làm gì thẹn với lòng, sống cho mọi người. Tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong con đường sự nghiệp, vậy nên cuộc sống cũng khá trôi chảy.

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên chọn hợp tác làm ăn với các tuổi như Canh Thân, Giáp Tý, hoặc Quý Hợi. Đây chính là quý nhân của Kỷ Mùi, mang lại sự may mắn trong công việc và thịnh vượng trong cuộc sống cho Kỷ Mùi nam. Hợp tác làm ăn với các tuổi này sẽ giúp cho công danh sự nghiệp của Kỷ Mùi nam mau chóng thăng tiến, mang lại được nhiều thành quả đáng kể. Còn nếu chọn hợp tác làm ăn với các tuổi như Mậu thìn, Quý Dậu, Ất Dậu, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Thìn, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Ngọ thì công ăn việc làm sẽ trục trặc, gặp nhiều khó khăn, thành công thì ít thất bại có thừa. Hơn nữa làm ăn với nhau có thể gây mất đoàn kết nội bộ, chia rẽ do quan điểm sống không hợp nhau, dẫn đến tranh chấp, khiến cho dự án đổ vỡ.

Tình duyên – gia đạo: Người nam mạng tuổi Kỷ Mùi có một tình yêu với gia đình vô bờ bến. Họ thường thích dùng thời gian rảnh của bản thân cho gia đình, mang gia đình cùng ra ngoài dạo chơi. Nam mạng Kỷ Mùi là người chu đáo, săn sóc và hết lòng quan tâm gia đình. Nam tuổi này nếu may mắn được sinh vào các tháng như 4, 6, 7, 10 và 11 âm Lịch thì tình duyên nở rộ, hạnh phúc, không gặp nhiều trắc trở hay lận đận trong tình duyên. Tuổi này nên lựa chọn kết hôn với các tuổi như Bính Dần, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý thì đời sống hôn nhân của Kỷ Mùi có thể nói là hạnh phúc, phong phú. Vợ chồng hòa thuận, ít khi cãi vả, kẻ lo trong người lo ngoài, gia đình êm ấm hạnh phúc. Ngoài ra nếu kết hôn với Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Giáp Dần thì đấy là đôi vợ chồng hòa thuận, thấu hiểu, đồng cảm với nhau, cuộc sống đầy đủ về mặt tinh thần, cả hai luôn san sẻ và tâm sự cùng nhau, cuộc sống cũng không có gì quá bất mãn.

Nữ Mạng: 

Công danh – sự nghiệp: Vào những năm tuổi này vào độ 23, 27, 34 và 42 tuổi thì cuộc sống sẽ gặp nhiều điều khó khăn, sự nghiệp bấp bênh. Vào những năm này nữ mạng Kỷ Mùi không nên có những bước đi thiếu suy nghĩ cả về sự nghiệp lẫn tình uyên. Cẩn trọng trong mọi việc, nếu không sẽ mang đến những tai nạn không lường trước. Nữ tuổi Kỷ Mùi phải sau năm 45 thì sự nghiệp mới có những bước thăng tiến rõ ràng, có nhiều lần gặp đại nạn nhưng rồi cũng qua. Cuộc sống về già có phúc con cháu.

Nữ mạng tuổi này không nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Mão, Tân Dậu, vì không hợp mạng nên cả hai sẽ kìm hãm lẫn nhau, dẫn đến những rắc rối không đáng có. Tuổi Kỷ Mùi nên chọn làm ăn cùng các tuổi như Canh Thân, Giáp Tý và Quý Hợi sẽ mang đến nhiều may mắn hơn, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặt hái được thành công nhanh.

Tình duyên – gia đạo: Nữ mạng Kỷ Mùi bên ngoài có phần hơi chua ngoa, thích nói một đằng làm một nẻo. Là người con gái mệnh Hỏa nên ít nhiều nữ mạng tuổi này nóng tính, tuy nhiên lại là người hết lòng vì gia đình. Nữ tuổi này có cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ nếu như chọn kết hôn vào những năm 18, 21, 27 và 39 tuổi. Nếu như muốn có cuộc sống hôn nhân sung túc về tài chính, nữ Kỷ Mùi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi như Quý Hợi, Bính Dần, Canh Thân, Giáp Tý, Đinh Tỵ, và Mậu Ngọ. Cả hai khi về chung một nhà sẽ được hưởng một sự may mắn về tài lộc không thể đếm xuể, tuy nhiên vợ chồng nếu không chăm chút về mặt tình cảm sẽ nhạt nhòa rất nhanh.

Ngược lại nếu như kết hôn với các tuổi như Ất Sửu, Kỷ Mùi hay Tân Mùi thì sẽ không mang lại sự sung túc về vật chất như trên nhưng bù lại vợ chồng hòa thuận hạnh phúc, con cái đầy đàn, gia đình viên mãn. Tuổi Kỷ Mùi nếu như may mắn sinh vào các tháng như 1, 5, và 8 âm Lịch thì xin chúc mừng, vì vận tình duyên của bạn khá trôi chảy, không gặp nhiều vấn đề nan giải. Các tháng con lại tuy có sự khó khăn trong tình duyên nhưng tất cả thật ra đều là lựa chọn của bản thân, thả lỏng tâm hồn mình và đi theo dòng thời gian, để mọi thứ lắng lại phía sau, hạnh phúc sẽ sớm tìm đến nơi bạn.

Một số bài viết tương tự khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo