Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Phong thủy hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với những tuổi nào

Có thể nhiều người khi bắt đầu việc tìm hiểu về tử vi sẽ luôn thắc mắc về mệnh, cung hay tuổi cũng như những tuổi hợp với mình. Dựa vào đó để thay đổi cục diện của chính cuộc đời của mình từ những tư liệu mà các chuyên gia phong thủy, tử vi đưa ra. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn nhưng chúng có thể sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Nếu như bạn đang tìm hiểu về cung, mệnh, tử vi của người sinh năm 2004 thì bài viết này sẽ là một dẫn chứng cụ thể nhất. 

Để có thể trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, thì trước tiên bạn cần phải có kiến thức về ngũ hành âm dương cùng các quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật ấy. Từ đó, bạn sẽ biết được phần nào cuộc đời mình có bình an và thuận lợi hay không, từ đó mà tự mình điều chỉnh nhiều yếu tố khách quan giúp hạn chế những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải.

người sinh năm 2004 tuổi gì

Theo Can Chi của người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (còn biết đến như năm con khỉ, theo 12 con giáp). Còn theo kiến thức về ngũ hành thì người sinh năm 2004 là mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Được hiểu như nước trong suối, nằm dưới sâu nước được khơi ra nên tâm tư là người ẩn giấu, với những hành động kín đáo. Nước suối trong và lạnh, tinh khiết nhưng lại thiếu nhiệt tâm với trần thế. Nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ sẽ là cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Những người này sinh từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005.

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn không thể dựa vào về luật âm dương ngũ hành mà phải căn cứ vào các yếu tố khác nhau về Thiên Can – Địa Chi. Từ đó mà chúng ta có thể biết rằng năm 2004 có Thiên can Giáp, Địa chi Thân, tức người sinh năm này mạng tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ. 

Sơ lược về người tuổi Thân : thường là người nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, là người giỏi ứng biến trong mọi công việc. Bởi họ là người nhanh nhẹn, hoạt bát nên thu hút rất nhiều bạn bè, lại giao thiệp rộng. Gia đình đối với những người sinh năm 2004 là quan trọng nhất, họ luôn luôn hiếu kính với cha mẹ, trân trọng, chăm sóc người nhà bằng cả tấm lòng của mình.

Người sinh năm 2004 mệnh gì

Tuy nhiên thì họ cũng có cho mình những thiếu sót là trong quá trình làm việc rất ít khi “ làm đến nơi đến chốn”. Họ luôn tùy hứng, làm việc hay bỏ giữa chừng nên mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu biết được những thiếu sót này để dồn sức cho công việc thì đường công danh luôn mở rộng và có cơ hội thăng tiến cao.

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại tương khắc trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Do đó, người ở tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường gặp phải nhiều gian truân, bế tắc, khó khăn trong cuộc đời của mình. Chỉ khi định hình cho mình được công việc và cuộc đời với những sự nỗ lực, cố gắng và có quý nhân phù trợ thì mới có thể vượt qua suôn sẻ và thành công.

Do đó, mà mọi người cần lưu ý đến những yếu tố phía trên để có thể khắc phục được những thiếu sót của bản thân hay lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để xóa tan đi những “vạch sẵn” cho cuộc đời của mỗi người.

Với rất nhiều người thì việc xem tuổi hợp và kỵ sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề nan giải. Mà từ đó chúng ta có thể tiết chế được những điều không may và dành lại những điều may mắn cho bản thân và thành công hơn trong cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu những tuổi hợp và kỵ của người Giáp Thân sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn nhé !

Nam và nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào

Nam sinh vào năm 2004 (Giáp thân) hợp với những tuổi như : Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để phát triển hơn trên con đường công danh, sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh, buôn bán…vv. 
Trong quan hệ hôn nhân, nam mệnh tuổi Giáp Thân không thể bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi : Nhâm Thìn, Bính Tuất hay người đồng tuổi để có một cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, của cải cũng từ đó mà được tích tiểu thành đại. 
Bên cạnh các tuổi hợp nói trên, nam 2004 kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Kỷ Hợi.

