Tư Vấn

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Nhà Đẹp hoặc yêu cầu Xưởng mộc Sài Gòn gọi lại


Nhà đẹp phố 1 trệt 1 lầu sân thượng đẹp hợp thời

Nhà đẹp phố 1 trệt 1 lầu sân thượng đẹp hợp thời rất nhiều chủ đầu tư đã có thiên hướng lựa chọn mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được thiết kế sân thượng. Sau những giờ làm việc căng thẳng họ có thể thả hồn trên sân thượng để tận hưởng cảnh sắc của đất trời, của thiên nhiên tạo hóa. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách những thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu sân thượng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một sân phơi lý tưởng. Nếu không nhằm với những mục đích thư giãn và trồng rau thì sân thượng còn có chức năng khác đó là nơi phơi đồ lý tưởng. Cũng vì không gian chật trội để tận hưởng ánh nắng trọn vẹn cho đồ nhanh khô thì sân thượng chính là nơi lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết kế mái che sân thượng đây cũng là một trong những giải pháp hữu ích và được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi thi công mái che nhanh chóng, thuận lợi và tạo nên một không gian thông thoáng. Mái che sân thượng thường được dùng bằng mái tôn. Để không bị nóng thì bạn cần làm sạch bề mặt mái tôn sau đó phủ một lớp sơn chống rỉ và cuối cùng là một lớp sơn cách nhiệt. Sẽ góp phần làm giảm nhiệt khoảng 10 độ.

Ngôi nhà không quá cầu kì về phong cách thiết kế. Nhưng mang đến một cảm giác dễ chịu khi chúng ta ngắm nhìn chúng. Với tông màu chủ đạo là màu trắng đã phần nào quyết định đến sự thông thoáng cho ngôi nhà. Tầng thượng với chức năng phơi đồ, trồng rau thì với thiết kế  này bạn có thể lên tầng khi có đủ điều kiện.

Trên đây là những mẫu nhà  phố 1 trệt 1 lầu có sân thượng. Ho vọng rằng với những mẫu mã đa dạng hiện đại này quý khách sẽ có chho mình một mẫu nhà độc đáo và sang trọng nhất.

Từ Khóa:

Nhận cắt gia công ván giá rẻ nhất TP. HCM:

 

Nhấp vào đây để lấy mật khẩu giải nén
Đừng vội! Hãy chờ đợi thêm chút nữa

# Nhà Đẹp

CLICK vào Quảng cáo để lấy "mã GIẢM GIÁ!"
Xưởng Q. 12:
0979 255 521
Xưởng Thủ Đức:
0975 999 355
Đặt hàng
qua Zalo