Nữ sinh vào năm 2004 (Giáp thân) hợp với những tuổi như : tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để có cho mình với một công việc được thuận lợi nhất. Còn đối với cuộc sống hôn nhân, bạn nên quen, tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người đàn ông tuổi Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, nồng nàn, không những thế mà với con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng vì thế mà thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.
Nữ mệnh sinh năm 2004 (Giáp thân) kỵ với các tuổi như : Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão. Cần hạn chế kết giao, làm ăn, tạo dựng mối quan hệ với những tuổi trên để có thể kiểm soát được hướng đi của mình trong tương lai.

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về tử vi của người sinh năm 2004 tức Giáp thân để hiểu rõ hơn về cuộc đời, tình cảm, sự nghiệp và cả gia đạo của họ. Mà chúng cũng là thông tin cực kỳ quan trọng mà những ai sinh năm 2004 thuộc tuổi Giáp Thân cần lưu ý !

Tử vi về nam và nữ sinh Giáp Thân 2004

Về cuộc sống: Họ là người luôn có nhiều tham vọng, tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, phải đối mặt với nhiều gian nan trong cuộc đời, nhưng đó là những thách thức mà ai cũng gặp phải trong mỗi đời người. Nhưng có thể từ tuổi 27 trở đi, thời khắc này có thể sẽ là cơ hội để bạn thay đổi bản thân để thực hiện ước mơ của mình vẫn đang còn giang dở. Khi ở ngưỡng 34 trở đi, sự nghiệp của bạn mới thực sự ổn định và vững chắc.

Về tình duyên: Có thể người sinh năm 2004 sẽ không gặp may trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều thử thách trong tình cảm. Mà dựa theo ngày tháng năm sinh có thể chia ra với những trường hợp sau :

Về sự nghiệp: Những năm tháng bắt đầu lập nghiệp không phải ai cũng có thể thuận buồm xuôi gió và bạn phải trải qua nhiều thất bại mới có thể hưởng được “ Trái ngọt” của mình. Như thông tin phía trên cho thấy đến năm 34 tuổi thì mọi việc trong sự nghiệp của bạn sẽ theo chiều hướng đi lên. Về phần gia đạo, người tuổi Giáp Thân trong thời gian đầu sẽ không được yên vui, hay gặp sóng gió và xích mích giữa các mối quan hệ như bạn bè và người thân. Mãi cho đến năm 27 tuổi thì mọi chuyện mới được hóa giải theo chiều hướng tốt nhất.

Về cuộc sống: Trong suốt cuộc đời của nữ mạng tuổi Giáp Thân thường có khá nhiều biến chuyển. Còn đối với sự nghiệp nếu là người kiên trì dám theo theo đuổi thì sẽ có cho mình với sự thành công hơn những gì bạn mong đợi. 

Về tình duyên: Đường tình duyên của họ sẽ không suôn sẻ, hay gặp trắc trở trong các mối quan hệ về nam nữ. Phía sâu bên trong họ luôn mang niềm đau, suy tư và nhiều điều phiền muộn mà dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta có thể chia thành 3 trường hợp sau đây: 

Về sự nghiệp và gia đạo: Không những ở tuổi Giáp Thân mà ở mọi tuổi khác nếu có chí tiến thủ, cố gắng và không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp thì nữ sinh năm 2004 sẽ có cho mình nhiều có hội để được thăng tiến cao. Còn nếu không nỗ lực thì chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Và khi bước qua 1/3 của cuộc đời từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc mới thực sự chuyển biến và đến với họ. Vì vậy cuộc sống của họ từ độ tuổi đó trở đi0 cũng trở nên dễ dàng dư dả hơn rất nhiều so với khi còn trẻ. Còn gia đạo người tuổi Giáp Thân sẽ có một gia đình khá ấm êm, bình an và hạnh phúc, không có mâu thuẫn hay xích mích các thành viên trong nhà luôn yêu thương đùm bọc, đoàn kết và giúp đỡ nhau để hướng đến một cuộc sống tốt hơn.

Phía trên là nguồn tư liệu được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho mọi người cùng tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin bổ ích cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn, may mắn hơn và giải đi những hạn xui mà không đáng mắc phải. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Bạn đang có dự định xây nhà. Bạn đang tính toán vật…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt…

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Phong thủy

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo